3.9

รีวิว โพธิ์เงิน หมูกระทะ

boycm
5 มี.ค. 2015
ปรับราคาลง แต่คุณภาพคงเดิม แถมเพิ่มหม้อจุ่ม คุ้มจริงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมูสไลด์, หมูสามชั้นสไลด์

ต้องกลับมารีวิวอีกครั้งสำหรับร้านนี้ เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างของทางร้าน ทั้งสถานที่ ทั้งอาหาร โดยเฉพาะราคาที่ลดลง เหลือเพียงหัวละ 129 บาทเท่านั้น ผมเองยังคงมาใช้บริการเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง และเป็นร้านหมูกระทะร้านเดียวจริงๆ ที่ผมค่อนข้าง เชื่อใจในเรื่องความสะอาด และใช้บริการอยู่เป็นประจำ(ร้านเดียว) แม้ว่าความหลากหลายของ วัตถุดิบต่างๆ จะมีไม่มากเท่าร้านอื่น แต่สุดท้ายผมว่าเราเอ...อ่านต่อ

1 ต.ค. 2012
เป็นร้านหมูกระทะอีก 1 ร้าน ที่ต้องยกให้เป็นเจ้าประจำสำหรับครอบครัว ด้วยความสะอาดและความเอาใจใส่ของเจ้าของร้าน
13 ก.พ. 2014
ร้านประจำ ถูกใจที่สุด

เป็นร้านหมูกะทะร้านประจำ ที่มากินบ่อยที่สุดเลยค่ะ มากินร้านนี้แล้วแทบไม่อยากไปกินที่อื่นเลยจริงๆ แม้อาหารอาจจะไม่หลากหลายมากมายหากเทียบกับร้านอื่น แต่จริงๆ ก็เพียงพอ เพราะชอบกินอยู่ไม่กี่อย่าง โดยเฉพาะหมูสามชั้นของที่นี่เด็ดจริงๆ ค่ะ อีกหนึ่งเหตุผลที่ชอบมากิน เพราะเจ้าของร้านน่ารัก ดูแลลูกค้าเอง เป็นกันเองมากๆ อาหารต่างๆ ก็ทำสะอาดสะอ้านดี บรรยากาศก็สบายๆ ไม่อึดอัด เดี๋ยวนี้ขึ้นราคา...อ่านต่อ

3 ก.ย. 2014
เนื้อหมักอร่อย เเนะนำ หอยแคลงนี่สดมากก

ถ้าชอบเงียบๆง่ายๆก้อดีนะ อาหารก็สดดี แต่น้ำจิ้ม ไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่น้ำแพงไปหน่อย เพราะค่าหัว 149 นี่น่าจะมีมากกว่านี้ แต่รวม สำหรับคนไม่เรื่องมาก ความสะอาดดีมาก วิวร้านก้อโอเคดูเพิ่มเติม

18 พ.ค. 2015
คุ้มค่าคุ้มราคา

ของกินเยอะครับถ้าเทียบกับราคาดูเพิ่มเติม

23 ม.ค. 2013
มากินหลายครั้งจนติดใจ
22 ก.ย. 2012
อร่อยนะ!??

Twist by David
Twist by David
ร้านอาหารแนวโมเดิร์นฟิวชัน ร้านสีแดงโดดเด่น เหมาะเติมความสุขในทุกโอกาส
4.2
฿฿฿฿
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ