เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Vol Au Vent
4 คน แนะนำเมนูนี้
฿500
รีวิวที่แนะนำ Vol Au Vent
Quality Review
ร้านมาการองอร่อย
เมนูเด็ด:Vol Au Vent, Paris Brest, Caramel macaroon

เป็นแฟนคลับร้านนี้ให้มาตั้งนานแล้วครับ กับขนมหวานอร่อยๆจากฝรั่งเศส ร้านนี้มีความชอบเป็นการส่วนตัวนะครับ มากะรองอร่อยเป็นร้านเดียวในไม่กี่ร้าน ที่รู้สึกว่ามากะรองจะถูกปาก ร้านนี้ผมชอบครับ แต่น่าเสียดายที่กำลังจะปิดตัวลงไป

ดูเพิ่มเติม »
Laduree  สยามพารากอน

6 Likes0 Comment
Share
3 ก.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารฝรั่งเศส และ ขนม สวยงาม
เมนูเด็ด:มากาฮอง/ชิ้น, Vol Au Vent, lobster

มี deal all you can eat ค่ะ 1300 บาท อร่อยมาก คุ้มมากจริงๆค่ะ ร้านสวยงาม อาหารอร่อย บริการดี ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นญี่ปุ่นค่ะ ปกติไม่ชอบ มาการอง นะคะ แต่ที่นี่อร่อยมากๆ ไม่หวานมาก อาหารก็อร่อยค่ะ lobster ทั้งหลาย เนื้อ ดีงามค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes2 Comments
Share
13 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยหรู สไตล์ฝรั่งเศส
เมนูเด็ด:Vol Au Vent, Piaisir Sucre

-สถานที่ / บรรยากาศ- Laduree แค่ฟังชื่อร้านก็รู้แล้วว่า มาจากฝรั่งเศสค่ะ แต่นี่ไม่ต้องบินไปชิมไกลโพ้น เพราะอยู่ในห้างพารากอนนั่นเอง หลายคนเดินผ่านน่าจะเห็น บางคนไม่กล้าเข้า เพราะคิดว่าราคาอาจต้องแพงมาก หรือคิดว่ามีแต่มาการองที่เป็นขนมขึ้นชื่อของร้าน เอาจริงๆราคารับได้ค่ะ คุ้มค่ากับรสชาติและความหรูหราของร้าน สีหวานแบบพาสเทล น่ารักเว่อวังอลังการมาก ประหนึ่งเราคือเจ้าหญิงที่นั่งทานอาหารในวัง อิอิ...

อ่านต่อ »
7 Likes1 Comment
Share
26 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสุดหรูจากฝรั่งเศสเปิดขยายโซนเสริฟเมนูอาหารแล้ว
เมนูเด็ด:Vol Au Vent, Foie Gras De Canard

ก่อนหน้านี้ที่ร้านเปิดตัวไปจะขายแต่พวกขนมและmacaron วันนี้ทางร้านขยายร้านออกมาบริเวณลานด้านหน้าและตกแต่งอย่างสุดหรูเหมือนไปนั่งอยู่ในParis มีเมนูหลายอย่างที่ทราบมาว่าวัตถุดิบคัดสรรและนำเข้ามาจากฝรั่งเศษเลยเพื่อคงมาตราฐานระดับโลก เริ่มจากน้ำดื่มที่เสริฟเป็นevian น้องพนักงานเข้าน่ารักและแนะนำเมนูต่างๆให้ตามแนวความชอบของลูกค้า ผมเลือกstarterเป็น Foie gras de canard ที่เป็นเนื้อFoie grasแทรกด้วยMac...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share