รีวิว Ab'Petite Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ร้านนั่งสบายๆ

☆พิกัด☆ ร้านอยู่ในซอยแคบๆ มาตามแมปได้เลย ตรงอยู่  🚙จอดรถในโรงแรมฝั่งตรงข้ามร้านได้เลย มีที่จอดอยู่ใต้ดิน รถไม่ร้อน 🏡ร้านน่ารัก มีแอร์ ตอนแรกเข้าไปเค้าเปิดแอร์ตัวเดียว แต่พอไปนั่ง เค้ามาเปิดแอร์ให้เพิ่ม ดูแลดีมากๆ ☆อาหาร☆ 💰ร้านมีโปรโมชั่น ถ้าสั่ง main dish + smoothie ราคา 120 บาท  💰ถ้าสั่ง เค้ก 2 ก้อน + smoothie ราคา 125 บาท  😍ถือว่าเป็นร้านที่ดี นั่งสบาย อาหารทั่วไปกินได้เรื่อยๆ ที่สำ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
5 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
ไม่ได้อยากอวยนะ แต่มันโอ
เมนูเด็ด:เค้กแครอท, Hot latte

ร้านกาแฟเล็กๆใต้อพาร์ทเม้น ความน่ารักของร้านคือการตกแต่งออกแนวอบอุ่น มีต้นไม้หน้าร้านให้ความร่มรื่น กาแฟราชาติกลมกล่อม เค้กโฮมเมดอร่อยๆ ในราคาที่จับต้องได้ พนักงานบริการดี เรียกได้ว่าน่าประทับใจ ร้านนี้อาจจะไม่ได้โด่งดังแต่เชื่อเถอะว่านี่คือร้านกาแฟอีกหนึ่งร้านที่ไม่ควรพลาดมาชิมนะจ๊ะ

ดูเพิ่มเติม »
Ab'Petite Cafe

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ส.ค. 2018

ไม่อยากอวยแต่ช่วยไม่ได้

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ที่แห่งนี้ยังมีความรักอยู่

หนึ่งในคาเฟ่ที่แสนจะอบอุ่นของเชียงใหม่ ด้วยบรรยากาศที่เรียบง่าย เงียบสงบ เป็นส่วนตัว จึงเป็นร้านที่เหมาะสมสำหรับคู่รัก แต่คนที่ต้องการหามุมเงียบ ๆ สงบอ่านหนังสือ หรือทำงานเป็นอย่างมากครับ พิกัดร้าน ตั้งอยู่ถนนเวียงบัว ไม่ไกลจากหน้า ถนนช้างเผือก หน้า ม.ราชภัฏเชียงใหม่่ ตามแผนที่จะง่ายที่สุดครับ สามารถเข้าไปจอดรถเวียงบัวแมนชั่นได้ บรรยากาศร้านดูสวยทั้งภายนอก และภายใน ด้านในคนไม่วุ่นว...

อ่านต่อ »

50 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดี กาแฟอร่อย อาหารอร่อย ราคาสมเหตุสมผล
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ ต้มยำ

ไล่เก็บร้านกาแฟในเชียงใหม่มาหลายร้าน บางร้านดีแต่ชื่อ บางร้านไม่มีชื่อแต่ดี ร้านนี้มีชื่อไหมไม่แน่ใจ แต่ดีก็บอกว่าดี จอดรถในแมนชั่นฝั่งตรงข้ามก็ไม่ได้ยากอะไร ร้านดูดีมากเลย การจัดตกแต่ง เก้าอี้ที่นั่ง ดอกไม้ แสงไฟ บรรยากาศ กลิ่น ลงตัวเป็นที่สุด รสนิยมดีมากๆ 😋ลองสั่งกาแฟแอบเปอติ ชื่อเดียวกับร้านเลย อร่อยๆใช้ได้มาอีกก็คงสั่งอีก (ลืมถ่ายรูป) 😋ลองสั่งสปาเก็ตตี้ต้มยำกุ้งมาทาน แม่ครัวตกแต่งจานสวยม...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Ab'Petite Cafe (แอ็บเปอร์ติ๊ด คาเฟ่)

ร้านกาแฟ สไตล์วินเทจ น่ารักๆ กับบรรยากาศดีๆ เพลงเพราะ สบายๆ อีกหนึ่งร้าน ซอยเวียงบัวในเชียงใหม่ เป็นร้านเปิดใหม่ไว้ให้คนคอกาแฟมาลองชิมกัน นอกจากกาแฟแล้วทางร้านยังมีเมนูสลัด และเมนูสปาเก็ตตี้ ให้ลองทานกัน

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย นั่งชิลเพลินๆ
เมนูเด็ด:เค้กแครอท, ชาเขียวมัจฉะ

ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามกับเวียงบัวแมนชั่น ใครที่นำรถยนต์มาสามารถเข้าไปจอดได้ที่เวียงบัวแมนชั่นเลย เพราะเป็นที่เดียวกัน ตัวร้านด้านหน้าร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ มีที่สำหรับใครที่ต้องการสูบบุุหรี่ไว้ด้านนอกร้าน ร้านตกแต่งสวยงาม มีโต๊ะนั่งเยอะพอสมควร มีปลั๊กและฟรี wifi สำหรับใครที่ต้องการมานั่งทำงาน อ่านหนังสือเพลินๆ ก็ได้เช่นกัน มีเมนูอาหาร และของทานเล่นนิดหน่อย เค้กอร่อยดี ชาเขียวมัจฉะอร่อย ราคาไม่แพงจนเก...

อ่านต่อ »
Ab'Petite Cafe

0 Like0 Comment
Share