รีวิว Bishamon

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
23 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านญี่ปุ่นง่ายๆ
เมนูเด็ด:อาหารเสียบไม้ย่าง

ร้านอยู่ตรงซอยสุขุมวิท42/1 อยู่ใกล้กับสนามไดรฟ์กอล์ฟ 42tee off พอดูเพื่อนไดรฟ์กอล์ฟเลยหาไรทานหลังจากไดรฟ์เสร็จแล้ว เลยมาที่ร้านนี้ ส่วนตัวชอบบรรยากาศของร้านนี้ แต่มีความรู้สึกว่ารสชาติอาหารเฉยมากกกกก ไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ แต่พนักงานบริการดี

ดูเพิ่มเติม »
Bishamon

2 Likes0 Comment
Share
29 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
Ramenใช้เส้นแบบใหญ่และหนา

Bishamon ร้านราเมนน่าจะอยู่ในเครือของuomasaกับร้านราเมนคิงที่ปิดไปแล้วเพราะดูเมนูคล้ายๆกันอยู่ ร้านตั้งอยู่ในสนามdriving rangeติดกับถนนสุขุมวิทเลย ทาร้านมีเมนูให้เลือกตั้งแต่sushi อาหารจานเดี่ยว รวมไปถึงราเมนชนิดต่างๆให้เลือกทานกันอย่างมากมาย วันนี้สั่งราเมน Yokohama tonkotsu shio ramen มาทาน น้ำซุปกระดูกหมูกับเกลือรสหวานเค็มชื่นใจกลมกล่อมดี เส้นราเมนที่ใช้เป็นแบบเส้นใหญ่หนา ส่วนตัวว่าไม่ค่อยจะ...

อ่านต่อ »
BishamonBishamonBishamon

28 Likes0 Comment
Share
16 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นข้างสนามกอล์ฟ
เมนูเด็ด:ปลาดิบ

ร้านอยู่ข้างสนามไดร์ฟกอล์ฟ คนที่มาทานส่วนใหญ่เป็นคนญี่ปุ่น รสชาติก็ธรรมดา ยังไม่ค่อยถูกใจเท่าไร ราเมงไม่ได้เข้มข้นมาก ออกเค็มๆ ปลาดิบก็ใช้ได้ ไม่เหม็นคาว สีสันดูสดน่าทานดี สรุปโดยรวมยังเฉยๆ =^^=

ดูเพิ่มเติม »
BishamonBishamonBishamon

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
แวะเข้ามาอย่างคิดไม่ถึงว่าลูกค้าจะเยอะดี

แวะเข้าไปกินอาหารเที่ยง และไม่อยากจะเชื่อว่ามีลูกค้าเดินเข้าร้านตลอด ๆ เลย โดยรวมแล้วเมนูอาหาร ดูน่าสนใจดีคะ สั่งอาหารชุดสำหรับเที่ยง พร้อมทั้งอยากกินปลาหมึกดองเค็มนะคะ ปริมาณอาหารเที่ยงทีได้มา เยอะคะ เพราะตอนนี้อยู่ในช่วงที่อยากควบคุมน้ำหนัก และข้าวหน้าปลาดิบ ไม่คิดว่าจะได้เนื้อปลาเยอะมากคะ เพราะเคยเจอบางร้าน เนื้อปลามาไม่สมดุลกับปริมานข้าวเลย ^-^ โดยรวมติดใจคะ หากใครผ่านมา ลองแวะเข้ามา...

อ่านต่อ »
Set Lunch แต่สั่งปลาหมึกมาเพิ่มคะ

2 Likes0 Comment
Share
19 เม.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านราเมงที่ขายทุกอย่าง

สะดุดตากับป้าย Tsukemen หน้าร้าน จึงตัดสินใจกลับรถมาทาน เพราะว่าชอบกินสึเกเมงมากๆ ร้านนี้ติดถนนสุขุมวิท ใกล้ๆ bts ทองหล่อ ด้านในเป็นสนามไดรฟ์กอล์ฟ ลูกค้าของที่นี่มีทั้งคนไทย ญี่ปุ่น เข้ามาในร้าน ค่อนข้างกว้าง เมนูหลากหลาย นอกจากราเมงต่างๆแล้วก็มี ซูชิ ซาชิมิ ของทอด ของย่าง ข้าว ของหวาน มากมาย ดูแล้วจะขายทุกอย่างเลย ตัดสินใจสั่ง Miso Tsukemen มาทานค่ะ พร้อมกับไก่ทอด+กุ้งทอด ด้วย Tsukemen เส้...

อ่านต่อ »
Miso Tsukemen

4 Likes0 Comment
Share
6 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นอิ่มเอม
เมนูเด็ด:อาหารเสียบไม้ย่าง

ร้านนี้อยู่ใกล้bts พระโขนง วันนั้นหิวตาลายมากสั่งมาจนเต็มโต๊ะ มีเมนูเสียบไม้ย่างซึ่งมันรวมๆกันไม่รู้ว่าเนื้ออะไรกันแน่ที่อร่อย ข้าวแกงกระหรี่ดันตามมาหลังๆจุกจนกินไม่ลงค่ะ ไม่ค่อยชอบไก่ทอด เท่าไหร่มันไปหน่อย

ดูเพิ่มเติม »
เมนูต่างๆ

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Goose Café BKK
Ad ·
Goose Café BKK
คาเฟ่แห่งแรกย่านพระโขนงพร้อมเสิร์ฟกาแฟและเมนูสุดล้ำสไตล์ใหม่ ท้าให้ลอง
Kim Jeong Grill สุขุมวิท 61
Ad ·
Kim Jeong Grillสุขุมวิท 61
Kim Jeong Grill ร้านอาหารเกาหลีคูล ๆ ที่จะพาคุณข้ามเขตแดนมาปาร์ตี้
3.7
6 รีวิว฿฿฿฿฿