รีวิว Norbulingka Coffee

เรียงตาม : /
17 พ.ค. 2015
photo
Quality Review
เค้กม็อคค่าอัลมอนด์ มอคค่าปั่น และมันจู
เมนูเด็ด:มอคค่าเย็น, เค้กม็อคค่าอัลมอนด์, มันจู

ได้ไปเที่ยวพะเยาช่วงปลายปีที่แล้ว จึงมีโอกาสได้ไปร้านนี้ สั่งมอคค่าเย็นหวานน้อย กินกับเค้กม็อคค่าอัลมอนด์และมันจู -มอคค่ารสเข้มข้น ส่วนวิปครีมโรยเม็ดอัลมอนด์บดคั่วคาราเมลอร่อยและหอมมาก เพิ่งเคยเจออัลมอนด์แบบนี้ที่ร้านนี้ -เค้กม็อคค่าอัลมอนด์ เค้กนุ่ม ครีมหวานไม่มาก มีเม็ดอัลมอนด์บดคั่วคาราเมลด้วย -มันจู ชื่อขนมน่ารักๆ ซึ่งได้กินที่นี่เป็นครั้งแรก เนื้อขนมน่าจะทำจากมันบดรวมกับเนยและไข่แดงแ...

อ่านต่อ »
Norbulingka CoffeeNorbulingka CoffeeNorbulingka Coffee

4 Likes0 Comment
Share
14 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
Norbulingka Coffee
เมนูเด็ด:คาปูชิโนปั่น มอตค่าปั่น เค้ก กระหรี่ปั๊บไส้ไก่

ร้าน Norbulingka Coffee พะเยา ร้านดูธรรมดาๆ จอดรถได้ข้างทางคร่ะ ภายในร้านตกแต่งออกแนวทิเบต เงียบ สงบ ที่ร้านมีเครื่องดื่มเยอะแยะจร้า ใครที่เป็นคอกาแฟอย่าพลาด ต้องมาให้ได้นะจร้า กาแฟ หอมมากจร้า รสชาติกลมกล่อม

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านตึกแถวเล็กๆเปิดมาหลายปียังคงคุณภาพของกาแฟได้ดี ราคาไม่แพงเลยร้านนี้แนะนำ
เมนูเด็ด:Coco เย็น, เค็กมะพร้าว, ขนมจีบ, ลาเต้ร้อน, เค้กม็อคค่าอัลมอนด์, มันจู

ร้านจะเป็นร้านในตึกแถวป้ายไม่ใหญ่มากต้องระวังเลยร้าน อยู่ก่อนถึงร้านก๋วยเตี๋ยวกะลา แนะนำ: - กาแฟร้อน - มันจู - กะหรี่ปั๊บ - เค็กต่างๆHomemade - ขนมจีบ บริการดีเป็นกันเอง ราคาไม่แพงเลย กลิ่นกาแฟหอมกรุ่นทั่วร้าน

ดูเพิ่มเติม »
Norbulingka CoffeeNorbulingka Coffee

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ประตู "ธิเบต" เปิดแล้ว!!
เมนูเด็ด:กะหรี่พัฟเผือก, กะหรี่พัฟถั่วเหลือง, มันจู

"นอร์บูลิงการ์" ร้านกาแฟสไตล์ธิเบต (รึเปล่านะ ^^) ที่มีความเรียบเฉพาะตัว แต่หรูหราซ่อนลึกภายใน ที่สำคัญมีของดีด้วยน้า "กะหรี่พัฟ" ความอร่อยที่มีเพียงที่นี่ที่เดียว ใครๆทานแล้วต่างติดอกติดใจตามๆกัน ได้ลิ้มลองแล้วต้องหาโอกาสกลับมาทานอีก โดยเฉพาะผม ที่เมื่อมีโอกาสไปพะเยา สิ่งหนึ่งที่ต้องไม่พลาดนั่นคือ แวะเข้าร้านหาซื้อกะหรี่พัฟ ทาน ยิ่งเป็นไส้เผือก และไส้ถั่วเหลือง อู้หูว วิเศษเสียจริง พูดขนาดนี้ถ...

อ่านต่อ »
Norbulingka Coffee

3 Likes0 Comment
Share
8 พ.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านกาแฟทิเบตที่มีความเกร๋ในตัว ร้านสงบ เข้าร้านมาแล้วอารมณ์เย็น หนังสือปรัชญาเพียบ มีความอาร์ท มีความเก๋
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่ร้อน วิปครีม, ลาเต้เย็น, มันจู

ตามรอยวงในด้วยโจทย์ร้านกาแฟร้านอ่านสือในเมืองพะเยา ปักมุดที่ร้านนี้ กาแฟทิเบตแกล้มด้วยหนังสือดีดีที่ในร้านมีเยอะมาก มีโต๊ะเก้าอีกแบบโซฟาใหญ่ และแบบโต๊ะอ่านหนังสือให้เลือกนั้ง ส่วนตัวชอบมาก เพราะในพะเยาหายากมากร้านที่จะมาอ่านหนังสือได้ แถมในร้านยังมีหนังสือให้เลือกอ่านเยอะมาก หนังสือดี หนังสือหายาก หนังสือแนวปรัชญา ร้านเล็กๆแต่เข้าแล้วจะรู้สึกไม่เล็กเลย ❤️❤️❤️❤️❤️ แอร์เย็นพอดีไม่หนาวไม่ร...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
11 ก.พ. 2015
photo
Quality Review
เย็น โปร่ง สงบ (ถ้าไม่มากันเป็นกลุ่ม)

หน้าร้านดูธรรมดา ภายในร้านตกแต่งสีสรรดูสนุกสนาน แต่รู้สึก(ไปเองมั้ง) ว่าสงบ สบายใจ ไม่เปิดเพลงฝรั่งบอสซ่าที่ฟังจนเบื่อ แต่เป็นเพลงภาษาไรไม่รู้ เลยอดถามเจ้าของร้านไม่ได้ว่า จัดแนวไหนกันละนิ ถามได้ความว่า จัดร้านสไตล์ทิเบต ดูลงตัว มีมุมหนังสือไว้ขาย ถูกใจเล่มไหนช้อปได้ตามใจชอบ มาถึงเรื่องเมนู เครื่องดื่มหลายหลาย แต่ไม่มีแอลกอฮอล นะจ่ะ ก็ตามที่รีวิวนั่นแหล่ะ สั่ง 1.เอสเพรสโซ 1ช่อต มีวิปครีมไว้เ...

อ่านต่อ »
Norbulingka CoffeeNorbulingka CoffeeNorbulingka Coffee

0 Like0 Comment
Share