รีวิว Family Suki

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
26 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านหม้อไฟใกล้mrt
เมนูเด็ด:หม้อไฟหมู

•ร้านสุกี้ที่มีจุดเด่นคือซุปหมาล่า โดยส่วนตัวชอบที่ต่างคนต่างมีหม้อส่วนตัว อยากทานอะไรไม่อยากทานอะไรก็เลือกใส่ได้ตามใจชอบ •วันนี้เราเลือกเป็นน้ำซุปชาบูค่ะ แล้วก็เลือกเครื่องเป็นชุดหม้อไฟหมู แล้วก็สั่งเครื่องอย่างอื่นเพิ่มอีกนิดหน่อยค่ะ •ของหวานก็เป็นสาคูแคนตาลูปนมสด ที่อร่อยมาก ใส่เนื้อมะพร้าวอ่อนมาด้วยจ้า •โดยส่วนตัวแนะนำให้มาเป็นกลุ่มไม่ค่อยเหมาะกับมาดี่ยวเพราะอาจจะดูประดักประเดิดนิดนึง (โต๊...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
4 ก.พ. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
สุกี้หม้อเดี่ยว
เมนูเด็ด:สุกี้หม้อไฟ

เห็นมานานสุดท้ายก็ได้ลองสักที น้ำซุปมีให้เลือก 4 แบบ น้ำใส น้ำดำ ฟรี ส่วนต้มยำ หม่าล่าจะเสียเพิ่ม 30 บาทสั่งกันมาคนละชุด ชุดหมูกับชุดเนื้อ ผักมาเต็ม มีหมูสไลด์มาให้ 4-5 ชิ้น ผักเน้นๆ มีเครื่องพวกหมูบด เผือกทอดมาด้วย คนละชุดก็อิ่มแบบจุกๆแล้ว หมูไม่นุ่ม มีความแห้ง ในชุดจะมีเส้นให้เลือก ทั้งมาม่าทั้งวุ้นเส้น แต่ด้วยความไม่รู้เลยสั่งบะหมี่หยกมาอีก ส่วนที่ชอบมากที่สุดคือน้ำจิ้ม มันหวานเปรี้ยวพอดี...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
14 ก.พ. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
สุกี้สไตล์ไต้หวัน
เมนูเด็ด:สุกี้หม้อไฟ, เนื้อวากิว

ร้านสุกี้สไตล์ไต้หวันบนถนนลาดพร้าวร้านนี้ โดดเด่นด้วยสีแดง และเมนูอาหารหน้าร้านค่ะ บรรยากาศด้านใน เหมือนร้านอาหารจีน สุกี้มีแบบเป็นเซ็ท และแบบ อลาคาส ค่ะ น้ำซุปเลือกได้ ตามชอบใจ เราจัดหม่าล่า และน้ำใส รสชาติดี ลองสั่งเนื้อวากิว ที่กำลังจัดโปรอยู่ลด 50% มาทาน คือดี คุ้มมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
สุกี้ร้านนี้ เหมาะจะทานเป็นมื้อกลางวันมากมาย !!
เมนูเด็ด:สุกี้หม้อไฟ

เพราะร้านจัดโปรโมชั่น สุกี้ไต้หวัน เพียงชุดละ 99.- ได้หมู ผัก ซุป เลือกเส้นได้ ซึ่งถามว่ามันอิ่มไหม สำหรับทานคนเดียว มันอิ่มมากนะคะ แต่ถ้าใครอยากทานเพิ่ม ก็สั่งหมูอีกชุด หรือไข่สักฟอง อีกอย่าง น้ำซุปดำก็อร่อย เจ้มจ้น ซดทานตอนจบ ฟินมาก เช็คบิลมาไม่ถึง 200.- แต่อิ่มแปร้มากค่ะ นอกจากนั้นที่ร้านยังมีของหวาน สาคูแคนตาลูป ที่อร่อย ล้างปาก ได้ดีทีเดียว เราไปทานบ่อยมากๆตอนกลางวัน เช็คบิลมาไม่...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 มี.ค. 2018

สุกี้ไต้หวัน ราคาไม่แพง น้ำจิ้มอร่อย อิ่มกำลังดี !!

อ่านต่อ »
28 ก.พ. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
สุกี้คนละหม้อ อิ่มง่ายๆ ไม่ใช่บุฟเฟต์
เมนูเด็ด:สันคอหมูคุโรบุตะ, สุกี้หม้อไฟ

ร้านนี้ อยู่เยื้องๆกับห้างยูเนี่ยนมอลล์ครับ ถนนลาดพร้าว สังเกตไม่ยากครับ ไม่มีที่จอดรถนะครับ ต้องจอดริมถนน หรือ ในห้างนะครับผม มีทั้งแบบสั่งเป็นเซต หรือ สั่งแบบคอนโด มาต้ม ลวกเอง ในหม้อส่วนตัว น้ำซุปมีให้เลือกเยอะครับ โดยส่วนตัว ลองชิมหม่าล่า ผมว่ายังไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ จืดไปนิด แต่น้ำจิ้มอร่อยครับ ราคาไม่แพงครับ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้าน suki เป็น set
เมนูเด็ด:หม้อไฟญี่ปุ่น, หม้อไฟหมู, สันคอหมูคุโรบุตะ, เบคอน

ร้านสุกี้ แบบ alarcarte สั่งมาเป็นจานๆ แตกต่างจากสุกี้ทั่วๆไปตรงที่ร้านนี้เป็นหม้อแยกไม่ใช่แบบหม้อรวม แยกหม้อใครหม้อมัน คล้ายๆชาบู แต่นั่งในโต๊ะเดียวกันครับ ร้านอยู่เยื้องกับห้าง ยูเนี่ยนมอล์เลย ติดกับคลีนิคด้านข้าง

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share