/
/
FINN Inside เปิดวาร์ปเชียงใหม่ ที่ Central Festival ความเป็น Landmark ห้างสรรพสินค้าระดับ Hi end ที่ใหญ่ที่สุด ในจังหวัดเชียงใหม่ เรายังจะอาสาพาทุกท่าน ชี้เป้า ป้ายยา แบรนด์ขนมที่เราเรียกว่า ร้านลุงหนวด [beard papa's] ยืน 1 เรื่องแบรนด์ขนมอบสัญชาติญี่ปุ่น ที่ครองใจคนญี่ปุ่น ทั้งกรุงโตเกียว โอซาก้า จนเข้าสู่ตลาด ขนมอบในไทย ซึ่งในวันนี้ เราจะมาพิสูจน์ถึง การนำเสนอแบรนด์ ใน Central Festival Chia...อ่านต่อ
เอาใจใส่หวานด้วยชูครีมสัญชาติญี่ปุ่นเปิดใหม่ที่เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ร้านตั้งอยู่ชั้น G เดินเข้ามาข้างในสุดเลยค่ะ อยู่แถวหน้าร้านขนมไทยเฮือนไม้ สั่งพายพัฟวานิลา,คุกกี้มัทฉะและคาเสะกล้วยคาราเมล (ลืมถ่ายรูป ไส้นี้อร่อยมากค่ะ หอมกล้วย) ชอบสุดก็คงคุกกี้มัทฉะ เข้มข้นหอมมัทฉะ ตัวแป้งด้านบนจะกรุบๆหน่อยเป็นหน้าคุกกี้ ส่วนพัฟวานิลาก็เฉยๆค่ะใช้ไว้ในนาอร่อยดีไม่หวานมาก ทางร้านจะทำแป้งไว้นะคะแล้วก็ไส้เ...อ่านต่อ
Beard papa's สาขาเชียงใหม่ เป็นร้านขนมเจ้าดังจากกรุงเทพฯที่มาเปิดสาขาต่างจังหวัด ตัวร้านตั้งอยู่ชั้น G ฝั่งตรงข้ามร้านเรือนไม้ไทยใหญ่ ผมก็สั่งมาทาน 3 ชิ้นเอามาอย่างละรส ผมว่าไส้ชาเขียวอร่อยสุดเลย ตัวขนมหลังจากซื้อมาแล้วแนะนำให้พยายามแช่ในตู้เย็นภายใน 1 ชั่วโมง ไม่งั้นตัวครีมจะละลายดูเพิ่มเติม
จันทร์ - พฤหัสบดี | 11:00 - 20:30 |
ศุกร์ | 11:00 - 21:00 |
เสาร์, อาทิตย์ | 10:00 - 21:00 |