รีวิว Kin Japanese Buffet & Ramen ดิ อเวนิว รัชโยธิน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
อร่อยคุ้มในทุกคำ – ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นในบรรยากาศแบบญี่ปุ่นโมเดิร์น

อร่อยคุ้มในทุกคำ – ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นในบรรยากาศแบบญี่ปุ่นโมเดิร์น มีแมวกวักน่ารักที่ชาวญี่ปุ่นเชื่อว่า นำความสุข โชคลาภ ทรัพย์สินเงินทองมากวักเรียกลูกค้าอยู่ตลอด เต็มอิ่มกับเมนูอาหารที่มีให้เลือกได้หลายชนิด ทั้ง ซูชิ ปลาดิบ ราเมง เทมปุระ ข้าวหน้าเนื้อต่างๆ ไปจนถึงของหวานก็มีให้เลือกอิ่มครบในราคาสบายกระเป๋า

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์จัดหนักครับ
เมนูเด็ด:ปลาดิบ, ปลาดิบรวม, ยำสาหร่าย, ไข่หวาน, กุ้งเทมปุระ, ยำปลาแซลม่อน, เห็ดเข็มทองพันเบคอน, ซาชิมิ แซลมอน, ข้าวปลาแซลมอน, ปูอัด Kani, มิโซะซุป, แซลม่อนแซบ, ปลาไข่ ท้องแซลม่อน ย่างเกลือ, รวมย่างซีอิ๊ว, ไก่ย่างซอสเทอริยากิ, นาเบะ

ร้านนี้อยู่ในเมเจอร์รัชโยธินนั่นล่ะครับ สายจัดหนักบุฟเฟ่ต์เหมาะเลยครับ อาหารญี่ปุ่นเมนูเยอะดีครับ มีหลายราคาอยู่นะครับ เราจัดราคา 599+ กลางๆล่ะกันครับ แล้วเราก็สั่งอาหารครับ พนักงานจดไปครับ สั่งไปเยอะเลยครับ ระหว่างรอก็เดินไปดูตามบาร์อาหารครับ บางอย่างก็หยิบมาเองครับ น้ำดื่มเติมเองครับ เลือกเอาตามชอบ สักพักอาหารก็มาเสิร์ฟครับ ซาชิมิรวม มาเป็นเซ็ทเลยครับ 5 อย่างจัดไปครับ แซลม่อนแซบ ปูอัด ไข่หวาน...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
16 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
เด็ดสะระตี่ เจแปนนิสฟู้ดส์​
เมนูเด็ด:ปลาดิบ, ซาชิมิ, ยำปลาแซลม่อน, ซาชิมิ แซลมอน

Kin​ Japanese Buffet &​Ramen รัชโยธิน​ กทม. เจอแล้ววว​ เหล่าสหายบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นไม่ควรพลาด​ #KINรัชโยธิน​ บุฟเฟ่ต์​จุกๆ​ หัวละ​ 500+ แต่คุ้มมาก . ใครที่ชอบทาน​ ซาซิมิ​ มาเลยค่ะแนะนำ​ ที่นี่งานดี​ ชุดบุฟเฟ่ต์​สั่งได้ไม่อั้น​ แซลมอน​ ทูน่า​ ซาบะ หมึก​ ฯลฯ​ ขนมาเสริ์ฟเต์มลำเรือเลยค่ะ . แล้วที่ชอบอีกอย่างคือ​ ลาบปลาบปลาแซลมอน​ ที่ทำรสชาติได้จี๊ดมากก​ เอาใจไปเลย . ส่วนสาวก​ ซูชิ ซูชิหน้าปลาไห...

อ่านต่อ »

1 Like2 Comments
Share
26 ก.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นบุฟเฟต์ ในอเวนิวเมเจอร์รัชโยธิน
เมนูเด็ด:ยำปลาแซลม่อน

Kin Japanese Buffet & Ramen ร้านคิน อยู่ในเมเจอร์รัชโยธิน ในฝั่งอเวนิว รัชโยธิน ด้านใน อยู่ชั้นสองของฝั่งที่เป็นโชว์รูมรถซุซุกิ มีสะพานเชื่อมกับฝั่งที่เป็นตัวหลักของอเวนิว ตอนนี้ราคาบุฟเฟต์อยู่ที่ 535 บาท มีอาหารก็คือมีไลน์ทั้งให้ตักเองและแบบให้สั่งด้วย ตอนไปทานยังไม่มีการขึ้นราคา แต่ตอนนี้ มี + 10 ไปแล้วนะ อาหารที่ตกเองก็มี เป็นพวกของทอด ข้าว มิโซะ ส่วนพวกปลาและข้าวปั้นต้องสั่ง อย่างแรกที่สั่ง...

อ่านต่อ »
Kin Japanese Buffet & Ramen ดิ อเวนิว รัชโยธินKin Japanese Buffet & Ramen ดิ อเวนิว รัชโยธินKin Japanese Buffet & Ramen ดิ อเวนิว รัชโยธิน

11 Likes0 Comment
Share
30 เม.ย. 2013
photo
EDITOR'S CHOICE
แซลมอนซาซิมิ ไอสครีมชาเขียว อร่อยมากกก
เมนูเด็ด:แซลมอนซาซิมิ, ไอสครีมชาเขียว (ซึ่งไม่มีแล้ว)

ขอออกตัวก่อนนะครับว่าผมกินร้านนี้มาประมาณ 2ปีแล้ว ได้เห็นความเปลี่ยนแปลงของร้านนี้มาพอสมควร ร้านนี้เป็นตัวเลือกลำดับแรกของผมเลยนะครับสำหรับผม แซลมอนซาซิมิของที่นี่สดมากๆ ยิ่งเสริฟมาพร้อมกับเรือบนน้ำแข็งด้วยแล้ว ยิ่งคงความสดไว้ได้จนมาถึงปากท่านเลยทีเดียว พวกราเมงและข้าวต่างๆก็มาแบบชามเล็กๆ ไม่เหมือนร้านอื่นๆที่ก่ะแบบให้อิ่มในชามเดียว ส่วนของหวาน** ไอสครีมชาเขียวก็อร่อยมากๆ แต่!!! ปัจจุบัน ร้า...

อ่านต่อ »
Kin Japanese Buffet & Ramen ดิ อเวนิว รัชโยธินKin Japanese Buffet & Ramen ดิ อเวนิว รัชโยธินKin Japanese Buffet & Ramen ดิ อเวนิว รัชโยธิน

10 Likes3 Comments
Share
11 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
แซลมอนเด็ดมาก
เมนูเด็ด:ซาชิมิ แซลมอน

วันนี้มาทานบุฟเฟ่อาหารญี่ปุ่นคะ. kin. buffet. นั่นเอง. ที่นี่มีเมนูปลาดิบให้เลือกเยอะเลย. ปลาแซลมอนอร่อยมาก. มีความสด. ใหม่. ส่วนพวกข้าวปั้นต่างๆ. ก็ทำกันสดๆใหม่ๆ. ข้าวก็นุ่มไม่แข็ง. ปลานี่อร่อยมาก

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
5 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
บุฟเฟต์คุณภาพตามราคา
เมนูเด็ด:ซาชิมิ แซลมอน, ยำปลาแซลม่อน

มาโดนกันครั้งแรกสำหรับ อาหารญี่ปุ่น สายบุฟเฟต์ของร้าน คิน ที่สาขาเมเจอร์รัชโยธินค่ะ วันนี้มีรอคิวนิดหน่อยค่ะ โดยรวม บางที่นั่งแอร์หนาวเกินไปค่ะ พออาหารมา หรือเราไปตักน้ำซุปมา น้ำซุปเย็นเร็วๆมากๆเลยค่ะ ส่วนปลาดิบ ซาซิมิ จำพวกนี้ก็คุณภาพตามราคานะคะ ไลน์บุฟเฟต์ เมื่อน้ำซุปให้เลือกมากมายเลยล่ะค่ะ วันที่ไป มีโปรอยู่เลยได้ ข้าวปั้นหน้ากุ้งหวานโบตัน คนละหนึ่งคำค่ะ เมนูถือว่ามีให้เลือกเยอะเลยล่ะค่ะ ค...

อ่านต่อ »

28 Likes1 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN