- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ่อกุ้งบ้านสวน เชียงราย
รีวิว บ่อกุ้งบ้านสวน เชียงราย

ร้านบ่อกุ้งบ้านสวน อยู่ในซอยตรงข้ามธนาพิริยะ เส้นเด่นห้า ร้านเข้าไปลึกหน่อย ตามgps ไปได้เลย เข้ามาคนแน่นเชียว หาโต๊ะแทบไม่ค่อยมี วันนี้กุ้งคัด โลละ 450 กุ้งรวม (มีเล็กถึงใหญ่) โลละ 360 เป็นกุ้งเลี้ยงในบ่อของร้าน ร้านมีหลายเมนู ส่วนใหญ่เน้นกุ้ง ปลาทับทิม ปูนิ่ม เลยลองกุ้งเผาดูสิ ว่าเค้าจะทำได้อร่อยขนาดไหน (กุ้ง 17-18 ตัวโล) สรุป อร่อยดี กุ้งสด เผามาได้ดี ไม่แห้งเกินไป น้ำจิ้มออกเปรี้ยวเล็...
อ่านต่อ »
ร้าน บ่อกุ้งบ้านสวน จังหวัดเชียงราย ขอพูดถึงพนักงานก่อนเรยนะคร่ะว่า ไม่ปลื้มอ่ะ คุยกันอย่างเดียว ไม่สนใจลูกค้าเรยอ่ะ อารมณ์เสีย ส่วนเรื่องอาหาร กุ้งตัวโต๊โต สดๆใหม่ๆ เนื้อนี้นิ่มอ่ะ อร่อยคร่ะ ราคาก็ไม่แพงคร่ะ
ดูเพิ่มเติม »
ไปทานมาอีกแล้วค่ะ กลับบ้านทีไรต้องหาเวลาไปทานกับครอบครัวตลอด เพราะสมาชิกแต่ละคนชอบกินกุ้ง ก็ต้องร้านนี้เลย ช่วงเทศกาลคนเยอะมากๆเลย ต้องรอโต๊ะสักพัก แต่ก็ถือว่าคุ้มค่ากัยการรอคอยค่ะ เมนูเด็ดที่ยังคงอร่อยไม่เปลี่ยนก็คือ กุ้งผัดผงกะหรี่ และกุ้งเผา 🍤🍤🍤🍽🍷
บ่อกุ้งบ้านสวน เชียงราย
อ่านต่อ »
มาเที่ยวเชียงราย ญาติพามาร้านนี้ค่ะ เค้าบอกว่าถูกและดี ใครจะคิดว่า กุ้งสดๆ 1 โล แบ่งทำอาหารได้ตั้ง 3 อย่าง และแต่ละอย่างก็ถูกปากสุดๆ โดยเฉพาะกุ้งผัดผงกระหรี่ ขนาดเราแวะไปทานของกินเล่นที่อื่นมาแบบอิ่มๆ ยังสามารถทานต่อที่นี่ได้ ส่วนราคาก็ไม่แพงอย่างที่ญาติบอกจริงๆ ด้วย มื้อนี้หารแล้วตกคนละไม่ถึง 200.- ... เฮ้ย! นี่ฉันมากินกุ้งเผาไม่ใช่เหรอ
ดูเพิ่มเติม »
บ่อกุ้งอยู่แถวถนนวัดใหม่หน้าค่ายทะลุหลังหมู่บ้านสินธานี4นิเวศ เป็นร้านเล็กๆบรรยากาศเป็นกันเองเสียอย่างที่ยุ่งเยอะเพราะมีบ่อน้ำในพื้นที่ร้านอาหาร แต่ไม่ใช่ปัญหาเพราะพนักงานเอายากันยุ่งมาจุดให้แต่ละโต๊ะ อาหารที่นี่รสชาติดีมีความลงตัวระหว่างเครื่องปรุงและตัวกุ้งได้ดี ซึ่งราคาจะผันแปรไปตามความยากในการปรุงอาหาร หากสั่งกุ้ง1โล สามารถทำอาหารได้2-3อย่างและหากอาหารที่สั่งทำง่ายก็จะคิด30-50บาท หากทำยากก...
อ่านต่อ »
ร้านนี้อยู่มานาน คนเยอะตลอด เปิด 5 โมง ส่วนมากถ้าจะไปเช้าๆต้องโทรจองโต๊ะก่อนแต่ถ้าไปดึกๆไม่ต้องจองก็ได้ ปลาราดพริกร้านนี้อร่อยมาก กุ้งแน่นๆ ไข่เยอะ น้ำจิ้มกุ้งเผาอร่อยมีขายด้วยถ้าอยากซื้อกลับ เมนูโปรดเลยน่าจะเป็นพล่ากุ้ง