3.5

รีวิว Cafe at Home

25 ก.ย. 2014
บรรยากาศดี น่านั่ง นั่งนาน

นึกสภาพว่าเราต้องการหลีกหนีความวุ่นวายในเมือง หรือน้องๆหลังเลิกเรียน ต้องการมาคุยรอเพื่อนๆ เชิญมาเลยครับ บ้านไม้สองชั้นดูอบอุ่น พร้อมเค้ก เบเกอรี่ หลากหลาย กาแฟ หรือโกโก้ชวนฝัน นั่งยาวยาว ฟินไปอีกแบบครับ รสชาติโอเคเลยทีเดียวครับดูเพิ่มเติม

ภาพของร้าน ได้รับอนุญาตจากเจ้าของแล้วครับภาพของร้าน ได้รับอนุญาตจากเจ้าของแล้วครับภาพของร้าน ได้รับอนุญาตจากเจ้าของแล้วครับภาพของร้าน ได้รับอนุญาตจากเจ้าของแล้วครับ
Haibara I-jung
22 พ.ค. 2021
Cafe at home ร้านที่นำบ้านมาเปิดเป็นร้านอาหาร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: French Fries, CHICKEN STEAK, ribs and wings, Strawberry Smoothie, ขนมปังปิ้ง

ร้านตกแต่งสไตล์สวนปกคลุมตัวบ้านแบบเมืองนอก ครั้งที่แล้วไปช่วงเที่ยงเลยร้อนหน่อย ร้านเปิด 11 โมง เข้าไปค่อนข้างลึกจากถนนใหญ่ มีที่จอดรถด้านหลังร้านแล้วเดินขึ้นมาทางด้านหน้าร้าน ผ่านสวย ร้านมี2 ชั้น ชั้นบนเป็น open air อาจจะร้อนไปหน่อย แนะนำให้มาช่วงเย็นๆ ห้องแอร์มีแค่โซนเล็กๆ ประมาณ 6 โต๊ะ มีแมวนอนจองที่อยู่ด้วย ปกติเราไม่ค่อยชอบแมวในร้านอาหาร แต่ร้านนี้แมวจะไม่กวนลูกค้า อยู่เป็นที่ดูเพิ่มเติม

Dolly Is Happy
4 มิ.ย. 2015
ราคานี้รัก ถูกใจวัยเรียน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: HONEY TOAST, BROWNIE

เคยทานมาสักพัก แต่พึ่งมีเวลามารีวิวให้ที่นี้ ตอนนี้เห็นร้านกำลังปรับปรุง เมนูไม่มา แต่หลายหลาย และราคาน่าคบมากๆค่ะ ชอบทั้งรสชาติ และราคา การมานั่งฆ่าเวลากับร้านที่สั่งอะไรก็อร่อย และทานได้เรื่อยๆ จะมาเดี่ยวหรือมากลุ่มก็สนุกกับการทานได้ดูเพิ่มเติม

น่าทานไหมใกล้ๆปังเย็นก็มี
16 ก.ย. 2021
แพนเค้กกกอร่อยมากกกก หอมมากกก เจ้าของร้านใจดีด้วยนะ
เมนูเด็ด: PANCAKE
Ma Long Khong Mai
25 เม.ย. 2019
Super 🍟 French fries
เมนูเด็ด: French Fries
Pintusorn Onpium

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0