บันทึกร้านนี้ 315
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ สารสิน (Fraser Place, Urbana Langsuan) ลุมพินี , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ 02-250 6799
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 06:00 - 23:59, 18:00 - 23:59
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก ไม่เหมาะสม
แอลกอฮอล์ เบียร์ คอกเทล ไวน์
รับจองล่วงหน้า รับ
แทค สลัด Salad

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ชิพส์อบกุ้ง (8 ครั้ง)
ไก่มีความลับ (8 ครั้ง)
สปาเก็ตตี้หมึกดำขี้เมาสแกลลอปส์ (4 ครั้ง)
Pizza All Six To Twelve (3 ครั้ง)

แผนที่ร้าน "All Six To Twelve" Café & Social Bar หลังสวน

Don't Miss

 • ร้านที่เหมาะจะไปนั่งชิลล์ๆ แฮงก์ เอาต์ กับกลุ่มเพื่อนเหมาะจะให้สาวๆ ไปนั่งสวยๆ หลังเลิกงานเป็นที่สุด
  ร้านนี้เป็นร้านที่คุณตาล "Tannu Noppadonolankul" กำลังอินที่สุด เป็นร้านที่เธอเพิ่งค้นพบว่าเป็นร้านที่เหมาะจะไปนั่งชิลล์ๆ แฮงก์ เอาต์ กับกลุ่มเพื่อนสุดๆ เพราะร้านโล่ง โปร่งสบายด้วยเพดานสูง ทำให้ไม่รู้สึกอึดอัด และกำแพงปูนเปลือยดิบๆ เท่ๆ แถมด้วยไฟสีเหลืองนวลๆ ไม่สว่างจ้าจนเกินไป เหมาะจะให้สาวๆ ไปนั่งสวยๆ หลังเลิกงานเป็นที่สุด ส่วนเมนูอาหารที่คุณตาลโปรดปรานและสั่งเป็นประจำคือ Chips อบกุ้ง เป็น ch... อ่านต่อ »
  6 มี.ค. 2013
  0 Comment 0
 • ดีตรงที่เปิดเช้ามาก และราคาไม่แพงอย่างที่เคยคิด
  ชิพส์อบกุ้ง , High Rise Cheese Sandwich
  ถ้าเป็นคนที่ชอบตื่นๆ เช้า แล้วต้องรีบออกมาทำงาน หรือทำธุระตั้งแต่ช่วงเช้า การจะหาอาหารดีๆ มีประโยชน์ทานในช่วงเวลาเช้าๆ ถึงช่วงสายๆ อาจจะยากอยู่สักหน่อย เพราะร้านอาหารดีๆ ส่วนใหญ่มักจะมีเวลาเปิดตั้งแต่ 11 โมงเป็นต้นไป แล้วถ้าหากต้องการทานอาหารมื้อสายในช่วงเวลาสัก 9 โมง - 10 โมงล่ะจะมีอะไรอร่อยๆ ให้ทานมั้ย ถ้าเป็นอย่างนี้ ก็ต้องลองหาร้านอาหารที่มีเวลาเปิดกว่าเช้ากว่าร้านทั่วๆ ไปดู อย่างร้... อ่านต่อ »
  17 มิ.ย. 2013
  10 Comments 10
  • SiM Ph. 18 มิ.ย. 2013
   ว้าวว เอิ่ม กินคนเดียวจะดีหรอคะ เดี๋ยวต้องหาเหยื่อมาด้วย หุหุ
  • Pear Bannaphiphop 18 มิ.ย. 2013
   ฮิฮิ แล้วอย่าลืมมาบอกกันบ้างนะคะ ว่าอร่อยมั๊ย ~_~
  • SiM Ph. 18 มิ.ย. 2013
   ได้เลยค่าาา 👍
  • Pear Bannaphiphop 18 มิ.ย. 2013
   : ))
เรียงโดย

Reviews (68)

 • ร้าน Snobbish มีรสนิยม ราคาดี
  ยำวุ้นเส้น , เมี่ยงปลาทู
  ไม่ใช่ง่ายๆ ที่จะเจอร้านอาหารที่ครบเครื่องแบบนี้ คือมันใช่ ทั้งสถานที่ บรรยากาศ การตบแต่งอาหาร รสชาติ และที่ประหลาดใจคือ ราคาไม่แรง ไม่แพง. คราวนี้มา Dinner กันหลายคน มาหัวค่ำนี่ได้บรรยากาศดี ไปอีกแบบ เหมือนผับสงบๆ ดูรูปได้ สงบจริง 55 อาหารสั่งมาเยอะเหมือนกัน รสชาติโดยรวมทุกอย่างรสชาติดี ดูจากรูปได้เลย เบียร์ก็ดี การบริการเฉยๆ ติดตรงหน้าบึ้งไปนิด สถานที่ บรรยากาศ 5 ดาว ร้านสวย Snobbish แล... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ร้านอาหารแจ่มๆย่านหลังสวน
  หลังจากที่เคยรีวิวร้านนี้ไปแล้ว ต้องขอมารีวิวอีกรอบนึง เนื่องจากไปทานซ้ำมา จากหลายๆร้านที่เคยทานมา พอกลับไปซ้ำรอบสองแล้วมักจะไม่ค่อยประทับใจ แต่ร้านนี้ยังคงชอบเหมือนเดิมครับ การบริการที่ร้านค่อนข้างดี เนื่องจากคนไม่เยอะมาก พนักงานสามารถดูแลได้อย่างทั่วถึง สำหรับอาหารเริ่มจากสปาเก็ตตี้หมึกดำหอยเชล จานนี้ประทับใจครับ รสจัดดีครับ หอยเชลให้ตัวใหญ่ๆมา 2 ตัว จี่ไฟมาสุกกำลังดี จานที่ 2 คือ หมูอบ จา... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ร้านนั่งชิลล์ ราคาเบาๆ
  ผัดไทยหมูย่างมั่นโถ
  ร้านตั้งอยู่ที่ Fraser Place ถนนหลังสวน บรรยากาศร้านจัดมามืดๆโรเมนติค แต่พอมาจริงๆไม่ค่อยดี คนเยอะเสียงดัง ไม่มีความเป็นส่วนตัว ส่วนการบริการก็ถือว่าไม่เลวครับ อาหาร รสชาติไม่ได้ดีมาก แต่ก็สมราคา ราคาไม่แพง ประมาณ 100-200 เกือบทุกเมนู - all six to twelve pizza เหมือนพิซซ่าราคาถูกที่มีไข่ดาววางด้านบน - ไก่อบบาร์บีคิว ไม่ได้ต่างจากข้าวเหนียวไก่ย่างเท่าไร - ชิพส์อบกุ้ง กรอบๆแต่เฉยๆคร... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  อาหารพอใช้ รสจัดมาก
  อาหารพอใช้ได้ บางอย่างก็รสจัดมาก ที่เลือกร้านนี้เพราะทำเลสะดวกและมีที่นั่งสำหรับกลุ่มเยอะ อาหารไทยส่วนมากทำแบบดัดแปลง พิซซ่าไม่อร่อยเลย แป้งบางกรอบ มีแต่แป้ง ไส้แทบไม่ค่อยมี ของหวานสั่งฟองดู กับกรีนทีมิสสุ รสชาติไม่ค่อยโอเค อาจจะเน้นขายวัยรุ่น ที่จอดรถ จอดยากมาก ต้องวนขึ้นไปชั้น 7+ ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • เปิดเช้าปิดดึก คาเฟ่น่านั่งในซอยหลังสวน
  ไก่มีความลับ , ชิพส์อบกุ้ง
  เมื่อไม่นานมานี้ นัดแนะเพื่อนฝูงไปนั่งชิลล์ที่ร้าน All Six To Twelve โทรไปจองโต๊ะแต่เนิ่นๆ กลัวว่าคนจะเยอะในช่วงเย็น แต่เปล่าร้าน ร้านโล่งมากๆ มีหลายโต๊ะให้เลือก บรรยากาศดี ไฟสลัวนิดๆ เหมาะสำหรับการดื่มมากกว่าการทานอาหาร แต่ผมมาเพื่อสิ่งตรงข้าม มื้อนี้สั่งอาหารไปหลายขนานเหมือนกัน ก็ดูจากรีวิวก่อนหน้านี้ บวกกับเสี่ยงลองอะไรแปลกใหม่ดูบ้าง นี่คือผลลัพธ์ครับ - ชิพส์อบกุ้ง (150 บาท) จานนี้น่าทานดีค... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 68 รีวิว ทั้งหมด 14 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...

ร้าน "All Six To Twelve" Café & Social Bar หลังสวน ถูกแนะนำอยู่ใน Guide