3.8
28 เรตติ้ง (20 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:30

รีวิว Kogoro Katsu - Siam square ศูนย์การค้าสยามสแควร์

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
PookEats
7934k37.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 820
Quality Review
ทงคัตสึซอสลูกแพร์สีทองจากนีงาตะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดคัตสึรวมหมูสันนอกและสันใน, โฮตาเตะคัตสึ, ข้าวแกงกะหรี่เนื้อบดสอดไส้ชีส

ร้าน #ทงคัตสึ แบรนด์น้องใหม่ ชูจุดเด่นด้วยซอสลูกแพร์สีทอง สูตรต้นตำรับจากนีงาตะ และใช้ข้าวอิวาเตะจากญี่ปุ่น ท็อปด้วยลูกเดือยเสริฟมาในหม้อดินเผาที่เก็บความร้อนได้นาน เมนูคัตสึของที่นี่มีให้เลือกเยอะมาก ทั้งหมูสันใน, หมูสันนอก, หมูและไก่ sous vide, กิวคัตสึ, ซีฟู้ดรวมทั้งโฮตาเตะจากฮอกไกโด ครั้งนี้มาทานกันหลายคน เลยได้ลองชิมเนื้อสัตว์หลายๆ แบบ เนื้อหมูสันใน แม้จะเป็นส่วนที่ไม่ติดมัน แต่ยังคงความ...อ่านต่อ

photo
Aey Wendy
2.2k96218k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 321
Quality Review
ร้านทงคัตสึสุดฮอทน้องใหม่กับไฮไลท์ซอสลูกแพร์สีทองจากเมืองนิงาตะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ชุดคัทสึหมูสันนอกสอดไส้ชีส

โดนตกจากร้านทงคัตสึน้องใหม่เพราะรูปทงคัตสึสันนอกสอดไส้ชีสแท้ๆ วันนี้มาลองที่สาขาสยามสแควร์ ตัวร้านต้องขึ้นบันไดไปชั้น 2 แต่ด้านล่างจะมีน้องพนักงานมายืนรับคิว จองคิวแล้วไปเดินเล่นก่อนโลด พอถึงคิวเค้าจะโทรตามจ้า สำหรับทงคัตสึเซต จะเสิร์ฟพร้อมข้าวสวยที่ด้านบนมีข้าวบาเล่ย์โรยหน้ามา พร้อมซุปมิโสะ และไข่ตุ๋นเนื้อเนียน สำหรับข้าว ผักกะหล่ำ ซุป ขอเติมได้ไม่อั้น งาก็ขอเพิ่มได้นะ เราสั่งเป็นเซตคัตสึรวม...อ่านต่อ

photo
N
81882.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 546
Quality Review
ร้านทงคัตสึใหม่ที่สยาม กว่าจะได้มากินคือเปิดอีกสาขาที่ CTW ไปแล้ว จุดขายคือซอสแพรสีทองจาก Nigata กับชุดข้าวหินร้อน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Signature Katsu Pear Sauce, Premium Pork Loin With Mozzarella Cheese Set Meal, ชุดคัทสึหมูสันนอกสอดไส้ชีส

ร้านทงคัตสึใหม่ที่สยาม กว่าจะได้มากินคือเปิดอีกสาขาที่ CTW ไปแล้ว จุดขายคือซอสแพรสีทองจาก Nigata กับชุดข้าวหินร้อนและตัวหมูทงคัตซีที่ทั้งแบบ sous vide จนนุ่มมากๆ และตัวที่ท็อปด้วย Mozzarella cheese เยิ้มๆ อร่อย ราคาเหมาะสม บริการดี แนะนำให้มาตอน 11.30 ตอนร้านเปิดจะไม่ต้องรอคิวค่ะ 🚗 จอดรถ Siamscape หรือ BTS สยาม #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

photo
JoyMymelody
14.8k4.3k97.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,630
Quality Review
ข้าวหมูทอดราดซอสลูกแพรที่ไม่เหมือนใคร
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดคัตสึรวมหมูสันนอกและสันใน, Signature Katsu Pear Sauce, ชุดคัทสึหมูสันนอกสอดไส้ชีส, ไข่ตุ๋น

เรากับเพื่อนมาทานขนมแถวสยาม ก็เลยแวะมาทานอาหารร้านนี้ค่ะ มาถึงก็จองคิวกับพนักงานก่อน พอได้คิวก็จะต้องขึ้นบันไดวนไปชั้น 2 เพราะที่นั่งทานอยู่ชั้นบนค่ะ เมนูชุด เสิร์ฟพร้อม ข้าวในหม้อดินเผา กะหล่ำปลีหั่นฝอย ซุปมิโซะ ผักดอง และไข่ตุ๋นค่ะ แต่ถ้าใครอยากเปลี่ยนเป็นข้าวในหม้อหิน สามารถเพิ่มเงินอีก 70 บาทได้ค่ะ ซึ่งจะมาพร้อมน้ำซุปที่สามารถเติมทานเป็นข้าวต้มได้ค่ะ ซอสบนโต๊ะจะมี 4 ขวดค่ะ - ซอสลูกแพรสูตร...อ่านต่อ

photo
Mrs.Tuckham
1.6k1.7k11.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,432
Quality Review
ข้าวหมูทอดโคโกโระ อร่อยเต็มอิ่มคุ้มราคา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่เนื้อ สอดไส้ชีส

KoGoRo หมูทอดโคโกโระ สยามสแควร์ อีกหนึ่งร้านข้าวหมูทอดสไตล์ญี่ปุ่นที่พึ่งเปิดใหม่ได้ไม่นาน แต่ก็ได้รับการตอบรับค่อนข้างดี ร้านเปิด 11.30 น. จะเปิดให้ลงคิวก่อนประมาณ ครึ่งชั่วโมงก่อนร้านเปิดค่ะ พอ 11.30 น.พนักงานจะเริ่มเรียกคิว ต้องขึ้นบันไดวนไปที่ชั้น 2 ค่ะ ร้านน่ารักมาก บรรยากาศร้านแบบเจแปนนิสสึมาก ออกแบบร้านได้น่านั่ง มีมุมนั่งใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า รองรับลูกค้าได้เยอะทีเดียวค่ะ พนักงานบร...อ่านต่อ

photo
Foodtraveler_theworld
12.5k3.3k17.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 2,983
Quality Review
ร้านหมูทอดกรอบๆ มาพร้อม หมู เนื้อ กุ้งปลส และของทานเล่นอีกมากมาย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านหมูทอดน้องใหม่ในสยามตรงข้าม Siam Square One ที่วันธรรมดาคนก็ยังเยอะอยู่ เหมาะกับวัยรุ่น เพื่อนฝูง ที่ชอบของทอด อาหารญี่ปุ่น สำหรับผู้สูงอายุอาจจะลำบากหน่อย ถ้าจะมาทานกับครอบครัวเพราะทางเดินขึ้นเป็นบันไดวน ทางร้านชูโรงด้วยซอสลูกแพร แต่ส่วนตัวว่าซอสดั้งเดิมดีกว่า เมื่อเทียบกับข้าวหมูทอดร้านอื่นๆร้านนี้ก็ถือว่าใช้ได้หมูนุ่มแป้งกรอบดี แต่ส่วนต่างคือ ข้าวอาจจะไม่ร้อนจัด ซุปยังไม่เป๊ะมาก และความก...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sushi Hana  พระราม 3
Ad ·
Sushi HanaJSP พระราม 3
ร้านอาหารญี่ปุ่นวัตถุดิบพรีเมียม เทคนิคชั้นสูง บรรยากาศอบอุ่น
3.7
43 รีวิว
฿฿฿฿