Kizuna

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:30

รีวิว Kizuna

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านบรรยากาศดีครับ อาหารดี
เมนูเด็ด:หนวดปลาหมึกทอด

ร้านเล็กๆ แต่แต่งร้านสวย น่านั่งมากครับ อาหารมีพวกปลาดิบ ปลาย่าง ของทอด และอาหารแนว Izakaya ราคาไม่แพงเทียบกับร้าน Izakaya อื่น ไม่เหล้าเยอะมาก ดูเป็นบาร์เหล้าจริงจัง ข้าวหน้าแซลมอน - ปลาอร่อยดีครับ แต่วันที่ไปกินปลาไม่ค่อยมันเท่าไหร่ หั่นมาชิ้นกำลังดี ข้าวปรุงรส โรยงากับสาหร่ายมาด้วย อร่อยดีครับ หนวดปลาหมึกทอด - หนวดปลาหมึกดีครับ สดอร่อย คลุกแป้งบางๆ ทอดมาเกรียมๆหน่อย นั่งอยู่เห็นคนอื่นสั่ง...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
18 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ข้าวหน้าปลาดิบมีปลาหลายอย่าง ร้านเจ้าของคนญี่ปุ่น ราคาดี
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าปลาดิบ

ร้านนี้อยู่ในซอยสุขุมวิท 33 ดงร้านญี่ปุ่น เจ้าของเป็นคนญี่ปุ่น ร้านมีสองชั้น ชั้นล่างเป็นเคาเตอร์และโต๊ะเล็กๆ เราขึ้นไปนั่งชั้นบนเป็นโต๊ะใหญ่ โล่งสบายกว่า บรรยากาศตกแต่งแบบญี่ปุ่น สำหรับอาหารเราสั่งเซ็ตปลาดิบรวม ราคา 350+ ตัวปลาสดดีให้มาหลายชนิด มีแค่ปลาฮามาจิที่เย็นไปนิด นอกนั้นโดยรวมมาแบบสดดึ๋งดี ตัวข้าวไม่เยอะแต่ปรุงอร่อย น้ำซุปเต้าเจี้ยวเข้มข้น ส่วนชุดปลาแซลมอนราคา 250+ ก็ปลาสดดี โดยรวมถือ...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านญี่ปุ๊น ญี่ปุ่น Lunch ราคาดี (3.5 ดาว)
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าหมูซีอิ๊ว

เดินหาอะไรทานง่ายๆ ช่วงบ่ายๆ ในซอยสุขุมวิท 33/1 ผ่านร้านราเมง ร้านซูชิยังไม่โดนใจแฮะ เดินเลยมาจนเจอร้าน Kizuna ร้านเล็กๆ ติดป้ายรูปเมนู lunch set หน้าตาดูดี ราคาก็ไม่แพงเลย เปิดประตูเข้าไปบรรยากาศร้านญี่ปุ่นมากมาก เหมือนร้านอาหารญี่ปุ่นตามซอกซอยเวลาเราเดินเล่นตามเมืองญี่ปุ่น อย่างไงอย่างงั้น ข้าวหน้าหมูซีอิ๊ว (200+): lunch set ราคาประหยัดรวม VAT แล้วแค่ 214 บาท รวมซุปมิโสะ ไข่ตุ๋น ชารีฟิล ...

อ่านต่อ »

44 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มีมื้อกลางวันด้วย ดีงาม
เมนูเด็ด:ข้าวปลาแซลมอน

ร้านเล็กๆ แต่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ด้านหน้าดูธรรมดามากเหมือนเป็นตึกแถว เข้ามาภายในร้านอย่างกะหลุดมาอยู่ญี่ปุ่น มีความญี่ปุ่นสูงมาก มีนั่งแบบเป็นโต๊ะ และแบบบาร์ ที่นี่มีชุดอาหารกลางวันด้วยราคาไม่แพง ข้าวหน้าปลาแซลมอน 250 บาท มาเป็นเซ็ท มีทั้งซุปมิโสะ และไข่ตุ๋นแบบญี่ปุ่น ข้าวหน้าปลาแซลมอน ปลาสด ไม่คาว ข้าวเหนียวหนึบโรยงาหอมมาก เป็นเซ็ทที่อร่อยมากราคาไม่แพง อีกอันเป็นข้าวหน้าหมูสามชั้น อันนี้น้...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share
16 ธ.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านเล็กๆเงียบๆ แต่อาหารอร่อยทุกเมนูเลย

ตอนแรกเห็นร้านดูมืดๆไม่มีคน ก็เริ่มหวั่นๆว่าจะอร่อยรึเปล่า เลยลองเข้าไปดู ปรากฏว่าอาหารรสชาติ อร่อยทุกเมนูเลยครับ ปลาดิบสดดี โดยเฉพาะข้าวกดแซลม่อน มีสาหร่ายแผ่นบางๆบางบนข้าวปั้น กรุบๆดี หมูทอดราดไข่,หัวปลาต้มซีอิ๊ว,หูฉลามน้ำแดงก็อร่อย แต่สั่งปลาย่างไปเมนูนึง ธรรมดาคับ ไม่แนะนำ

ดูเพิ่มเติม »
Kizuna

1 Like0 Comment
Share
26 มี.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น อร่อยมว๊าก แถมราคาไม่แพงอีกด้วย
เมนูเด็ด:ปลาฮอกตาเกะย่างเกลือ, เซทปลาแซลมอนย่างซีอิ้ว

ร้านอยู่ตรงซอยสุขุมวิท 33/1 เยื้องๆ กับร้านราเมงเทอิ เมื่อวานเดินผ่านหน้าร้าน เอ๊ะ ร้านอะไรมาเปิดใหม่ยังไม่เคยลอง วันนี้เลยต้องจัดซะหน่อย ร้านเป็นอาคารพาณิชย์คูหาเดียว ชั้นล่างเป็นที่นั่งแบบเคาน์เตอร์บาร์ มีโต๊ะเล็กๆ นั่งทานได้ 2 คน 2 โต๊ะ ชั้นสองเป็นโต๊ะ นั่งสำหรับคนมาเป็นกลุ่ม เลือกได้ตามชอบค่ะ จิงๆ ร้านนี้ไม่ได้เป็นร้านเปิดใหม่ซะทีเดียว เหมือนเค้าย้ายจากร้านเดิมที่ติดๆกับราเมงเทอิมาอยู่ตรงน...

อ่านต่อ »
KizunaKizunaKizuna

19 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Zero Sushi จามจุรี สแควร์
Zero Sushi จามจุรี สแควร์
ใส่ใจทุกคำสดใหม่ทุกเมนู! ซื่อสัตย์ในการคัดสรรวัตถุดิบ ตั้งราคาเน็ตแบบไม่แอบแฝง • [Ad]
3.8
104 รีวิว฿฿฿
Fukuden Izakaya Tuna Ichiban Sriracha
Fukuden Izakaya Tuna Ichiban Sriracha
4.0
229 รีวิว฿฿฿
Kuroda เอกมัย
Kuroda เอกมัย
3.4
249 รีวิว฿฿฿
Daruma Sushi ซอยอุดมสุข 50
Daruma Sushi ซอยอุดมสุข 50
3.8
71 รีวิว฿฿฿
Kasa Japanese Restaurant เสนา เฟสท์
Kasa Japanese Restaurant เสนา เฟสท์
3.8
59 รีวิว฿฿฿
Sushi Den สยามพารากอน
Sushi Den สยามพารากอน
3.8
108 รีวิว฿฿฿