Case Study

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว Case Study

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเล็กๆ ชิวในซอยแคบๆ
เมนูเด็ด:Amaricano Case Study Syrup

เป็นร้านกาแฟเล็กๆในซอยตรงข้ามซอยสุขุมวิท 21 ซอย อโศก เรซซิเดนต์​ ข้างในตกแต่งเก๋ๆ เงียบๆ จุดเด่นของร้านอยู่ที่ไซรัปในร้านนั้นทางร้านคิดขึ้นเองมีกลิ่น Hassel nut รสชาติดีเลย ถ้ามีโอกาสแวะมาแถวนี้อีก จะแวะมาแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »
Case Study

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เครื่องดื่ม​ร้อนดี.. อาหารพอไหว

#BKK N°514/T1483/P17764+(8) พิกัดร้าน​อยู่ในซอยเล็กๆตรงข้ามรพ.จักษุ​ฯ​ เลยบาร์​ Q&A เข้าไปนิดนึง เล็งๆร้านนี้ตอนแวะมาหาอาหารญี่ปุ่นทานร้านใกล้ๆกัน​ วันก่อนเพิ่งได้มีโอกาสแวะมาลอง ที่สั่ง​มาชิมคราวนี้ - ลาเต้ร้อน​ 95.- x2 หอมและรสชาติ​ดีพอสมควร​ (เข้มหอมกว่าพี่บั๊ค​ ณ​ ตึกแกรมมี่)​ - ผัดไท 145.- นั่งจิบกาแฟไปดูรูปเมนูที่ตั้งอยู่ไปบิ้วความอยากขึ้นมา​ ในรูปดูจะใช้กุ้งสด​ด้วย​ => ของจริงผัด...

อ่านต่อ »
Case StudyCase StudyCase Study

26 Likes0 Comment
Share
8 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
Mocha ที่นี่ไม่หน่อมแน้มค่ะ เข้มข้น ไม่ติดหวาน
เมนูเด็ด:มอคค่า, Mocha

Case study เป็นร้านอาหาร ผสม คาเฟ่ ขนาดเล็ก แฝงตัวอยุ่ ย่านอโศกค่ะ อยู่ในซอย ตรงข้าม รพ. จักษุ รัตนิน ปากซอยเงยหน้าเยอะๆ จะเห็นป้ายใหญ่ ชัดเจนค่ะ เดินเข้าซอยไปไม่ถึงนาที ก็ถึงร้านอยู่ขวามือ ด้านหน้าร้านแต่งแบบโมเดรินด์ คอนกรีต ผสมไม้ วันนี้ แนนแนนมาดื่ม Mocha ค่ะ แป๊ปเดียวก็ได้แล้ว ทำไว เสริฟในถ้วยเซรามิคหนา จิบคำแรกเลย รสเข้มข้น มีการผสมกาแฟกับโกโก้ได้เข้ากันดีมาก และไม่ใส่น้ำตาลเลยรสชาติ...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
18 มี.ค. 2015
photo
Quality Review
เหมาะกับมานั่งทำงานร้านบรรยากาศดี อาหารเฉยๆ

แวะมานั่งทำงานที่ชั้น 2 ของร้าน case study ค่ะ ร้านค่อนข้างเงียบ บรรยากาศดี ร้านสวย มีไวไฟกับปลั๊กพร้อมให้บริการ พนักงานบริการดีค่ะ แต่เราเฉยมากๆ กับอาหาร ไม่แน่ใจว่าสั่งผิดหรือเปล่า ลองสั่งลาเต้ร้อนกับสลัดอกไก่มาทาน กาแฟโอเค ส่วนสลัดให้ปริมาณน้อย เนื้อไก่แห้งมาก ไม่ผ่านเลย

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
มาเก็บกรณีศึกษาอร่อยๆ และบรรยากาศดีๆ
เมนูเด็ด:Egg Royale ., Hot Latte .

ร้านอยู่ในซอยตรงข้ามรพ.จักษุ เดินจาก mrt เพชรบุรีไหวค่ะ ตอนมาทานไม่มีลูกค้าเลย เป็นส่วนตัวมาก ร้านตกแต่งสวย น่ารัก น่านั่ง มี wi-fi ฟรี น้ำเปล่าฟรี ขอได้ เมนูที่สั่ง Egg royale 245- (มีลาเต้ร้อนในเซ็ตด้วย) ลักษณะอาหารคือ egg benedict นี่แหละค่ะ แต่ใช้แซลมอนแทนเบคอน ราคาเลยสูงกว่าหน่อย อร่อยค่ะ กาแฟก็เข้มดี ไม่หวานๆ ด้านหน้าเป็นร้านอาหารและกาแฟ มีชั้นบนด้วยแต่ไม่ได้ขึ้นไป น่าจะมีส่วนของห้องพั...

อ่านต่อ »
Case Study

7 Likes0 Comment
Share
14 ส.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านนั่งชิล บรรยากาศสบาย
เมนูเด็ด:Vanilla Panacotta, Italian Soda

Case Study Asoke เป็นร้านที่ตั้งอยู่ในซอยสุชุมวิท 23 บรรยากาศในร้านค่อนข้างแคบ แต่ตกแต่งได้อย่างโปร่ง สบาย ที่นั่งในร้านมีหลายโต๊ะ ทั้งโซฟา โต๊ะสูง โต๊ะยาวสำหรับมากันหลากหลายคน เมนูของทางร้านมีหลายหลาก ทั้งอาหารจำพวก สลัด สปาเก็ตตี้ และของหวานหลายชนิด เครื่องดื่มมีทั้งชา กาแฟ อิตาเลี่ยนโซดา สมูทตี้ต่างๆ โดยรวมคิดว่าร้านน่านั่งสบายๆ เมนูอาหาร เครื่องดื่มของทางร้านรสชาติดีแต่ไม่ได้โดดเด่น ราคาเหม...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share