4.1
16 เรตติ้ง (10 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 18:00

รีวิว GLIG COFFEE Dessert Bar -

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Walai Klahan
1133458
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 183
Quality Review
ชาเขียวสะใจมาก ใช้ชาเขียวคุณภาพดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านน่ารักและอร่อย ร้านปรับปรุงมาจากบ้านเก่า (ลืมถ่ายข้างนอกร้าน) มีกระจกใสโชว์ในครัว บรรยายกาศกึ่งๆมูจิและโฮมมี่สบายๆ แต่คนแยะทีเดียว เราสั่ง Glig Matcha จะเป็นนมปั่น แยกกับ matcha เข้มข้น คือชาเขียวสะใจมาก ใช้ชาเขียวคุณภาพดี ขมๆผสมนมปั่นลงตัว ใครไม่ชอบขมมาก ใส่น้อยๆก็ได้ แต่เราใส่หมดเลย แล้วขนมเป็นเค้กแครอท นุ่มๆ moist ไม่แห้งกระด้าง มีกลิ่นเครื่องเทศ พอหอมๆไม่ฉุน พวกลูกเกดกับถั่วต่างๆน่าจะบด...อ่านต่อ

photo
JoyMymelody
14.8k4.4k98.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 394
Quality Review
คาเฟ่บ้านที่ดูอบอุ่นและสวนสวยๆน่านั่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: GLIG ESPRESSO

คาเฟ่ที่เหมือนมาบ้านเพื่อน แนวว่านั่งจิบเครื่องดื่มชิวๆในบ้าน หรืออยากจะเดินสวยๆรอบๆบ้านก็ดีงามค่ะ 🍶☕️GLIG เครื่องดื่มซิกเนเจอร์ของร้าน เป็นนมปั่น ราดด้วยเอสเพรสโซ่ รสชาติก็จะคล้ายๆลาเต้ แต่จะได้ความมันนมมากกว่านิดนึงค่ะ 🔊ใครไม่ดื่มกาแฟ เมนูนี้ก็มีให้เลือกเป็น ช็อคโกแลต หรือ มัทฉะ ได้ค่ะ ราคาก็จะต่างกันไปค่ะ บรรยากาศดี มีความน่านั่ง และมีสวนที่ทำให้เราชิวกับธรรมชาติต้นไม้สีเขียวๆค่ะ 🏡 ...อ่านต่อ

photo
Origami
31081.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 674
Quality Review
คาเฟ่ ใบโคลเวอร์​ ในใจกลางเมืองสุดฮิต Good Luck I Guess 🍀
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Matcha, GLIG MATCHA

GLIG Cafe : Good Luck I Guess 😗👍🏻☕🍀 บ้านเก่าที่ถูกนำมารีโนเวตใหม่ให้เป็นคาเฟ่สไตล์​โฮมมี่ อบอุ่น มีสวนด้านหน้าบ้าน เพิ่มช่องแสงในบ้านให้น่านั่งชิล มีโซนครัวแบบเปิดที่มองเห็นขนมที่กำลังทำกันอบสดๆร้อนๆเลย 🏠🌳 ทางร้านเน้นเมนูกาแฟที่มาทานคู่กับขนม ลองสั่งมัทฉะมาชิม Glig Matcha เป็นเมนูที่นำนมไปปั่น แล้วนำมัทฉะที่แยกไว้มาราดอีกที รสชาติมัทฉะทั่วไป หวานกำลังดี สีเขียวสดใสเข้าสีธีมของร้าน 😙🍵 ...อ่านต่อ

photo
Yee_FullandFun
4.3k4.5k44.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 1,023
Quality Review
คาเฟ่สุดฮิต ในโซเชี่ยล (3.5 ดาว)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

บ้านล้อมรั้วในซอยสุขุมวิท 49 จับมารีโนเวทใหม่เป็นคาเฟ่ บรรยากาศร้านตกแต่งได้สวยมาก มีสวนด้านหน้า แสงเข้าจัดเต็ม ฮิตมากในโลกโซเชี่ยล ตอนมาคนเยอะมาก ทางร้านแนะนำเมนู signature คือขนมปัง brioche ทานคู่กับเนยนมสด ด้านนอกมีความกรอบ ด้านในเนื้อนุ่มใช้ได้ทีเดียว พื้นที่ร้านกว้างขวางดี มีโซนด้านหน้าบ้านที่แต่ง garden landscape ไว้ได้น่ารักน่ามอง หมาน้อยเดินเล่นที่โซนสวนหน้านอกนี้ได้ และหลังบ้าน...อ่านต่อ

photo
🤍chubbypenguinvy🐧
336367k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 786
Quality Review
✨GLIG CAFE 🍀 คาเฟ่สีเขียวสดใสสบายตา🍃 กับบรรยากาศอบอุ่นเหมือนมานั่งเมาท์ที่บ้านเพื่อน 📌สุขุมวิท 49/13 (ทองหล่อ)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: GLIG CHOCOLATE

✨GLIG CAFE 🍀 ตั้งอยู่ที่สุขุมวิท 49/13 (ลง bts ทองหล่อแล้วนั่งมอเตอร์ไซค์ต่อมาได้ค่ะ หรือจะเดินก็ได้นะแต่แอบใช้เวลานิดนึงแล้วก็ไม่ค่อยมีฟุตบาทเลยเดินแอบยาก ต้องหลบรถ) หน้าร้านมีที่จอดรถที่จอดได้ประมาณ 4 คันค่ะ บรรยาร้านดีมาก ๆ ร่มรื่น🍃 แล้วก็มีความ homie ด้วย >> indoor จะ homie🏡 มีแอร์ มีที่นั่งหลายแบบ โดยชั้น 2 จะมีโซฟานุ่ม ๆ ด้วย แถมยังเปิดเพลงคลอเป็นดนตรี เหมาะกับการทำงาน (แต่ปลั...อ่านต่อ

photo
Foodtraveler_theworld
12.5k3.4k18.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 2,048
Quality Review
คาเฟ่ใหม่ในสวนสวย กับ Choux Cream & Muffin
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hot Cappuccino, Carrot Cake

คาเฟ่ใหม่ในซอยสุขุมวิท 49 บ้านกระจก ล้อมด้วยสวนเล็ก ๆ กำลังฮิตมากคนมาไม่ขาดสาย ที่จอดรถหน้าร้าน 3-4 คัน และริมกำแพงรอบๆ ไม่ค่อยพอเลยทีเดียว เมนูเน้นเป็นกาแฟต่างๆ เครื่องดื่มเย็น soda tea และ เมนูขนมทานเล่นอย่าง Choux cream ไส้ต่างๆ และ muffin กล้วย แครอทก็มีให้เลือก ร้านจะวุ่นวายนิดๆ เพราะว่ามีวัยรุ่นมาถ่ายรูปในสวนรอบๆ จำนวนมาก คนเลยเดินไปเดินมา รสชาติขนม Carrot Muffin กำลังดี กาแฟ Hot Cappucci...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chikalicious อารีย์
Ad ·
Chikaliciousอารีย์
ร้านขนมหวานชื่อดังจากนิวยอร์กสู่กรุงเทพ ขนมหลากหลาย มีอาหารครื่องดื่ม
Le Café Phénix Gateway Ekamai
Ad ·
Le Café PhénixGateway Ekamai
คาเฟ่ย่านเอกมัย เปิด 24 ชั่วโมง ตกแต่งเรียบหรู ขนมหวานเครื่องดื่มครบ