รีวิว Sweet Addict

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
น่ารัก
ของหวาน
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก นั่งสบาย ปิดดึก อร่อย
เมนูเด็ด:บิงซูมะม่วง, โรตีชาไทย, ขนมปังปิ้ง เนย-นม-น้ำตาล

ร้านน่ารัก ติดแอร์ แต่งสวย บรรยากาศดี ปิดดึก เหมาะแก่การนั่งเม้าสังสรรค์ปิดท้ายวันหลังจากมื้อเย็น ขนมก็อร่อยทุกอย่างที่สั่ง ชอบตรงที่ร้านนี้ทุกอย่างรสชาติไม่หวานจนเกินไป ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี คุ้มค่าเกินราคา ถือว่าไม่แพงเลย พนักงานบริการดี

ดูเพิ่มเติม »
อร่อย ให้มะม่วงเยอะดี อร่อยเข้มข้นดี ไม่หวานมาก

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านขนมหวานที่อร่อยราคาเบาเบา
เมนูเด็ด:บิงซูบัวลอย, ชาโคลชาไทย##2

ร้าน Sweet Addict ตั้งอยู่แถวเจริญกรุง เพื่อนอยากทานร้านนี้เลยชวนกันมาลองของหวานของที่นี่ค่ะ หน้าร้านและภายในร้านตกแต่งด้วยโทนสีชมพูน่ารักสดใสมากๆ เลย มีพี่หมีตัวโตๆ นั่งต้อนรับเราอยู่หน้าร้าน น่ารักมากๆ เมนูที่เราสั่งมาทาน - บิงซูบัวลอย 269 บาท เป็นบิงซูที่มีควันเย็นๆ ของดรายไอซ์ตกแต่งมาดูอลังการสวยงามน่าทานมากๆ บิงซูเนื้อเนียนละมุนหอมนมๆ เสิร์ฟพร้อมบัวลอยสีสันสดใส มะพร้าวอ่อน ซอสไข่เค็มและกะ...

อ่านต่อ »
Sweet AddictSweet AddictSweet Addict

34 Likes0 Comment
Share
4 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
review of the day
ซอสไข่เค็มดีมาก
เมนูเด็ด:โรตีไข่เค็ม

เปิดเจอในgrab แบบบังเอิญมาก เลยลองสั่งมาดู โรตีไข่เค็ม คือดีมากกกกกกก เอาแป้งโรตีมาทำเป็นวาฟเฟิล แนะนำเลยควรลองค่ะ ซอสไข่เค็มก้ออร่อยมาก แต่ก้อแพงมากนะคะ 200กว่าบาท คัวซองไข่เค็ม อันนี้เฉยๆ คัวซองไม่แพง เป็นแบบถูกๆไม่สมราคา ควรจะลดปริมานไอติม แล้วขายถูกกว่านี้ค่ะ ชาเขียวมัชชะ แก้วใหญ่ดี แต่ชาที่ใช้ไม่แพง ไม่มีกลิ่นชาเลย สรุปแล้ว โรตีดีมาก อยากให้ทุกคนได้ลองนะ ถ้าสั่งgrab รอนานหน่อยนะคะ ขนา...

อ่านต่อ »
Sweet AddictSweet Addict

0 Like0 Comment
Share
26 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
แวะเติมความหวานในยามวิกาล🌛🌟
เมนูเด็ด:วาฟเฟิลช็อคโกแลต, คุ้กกี้ดับเบิ้ลช็อคกี้##1, อิตาเลี่ยนโซดา##1

Sweet addict ร้านของหวานย่านถนนจันทน์ที่ตอบโจทย์คนนอนดึก เพราะเป็นร้านขนมที่เปิดยาวไปจนถึงตี 2 ใครที่อยากเติมหวานในยามค่ำก่อนนอนแวะมาที่นี่ได้จ้า พิกัดร้านอยู่ถนนจันทน์ ฝั่งตรงข้ามเยื้องกับก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจเจ้าดัง ร้านตกแต่ในธีมชมพูสมกับเป็นร้านของหวาน เมนูขนมก็มีให้เลือกหลากหลายดีทั้งวาฟเฟิล บิงซู โทส แพนเค้ก ไปจนถึงโรตี เราแวะมาร้านช่วงหัวค่ำหลังมื้อเย็นค่ะ เพราะเพื่อนสาวอยากได้อินซูลินมาเ...

อ่านต่อ »
Sweet Addict145 บาท69 บาท

40 Likes0 Comment
Share
24 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ของหวานต้องร้านนี้
เมนูเด็ด:เครปสตรอเบอรี่ครีมสด

ร้านของหวานน่ารักนี้อยู่ริมถนนจันทร์ จอดรถข้างถนนครับ เป็นอาคารพาณิชย์2ห้อง ภายในมีที่นั่งหลายโต๊ะ เมนูที่จัดไปวันนี้ก็ชาเขียว รสชาติละมุนดีหอมชา ส่วนเครปนูเทลล่ากล้วยทำสดไส้นูเทลล่าทะลักหวานชื่นใจดีครับ วันหน้าจะมาซ้ำเมนูอื่นแต่วันนี้จบไปเท่านี้ก่อน

ดูเพิ่มเติม »
Sweet AddictSweet AddictSweet Addict

5 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
อีกครั้งก็ยังอร่อยที่ Sweet Addict

ติดใจของหวานร้านนี้ตั้งแต่ครั้งก่อน ครั้งนี้มาปิดท้ายทริปตระเวนชิมย่านเจริญกรุงกับพี่ๆสายหวาน ก็ยังคงเลือกสั่งบิงซูกับโทสต์เหมือนเดิม แต่ขอเปลี่ยนรสชาติเป็นบิงซูบัวลอยไข่เค็มกับโทสต์ลาวาชาไทยค่ะ - บิงซูบัวลอยไข่เค็ม เกล็ดน้ำแข็งรสนมท้อปด้วยบัวลอยและมะพร้าวอบกรอบ ด้านในมีไอศครีมกะทิซ่อนอยู่ 1 สกูป เสิร์ฟพร้อมกะทิ ซอสไข่เค็ม ข้าวโพด และมันม่วง + รสชาติ เกล็ดน้ำแข็งเบานุ่มหวานหอมนมกำลังดี ซอสไข่...

อ่านต่อ »
Sweet AddictSweet AddictSweet Addict

40 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ม.ค. 2018

ขนมเยอะมาก โทสต์ลาวาไข่เค็มดีงาม บิงซูก้อใช้ได้ค่ะ

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ