รีวิว Sweet Addict

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
แวะเติมความหวานในยามวิกาล🌛🌟
เมนูเด็ด:คุ้กกี้ดับเบิ้ลช็อคกี้##1, อิตาเลี่ยนโซดา##1, วาฟเฟิลชอคโกแลต##1

Sweet addict ร้านของหวานย่านถนนจันทน์ที่ตอบโจทย์คนนอนดึก เพราะเป็นร้านขนมที่เปิดยาวไปจนถึงตี 2 ใครที่อยากเติมหวานในยามค่ำก่อนนอนแวะมาที่นี่ได้จ้า พิกัดร้านอยู่ถนนจันทน์ ฝั่งตรงข้ามเยื้องกับก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจเจ้าดัง ร้านตกแต่ในธีมชมพูสมกับเป็นร้านของหวาน เมนูขนมก็มีให้เลือกหลากหลายดีทั้งวาฟเฟิล บิงซู โทส แพนเค้ก ไปจนถึงโรตี เราแวะมาร้านช่วงหัวค่ำหลังมื้อเย็นค่ะ เพราะเพื่อนสาวอยากได้อินซูลินมาเ...

อ่านต่อ »
Sweet AddictSweet Addict

39 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ของหวานต้องร้านนี้
เมนูเด็ด:เครปสตรอเบอรี่ครีมสด

ร้านของหวานน่ารักนี้อยู่ริมถนนจันทร์ จอดรถข้างถนนครับ เป็นอาคารพาณิชย์2ห้อง ภายในมีที่นั่งหลายโต๊ะ เมนูที่จัดไปวันนี้ก็ชาเขียว รสชาติละมุนดีหอมชา ส่วนเครปนูเทลล่ากล้วยทำสดไส้นูเทลล่าทะลักหวานชื่นใจดีครับ วันหน้าจะมาซ้ำเมนูอื่นแต่วันนี้จบไปเท่านี้ก่อน

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
อีกครั้งก็ยังอร่อยที่ Sweet Addict

ติดใจของหวานร้านนี้ตั้งแต่ครั้งก่อน ครั้งนี้มาปิดท้ายทริปตระเวนชิมย่านเจริญกรุงกับพี่ๆสายหวาน ก็ยังคงเลือกสั่งบิงซูกับโทสต์เหมือนเดิม แต่ขอเปลี่ยนรสชาติเป็นบิงซูบัวลอยไข่เค็มกับโทสต์ลาวาชาไทยค่ะ - บิงซูบัวลอยไข่เค็ม เกล็ดน้ำแข็งรสนมท้อปด้วยบัวลอยและมะพร้าวอบกรอบ ด้านในมีไอศครีมกะทิซ่อนอยู่ 1 สกูป เสิร์ฟพร้อมกะทิ ซอสไข่เค็ม ข้าวโพด และมันม่วง + รสชาติ เกล็ดน้ำแข็งเบานุ่มหวานหอมนมกำลังดี ซอสไข่...

อ่านต่อ »

40 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ม.ค. 2018

ขนมเยอะมาก โทสต์ลาวาไข่เค็มดีงาม บิงซูก้อใช้ได้ค่ะ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ลองบิงซูและโทสต์กับคาเฟ่น่ารักในย่านเจริญกรุง
เมนูเด็ด:บิงซูบัวลอย, ชาโคลชาไทย##1

นัดเพื่อนมาตระเวนทานแถวเจริญกรุงบางรัก ร้านนี้เป็นร้านที่ 7 ของทริปค่ะ เราเห็นว่าร้านนี้มีบัวลอยไข่เค็มน่าสนใจ จึงมาลองสักหน่อยค่ะ แต่มาแล้ว ลองแต่บิงซูก็น้อยไป จึงเพิ่มโทสต์มาด้วยค่ะ เมนูที่นี่จะมีทั้งอาหารคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม ครบจบในร้านเดียวค่ะ - บิงซูบัวลอย 269 บาท เสิร์ฟมาพร้อมควันฟู่ๆ เหมาะแก่การถ่ายรูปมากค่ะ เป็นน้ำแข็งใสรสนม ท้อปด้านบนด้วยบัวลอย มะพร้าวฝอย พร้อมราดซอส เสิร์ฟพร้...

อ่านต่อ »

24 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
บรรยากาศดีนะ แต่ติดหวานไปสมชื่อเลย

Sweet Addict ตอนแรกในแอพบอกว่าอยู่ปากซอยเจริญกรุง42 ก็งงๆกับแผนที่อยู่ จริงๆมันอยู่ตรงข้ามกับปากซอยจันทร์42 (แก้ในแอพไปละ) ตรงข้ามกับปั๊มน้ำมัน สามารถจอดรถหน้าร้านได้ ตอนที่ผมไปยังไม่ค่อยมีคนแต่นั่งทานไปซักพักก็มีลูกค้าเข้ามาเยอะเลยครับ - Ovaltine Toast 189 บาท เนื้อขนมปังหอมอร่อยดี ไอศครีมรสชาติอ่อนๆแต่ก็ถือว่าใช้ได้นะ - Power Chocolate 109 บาท แก้วนี้อัดเครื่องมาแน่นๆ ในรูปเมนูเหมือนใ...

อ่านต่อ »

50 Likes2 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
เป็นร้านของหวานที่ดีและอร่อย
เมนูเด็ด:ท็อฟฟี่นัทลาเต้

ร้าน Sweet Addict เป็นร้านคาเฟ่ขนมหวานและเครื่องดื่มย่านถนนจันทน์ ครั้งนี้เรากลับมาทานเป็นครั้งที่2แล้วค่ะ ซึ่งจริงๆแล้วตั้งใจทานเพื่อรอเวลาไปทานอาหารอีกร้านที่จองไว้ แต่เรามาก่อนเวลาเลยมาทานขนมก่อน ซึ่งรู้สึกว่ามื้อนี้ขนมจะหนักมากค่ะ หนักจริงๆจนเกือบอิ่มไม่อยากไปทานอีกร้านต่อแล้ว 55555 เมนูที่สั่ง คือ - นมร้อนโอริโอ้ (65 บาท) พนักงานบอกว่าเป็นเมนูออกใหม่เราก็เลยลองก็ได้ค่ะ ซึ่งเมนูนี้ก็...

อ่านต่อ »

27 Likes6 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ก.พ. 2017

ใครไม่กลัวอ้วน อยากทานของหวานดึกๆ มาร้านนี้เลยจ้า!

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Seobinggo Siam Square
Seobinggo Siam Square
Hollys Coffee สยามสแควร์ วัน
Hollys Coffee สยามสแควร์ วัน
รถนม
รถนม
Hollys Coffee อาคารสยามกิตติ์
Hollys Coffee อาคารสยามกิตติ์
Cheevit Cheeva  Siam Square One
Cheevit Cheeva Siam Square One