รีวิว The Box Cafe

เรียงตาม : /
1 check-in
Quality Review
บิงซูที่นี่ดี้ดี
เมนูเด็ด:บิงซูช็อคบราวนี่, บิงชูมะม่วง

The Box Café อยู่ถนนบายพาสจังหวัดพัทลุง อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองมากนัก สำหรับเรารถไม่ติดก็ใกล้หมดค่ะ ฮ่าาา เพราะขับรถใช้เวลาไม่นานแบบในกทม ร้านสวยน่านั่ง บรรยากาศดี เหมาะกับการมากะเพื่อนๆ หรือเป็นครอบครัวก็ดี มาเป็นคู่ก็โอ จะมีสองชั้น แต่ว่าเราไม่ได้ขึ้นเป็นเก็บภาพด้านบน Open 11.00-21.00 Tel. 089-5002071 มีที่จอดรถ ### รายการที่สั่ง ### บิงชูมะม่วง ใหญ่ (259฿) สำหรับเราถือว่าราคาไม่แพ...

อ่านต่อ »

29 Likes0 Comment
Share
12 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
พัทลุง: ร้านอาหารน่านั่งอีกร้าน
เมนูเด็ด:honey toast

กลับมาบ้านครานี้ ได้มาลองร้านอาหารอีกร้านที่ชาวพัทลุงเเนะนำ พิกัด ถนนบายพาส พัทลุง บรรยากาศ จะมีสองชั้น ร้านจะสมชื่อ the box มีทั้งนั่งโต๊ะ และนั่งพื้น เป็นร้านกระจก บรรยากาศห้องแอร์ ไม่มีกลิ่นอาหารรบกวน อาหาร เจ้าบ้านแนะนำขนมปังปิ้งเนยนมที่บอกว่าห้ามพลาด เป็นขนมปังปิ้งทานเนยนม ที่กรอบและไม่หวานมาก จิ้มนมข้นหวาน อร่อยเลย อาหารสั่ง ข้าวหมุสับผัดพริกสด อร่อยดี แต่น้อยไปหน่อย กระเพราะไข่เยี่ย...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
หาที่กินบิงซูมะม่วงสมใจอยากที่เมืองพัทลุง
เมนูเด็ด:ขนมบัง, บิงชูมะม่วง

มาพัทลุงเดี่ยวนี้ร้างเยอะมากที่น่านั่งและนี่ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่ได้ลองมาเรื่องของเรื่องอยากกินบิงซูหวานๆเย็นๆฉ่ำๆเลยมาลองที่นี่ค่ะ เก๋ๆดีด้วยนะ ร้านก็กำลังต่อเติมเพิ่มขยายร้านน่านั่งค่ะ มาลองกันได้นะคะอร่อยเริศ...

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
27 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
สายหว๊าน หวาน
เมนูเด็ด:ขนมบัง, บิงชูมะม่วง, บิงซูสตอเบอรี่ชีส

~ชอบมากเลยครับ น่านั่งมากเลยส่วนอาหารก็อร่อย สั่งบิงซูสตอเบอร์รี่ บิงซูมะม่วง ยิ่งวาฟเฟิลนี่ต้องสั่งเพิ่มด้วย ส่วนของคาวก็สั่งสปาเก็ตตี้ หมี่เหลืองผัดซีอิ้ว(มันเยิ้ม) เมนูขนมหวานนี้ก็หมดไวเหมือนกันอร่อยมากๆแล้วก็ผัดมาม่าขี้เมาอันนี้ค่อนข้างเผ็ดแต่ก็อร่อยคนเยอะมากอาหารก็เลยมาช้าแต่ก็คุ้มค่ากับการรอมากประทับใจมากเลยครับ บรรยากาศในร้านสบายมีมุมถ่ายรูปน่ารักมุ้งมิ้งมาก แต่แก้วน้ำดื่มควรปรับปรุงครับ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
23 มิ.ย. 2016
photo
Quality Review
นั่งชิลสไตล์ตู้คอนเทนเนอร์สีเหลี่ยมสีแดง

ร้านสไตล์ตู้คอนเทนเนอร์สีแดงตั้งอยู่ริมทางถนนบายพาส เมนูที่กำลังฮิตอยู่ตอนนี้เห็นทีต้องยกให้บิงซูเพราะไปทีไรเห็นทุกโต๊ะต้องมี เมนูที่ไปโดนมาวันก่อนคือฮันนี่โทส ตัวขนมปังนิ่มไปนิดถ้ากรอบกว่านี้คงจะผ่าน ส่วนบิงซูส่วนตัวคือไม่ชอบเพราะตัวเกล็ดน้ำแข็งจืดไม่มีรสชาดเพียงแค่ราดท็อปปิ้งที่ให้มาเพิ่มรสชาดแค่นั้น บรรยากาศภายในร้านค่อนข้างแคบถ้าไปช่วงเที่ยงต้องยืนรอนานไม่มีที่นั่ง

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
7 ธ.ค. 2017
photo
1 check-in
creative environment,nice service,can enjoy by whole family.
ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Larn Ta Chu Steak House ในเมือง
Larn Ta Chu Steak House ในเมือง
ควนมะพร้าว
ควนมะพร้าว
Richy
Richy
ร้านแบบไทย
ร้านแบบไทย
สวนอาหารรถไฟริมคลอง
สวนอาหารรถไฟริมคลอง