รีวิว Part Time coffee

เรียงตาม : /
13 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
มินิโทสผลไม้สด
เมนูเด็ด:ลาเต้อาร์ต, บิงซูเมล่อน, ฮันนี่โทสผลไม้รวม

ร้านกาแฟ พร้อมของหวาน ร้านตกแต่งน่ารักมีเมนูน่ากินทุกอย่าง บิงซูมะม่วงไม่หวานมาก มินิโทสผลไม้สดรสชาติดีนอกจากนี้ยังมี เค้ก ขนมปังและเครื่องดื่มให้เลือกทานอีกหลายอย่างร้านอยู่แถวตลาดเสาร์ อำเภอเมือง นครศรี ลองตามไปนั่งทานกันดูนะคะกับร้านนี้

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเป็นกันเอง บรรยากาศน่านั่ง
เมนูเด็ด:เค็กส้ม, บิงซูแคนตาลูป, บิงซูเมล่อน, ฮันนี่โทสผลไม้รวม, น้ำผึ้งมะนาว

เป็นร้านของหวานกาแฟ ร้านเล็กหนึ่งถนนพัฒนาคูขวางร้านแต่งน่ารักเมนูใหม่ของร้านแคนตาลูปแตงโม เมล่อน ตัวผลไม้หวานอร่อยน้ำแข็งใสเป็นรสลิ้นจี่เข้ากันได้ดีเลยค่ะส่วนมินิโทสผลไม้สด มีเมนูอาหารด้วยทั้งคาวหวานความดก๋อีกอันคือแก้วน้ำเปล่ามีดอกอัญชันใส่มาด้วยน่ารักดี บิงซูมะม่วงอร่อย ไม่หวานมากส่วนเครื่องดื่มมะพร้าวปั่นนมสดราดคาราเมลอร่อยมาก

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศเป็นกันเอง
เมนูเด็ด:มินิโทส, บิงซูเมล่อน

ร้าน Part Time Coffee ตั้งอยู่ถนนพัฒนาการคูขวาง จอดรถริมถนน ร้านเล็กๆ บรรยากาศสบายๆ เจ้าของร้านอัธยาศัยดี วันนี้แวะมานั่งดื่มชาแทนกาแฟ เมนูที่สั่ง - Basilur Strawberry-Kiwi Tea รสชาติมาตราฐาน - มินิโทส รสชาติอร่อย - บิงซูแคนตาลูป รสชาติดีไม่หวานมาก

ดูเพิ่มเติม »

14 Likes2 Comments
Share
26 พ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านน่ารัก นั่งพักทานของหวานกัน
เมนูเด็ด:บิงซู, บลูโอเชี่ยนโซดา

ท่ามกลางกระแสร้านกาแฟและของหวาน ร้าน Part Time เป็นอีกหนึ่งร้านที่เปิดขึ้นมาครับ ร้านเล็กๆ ดูน่ารัก มีตุ๊กตาน้อยใหญ่เพียบ ตั้งอยู่ริมถนนพัฒนาการคูขวาง ตรงข้ามปรีชาอะไหล่เลยครับ เมนูของทางร้านก็คงจะหนีไม่พ้นกาแฟและเครื่องดื่มต่างๆ นอกจากนี้มีขนมเค้ก ขนมปัง เมนูของหวานต่างๆ ให้เลือกทาน รวมถึงเมนูยอดฮิตในปัจจุบันคือบิงซู "บิงซูเมล่อน" เนื้อเมล่อนหอมหวานตักเป็นลูก (กลมบ้างเบี้ยวบ้าง) วางโปะบนน้ำแ...

อ่านต่อ »

15 Likes2 Comments
Share
26 ก.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ที่พึ่งยามค่ำคืนของคนโหยกาแฟ
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่

เพิ่งรู้ว่าคนเมืองคอนนอนกันไว สังเกตตอนค่ำแค่สองทุ่มกว่า ปรากฎว่าร้านกาแฟทั้งเมืองจะปิดหมด ชนิดแทบไม่มีเหลือสักร้านจริง ๆ T^T แต่ท่ามกลางทะเลทรายก็ยังมีโอเอซิส ก่อนที่ผมจะไปจบที่กาแฟเซเว่น ก็มาเจอร้านนี้เสียก่อน ร้านนี้อยู่ริมถนนพัฒนาการคูขวาง ร้านเขาก็เปิดไม่ได้ดึกมากหรอก ราว ๆ 3-4 ทุ่ม แต่ก็ดึกสุดแล้วในละแวกแถวนี้ ตัวร้านเป็นห้องแถวชั้นเดียว เป็นห้องกระจกติดแอร์ มีโซฟารูปการ์ฟิลด์เ...

อ่านต่อ »
Part Time coffeePart Time coffeePart Time coffee

13 Likes1 Comment
Share
5 มิ.ย. 2016
photo
Quality Review
บิงซูอร่อย
เมนูเด็ด:บิงซูแคนตาลูป

ร้านหาง่ายริมถนนพัฒนาการคูขวางแถวตลาดเสาร์ อาทิตย์ ฝั่งตรงข้าม บรรยากาศนั้งสบืยๆ มีแอร์มาเม้ามอยกับเพื่อนๆ ได้ เมนูแนะนำ บิงซู แคนตาลูป น้ำแข็งใสเป็นรสลิ้นจี่เขากันได้ดีเลยค่ะ ส่วน มินิโทส ผลไม้สดดี หลากหลาย แต่ ตัวขนมปัง เฉยๆ มีเมนูอาหารด้วยเผื่อใครอยากทานทั้งคาวและหวาน ความเก๋อีกอันคือแก้วน้ำเปล่ามีดอกอัญชันใส่มาด้วยน่ารักดี

ดูเพิ่มเติม »

1 Like3 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sneaker De Bear
Sneaker De Bear
Southern Coffee โลตัสนครศรีธรรมราช
Southern Coffee โลตัสนครศรีธรรมราช
คอฟฟี่ ไลฟ์
คอฟฟี่ ไลฟ์
ไอซ์ หยา  ทุ่งสง
ไอซ์ หยา ทุ่งสง