รีวิว The Koki Mekong

Izyfooddiary
24 ต.ค. 2022
สุดยอดหมูเกาหลีที่เวียงจันทน์ 🐷✨️
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปกิมจิ, สันคอหมู

ร้านหมูเกาหลีที่ปังสุดๆที่เวียงจันทน์ ให้ความรู้สึกเหมือยอยู่ korean town ที่ไทยยังไงยังงั้น เมนูหลากหลายตั้งแต่ปิ้งย่าง เครื่องเคียง พิซซ่า ข้าวยำ ซุปต่างๆ ครบครัน ทีเด็ดหมูหมักซอส สันคอหมักเกลือ ซุปกิมจิกะข้าวสวยร้อนๆ บอกเลยว่าฟินสุดๆ (หลังจากที่เบื่อส้มตำหลวงพระบางมาก) วัตถุดิบดี ผักสด เครื่องเคียงหลากหลาส พนักงานดูแลดีมากดูเพิ่มเติม

Moodeng
17 ต.ค. 2022
ที่สุดปิ้งย่างในเวียงจันทน์!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้น, ซุปกิมจิ, หอมใหญ่ในน้ำมันงา, ผักขม, ถั่วงอกดอก, ผักสด

ถ้ามาเวียงจันทน์ แล้วอยากทานปิ้งย่าง แนะนำร้านนี้ครับ koki ราคามิตรภาพ และคุณภาพจริงๆครับ หมูสามชั้น เนื้อดี น้ำจิ้ม อร่อย ผักสด ส่วนเครื่องเคียงที่อร่อยและรสชาติดีจะเป็น หอมใหญ่ในน้ำมันงา,ผักขม,ถั่วงอกดอก ส่วน กิมจิ เค็มนิดๆ ซุปกิมจิ อร่อย ปรุงมาดี กลมกล่อม ซดแล้วสดชื่นมากครับ พนักงานบริการดี ราคาไม่แพง ลองมาทานกันครับดูเพิ่มเติม

Padipat.N
281k13.3k
29 มิ.ย. 2022
ปิ้งย่างเกาหลีใน เวียงจันทร์

ชื่อร้าน : The KOKI mekong ที่ตั้งร้าน : อยู่บริเวณแถวภนนคนเดินในเวียงจันทร์ ใกล้กับวัดจัน เวลาเปิด - ปิดร้าน : 10.00-24.00 น. เบอร์โทรติดต่อร้าน : +856-2077-477-070 เมนูที่ได้มาลอง : หมูหมักเกาหลี 2 จาน ราคา จานละ 100000 กีบ และ สามชั้น 2 จานราคา จานละ 100000 กีบและ Japchae ความเห็น : พอดีว่าได้มีโอการมาทำงานที่เวียงจันทร์ผ่านมาแถวนี้ อยากกินปิ้งย่างเลยลองแวะร้านนี้ดูก็โอเคร เจ้าของร้า...อ่านต่อ

BEYOND CAFE Vviang Lifestyle Mall
BEYOND CAFEVviang Lifestyle Mall
เปิดแล้ว!! สาขาล่าสุด คาเฟ่ขนมหวานร้านดัง เมืองอุดร
Hisoviet ไฮโซเวียต  ข้าวเปียกหน้าเทศบาล
Hisoviet ไฮโซเวียต ข้าวเปียกหน้าเทศบาล
ต้องลอง! ร้านข้าวเปียกหนองคาย รสชาติต้นตำรับเส้นเอกลักษณ์ทำเองนุ่มเด้ง