Silk Cup (ซิลค์ คัพ)

ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 07:00

รีวิว Silk Cup

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
23 ก.พ. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
แวะซื้อของฝากจากไร่กำนันจุล พร้อมทานอาหารและกาแฟที่Silk Cup
เมนูเด็ด:โรตี แกงเขียวหวานไก่

เป็นร้านของไร่กำนันจุล ติดกับร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของไร่กำนันจุล มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ไอศกรีม เบ์เกอรี่และกาแฟสด เมนูอาหารมาจากผลิตผลจากไร่ บรรยากาศร้านกว้างขวาง มีให้เลือกหลายมุม ทั้งIndoor ห้องปรับอากาศ และ Outdoor นั่งรับลมธรรมชาติด้านนอก มีฟรี Wifi และมีปลั๊กไฟให้ใช้อยู่หลายจุด สั่งโรตี แกงเขียวหวานไก่ 129฿ สเต็กหมู 180฿ ลาเต้ร้อน. 45฿ เอสเปรสโซเย็น 60฿ รสชาติ: ส่วนตัวชอบโรต...

อ่านต่อ »

27 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไร่นายจุล....ครบวงจรจริงๆ ณ.จุดๆนี้
เมนูเด็ด:ไข่เจียวปลาส้ม

ร้านนี้เป็นส่วนหนึ่งของไร่นายจุล ที่จุดบริการหลักสี่แยกวังชมภู ที่สามารถซื้อได้ทั้งของฝากและทานอาหารหรือไอศครีม ชากาแฟครบวงจร เมนูอาหารที่นี่เน้นๆของจากแหล่งผลิต และเมนูที่โดดเด่นต้องเปนเมนูปลาส้ม ไข่เจียวปลาส้ม น้ำพริกปลาส้มลงเรือ หรือแม้แต่เมนูอื่นๆที่เป็นเมนูพื้นฐานก้อมีให้บริการนะครับ เมนูไม่เยอะแต่อร่อยและบริการดีครับ

ดูเพิ่มเติม »

20 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
แวะพักรถ

ขากลับจากเขาค้อ ชาวคณะลิสต์ไว้อยากแวะ ไร่กำนันจุล จึงถือโอกาสจอดพักรถ นั่งพักยาวๆ ระหว่างรอทัวร์ชมไร่ ไม่รู้จะไปไหนก็เลยเข้ามา หลบร้อนที่นี่ -ชาร้อน ราคา 10 บาท เติมน้ำร้อนได้ตลอด จัดมา 2 แก้ว ชาหอมดี -คาปูชิโน่ร้อน ราคา 45 บาท กาแฟไม่เข้ม ไม่ขม ไม่เหม็นไหม้ -เค้กมัลเบอร์รี่ ราคา 50 บาท เนื้อเค้กไม่นิ่มมาก บัตเตอร์หอม นุ่ม ซอสมัลเบอร์รี่ปนเนื้อนิดหน่อย รสหวานอมเปรี้ยว ไม่เลี่ยน ประสบการณ์ 2 ส...

อ่านต่อ »
Silk CupSilk CupSilk Cup

17 Likes0 Comment
Share
18 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านอาหารในเครือไร่กำนันจุลมีผลิตภัณฑ์แปรรูปจากผลมัลเบอรี่เยอะ
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปลาส้ม, ลาบปลาส้ม, ไอติมมัลเบอร์รี่, กาแฟเย็น

ร้านจะอยูทางกลับจากเขาค้อเพชรบูรณ์. เป็นร้านอาหารไทยฝั่งและร้านขายของฝากในเครือไร่กำนัลจุล มีผลิตภัณฑ์แปรรูปจากมัลเบอรี่ในไร่กำนัลจุลขายเยอะเลย เช่นแยม น้ำสลัดและอีกหลายอย่างที่เด่นๆก็ปลาส้มในส่วนร้านอาหารมีทั้งอาหารไทยและใรั่งพวกSteakหมู ราคาส่วนใหญ่อยู่ที่อยู่ที่90-200บาท บรรยาศในร้านสวยดีตกแต่งทันสมัย มีกระจกใสบานใหญ่เยอะเห็นวิวรอบๆร้านได้ดี. ...

อ่านต่อ »
Silk CupSilk Cup

7 Likes0 Comment
Share
17 ธ.ค. 2012
photo
Quality Review
แวะทานข้าวมื้อเย็นที่ร้านกาแฟในไร่กำนันจุล ก่อนกลับกทม.
เมนูเด็ด:ลาบปลาส้ม

รีวิวนี้ของผมจะเป็นอันสุดท้ายสำหรับทริปเขาค้อเมื่อวันหยุดยาวสัปดาห์ที่แล้วนะครับ หลังขับออกจากรีสอร์ทช่วงเช้าผมก็แวะไปจุดท่องเที่ยวที่เขาค้อ 2 จุดคือ ฐานยิงอิทธิ กับอนุสรณ์สถานผู้เสียสละ ซึ่งอยู่ใกล้ๆกัน เป็นสถานที่รำลึกถึงสมรภูมิการต่อสู้ระหว่างทหารไทยกับกลุ่มคอมมิวนิสต์ที่เขาค้อนี้ เสร็จแล้วก็ลงไปไหว้สักการะพระบรมธาตุกาญจนาภิเษก แล้วขับผ่านไร่บีเอ็น วันที่ผมขับผ่านจะมีเทศกาลดนตรีช้างมิวสิคเฟ...

อ่านต่อ »
Silk CupSilk CupSilk Cup

6 Likes0 Comment
Share
22 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
รสชาติเปลี่ยนไป

ได้มีโอกาสแวะไร่กำนันจุลอีกครั้งเพราะครั้งที่แล้วได้แวะทานข้าวแล้วติดใจข้าวผัดปลาส้ม มารอบนี้เลยขอแวะมาทานอีก ก่อนเดินทางกลับเข้ากรุงเทพ ได้สั่งข้าวผัดปลาส้มกับกาแฟมาทาน มาทานรอบนี้รู้สึกรสชาติไม่เหมือนเดิมค่ะ ปลาส้มจะทอดมาเป็นชิ้นๆวางมาบนข้าวผัดเลย ไม่ได้ผัดคลุกมากับข้าวเหมือนรอบที่แล้ว ปลามีรสชาติขมและแข็งเหนียว แอบผิดหวัง ทานไม่หมดเลยค่ะ ส่วนกาแฟก็เฉยๆค่ะ ไม่ได้โดดเด่นอะไร

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 ม.ค. 2015

หาอะไรทานอร่อยๆที่ไร่กำนันจุล

อ่านต่อ »
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN