รีวิว CRAFT สุขุมวิท 23

เรียงตาม : /
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านใหญ่นั่งสบาย
เมนูเด็ด:Coedo Shiro

เป็นร้านนั่งชิลล์กินเบียร์ที่ใหญ่มากทั้งเอาท์ดอและอินดอร์ มีที่จอดรถสบายสบายๆ มีเบียร์เหล้าหลากหลายให้ลอง มันต้องถูกปากซักยี่ห้อแหละนะ ข้างหลังมีร้านสูบซิก้า&ดื่มเหล้า ครั้งหน้าจะมาลอง ดูน่าสนใจมากๅครับ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
Craft & Draft beers ใจกลางอโศก​ บรรยากาศร้าน​แบบเปิด

#BKK N°475/T1346/P15914+(21) พิกัดร้าน​: อยู่กลางซอยสุขุมวิท​ 23​ การเดินทาง​มาง่ายได้ทั้งรถใต้ดินสถานีสุขุมวิท​หรือรถไฟฟ้าอโศก บรรยากาศ​ร้าน​ แนว​ open air บางวันมีวงดนตรีสดเล่น​ บางวันมีดีเจเปิดแผ่น​ บางวันมีมาแค่คนเล่นกีต้าร์​และนักร้อง​ เล่นกันทุกแนวทั้งเพลงเก่า​ เพลงใหม่​ ช้าเร็ว​ พ็อป​ ร็อค​ เทคโนแดนซ์​ สุดแท้แต่ดวงจะพาไป​ เก้าอี้ไม่เตี้ยไป​ ก็สูงไป​ พนักเก้าอี้แข็งนั่งไม่ค่อยสบายเท่าไห...

อ่านต่อ »

28 Likes0 Comment
Share
8 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
craft beer เยอะดี
เมนูเด็ด:Coedo Shiro, Anderson Valley Summer Solstice

เป็น 1 ในร้าน craft beer ที่คนแถวย่านนี้รุ้จักกันดีมากๆ จิงๆ อยากมาลอง anderson stout ของขึ้นชื่อแต่ดั๊นนนน หมดสต็อก เลยต้องจัดตัวที่เราไม่ถนัด - Coedo shiro wheat 5.5% เป็น wheat beer ที่ดูไม่น่าแรงแต่จิบดูก้อถือว่ารสแน่นถ้าเทียบกับ wheat หลายๆตัว - Anderson valley summer solstice 5.2% แม้จะ body ไม่แน่นมากนัก แต่ผมชอบความหอมมันของ vanilla caramel ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของมันนะ เมนูอาหาร 2 เมนู...

อ่านต่อ »
CRAFT  สุขุมวิท 23

19 Likes0 Comment
Share
11 ส.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ไม่ได้มาดื่มเบียร์แต่มาซื้อแฮมเบอเกอร์Daniel Tiger

คราวนี้ผมมาซื้อHam burger รถTruck ที่แต่เดิมขายอยู่ที่สุขุมวิท38แต่ตอนนี้จะมาขายแต่ที่สุขุมวิท23ในร้านเบียร์นี้แทน ผมคุยกับเจ้าของร้านผู้หญิงบอกว่าติดปัญหาเรื่องที่ อีกหน่อยแถวสุขุมวิท38 แหล่งขายอาหารอร่อยตอนกลางคืนจะปิด พวกร้านค้าที่ไม่ได้อยฺ่ในห้องแถวต้องหยุดขายก่อนสิ้นปีนี้ ส่วนพวกอยู่ในห้องแถวจะย้ายออกหลังเดือนกพปีหน้าครับ ผมสั่งBurgerเนื้อ กับหมูแบบธรรมดา Burgerอร่อยเหมือนเดิม ที่น...

อ่านต่อ »
CRAFT  สุขุมวิท 23CRAFT  สุขุมวิท 23

10 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มี Craft beer ให้เลือกเยอะมากๆ ถ้าอยากลองหลายอย่างก็มีขนาดเล็กให้สั่งด้วย

ร้าน craft อยู่ในซอยสุขุมวิท 23 พื้นที่เดียวกับ whisgars ครับ ร้านจะเป็น open air มีซุ้มอาหารอยู่ 2-3 อย่าง แต่สามารถสั่งจากร้านในบริเวณเดียวกันได้ จุดเด่นคือมีเบียร์สด ที่เป็น craft beer ให้เลือกหลากหลาย น่าจะประมาน 25-30 ชนิดได้ครับ และสามารถสั่งขนาด 100 มล. สำหรับชิมได้ด้วยครับ อาหาร ไม่ค่อยเวอร์กครับ ทั้งเกี๊ยวซ่า และนาโช่ ส่วนเบอร์เกอร์นั้น ถือว่าใช้ได้ แต่ยังมีอีกหลายๆร้านที่ทำได้ดีกว่...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
craft beer ให้เลือกเยอะมากก
เมนูเด็ด:Evil Twin

เป็นร้านที่มี craft beer เยอะมากกก มีฉลาดให้เลือกว่า 40 นี่ห้อ ซึ่งเป็น draft เบียร์สดจากถังหมด ไล่ไปตั้งแต่แอลกอฮอล์ สามกว่าๆ ถึง สิบเปอร์เซ็น ซึ่งแต่ละตะวในเมนูระบุสัญชาติ type ทุกอย่างว่าเป็นเบียร์ประเภทไหน อะไรยังไง ซึ่งเบียร์ร้านนี้มีเรตราคาตั่งแต่ ร้อยกว่าๆ ไปถึง สี่ร้อยกว่าๆ ตามไซส์ และประเภทของเบียร์แต่ละตัว ซึ่งสิ่งมี่ดีงามที่สุดก็คือเราสามารถเลือกชิมเบียร์ทุกตัวก่อนสั่งได้ด้วย

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Badmotel thonglor
Badmotel thonglor
3.8
18 รีวิว฿฿฿฿
EST.33 By SINGHA The Up Rama 3
EST.33 By SINGHA The Up Rama 3
4.0
71 รีวิว฿฿฿฿