รีวิว Nana Steak Original

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
15 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
เฉยๆ บ้านๆ ไม่ได้แย่
เมนูเด็ด:กอร์ดองเบลอ##1

🚗 ที่จอดรถ - สามารถจอดได้ตามข้างถนนใหญ่ หรือจะเข้ามาในซอยตรงที่วินมอเตอร์ไซค์เยอะๆ แต่จะหาที่จอดได้ยากหน่อยนะคะ ถ้าอยาก play safe ให้จอดใน ม. ค่ะ เข้าเชียงราก 1 แล้วเลี้ยวซ้าย 🐖 กอร์ดองเบลอหมู - เสิร์ฟมาพร้อมกับสลัด เฟรนช์ฟรายด์ และขนมปัง รสชาติก็กลางๆเหมือนร้านสเต็กถูกๆทั่วไป ต้องจิ้มซอสถึงจะอร่อยค่ะ 🥗 สลัด - สลัดอร่อยค่ะ ผักกรอบ ดูสด ไม่ใช่ผักเก่าๆเน่าๆ ราดครีมมายองเนสธรรมดาๆแต่อร่อยดีน้...

อ่านต่อ »
Nana Steak Original

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสเต๊กสุดอร่อย ราคานักศึกษา
เมนูเด็ด:Chicken Southwest##1, สเตกไก่บาบีคิว##1

ร้านสเต๊กสุดอร่อยราคานักศึกษา แค่เพียงเดินเลียบเข้ามาข้างหอinterparkก็จะสามารถหาเจอได้ไม่ยาก มันบดอร่อยดี เจ้าของรีวิวโคตรภูมินำเสนอ แต่ถ้าคนที่ชอบมันบดข้นๆอาจจะไม่ค่อยถูกใจ ส่วนตัวชอบกินสเต็กไก่มากกว่าหมู เพราะ นานทำออกมาได้ถูกปากมากกว่า

ดูเพิ่มเติม »
แอบกินไปแล้วด้วย😂Nana Steak Original

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เสต็กง่ายๆ ราคานักศีกษา พออิ่มท้องได้จ๊ะ

<<สนามแข่งที่ต้องวัดความเร็ว>> จากเส้นคลองหลวง ปทุมธานี เส้น 305 อยู่ในพื้นที่ใต้หอ inter park ติดทางออกประตูเชียงราก มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต <<โค้ชเท้าผีตัวเก๋า ติวก่อนออกซิ่ง>> ผู้มีอันจะกินอย่าง GB ต้องมาพึ่งพาร้านแถวๆมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์อีกแล้ว 555+ ร้านหลบซ่อนตัวลึกลับเอาพอควร เพราะบริเวณใต้หอพัก Inter park ตรอกซอกซอยมีให้ค้นหากันพอดูเลย ร้านสีฟ้าสดใส กระจกแววปิ้ง เห็น...

อ่านต่อ »
หน้าร้านจ๊ะหน้าร้านจ๊ะเมนูคร่าวๆจ๊ะ

47 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
กอร์ดอนเบอร์ ชีสเยิ้มๆ มาแล้วจ้า
เมนูเด็ด:Pork Gordon Bleu##1

ร้านสเต๊กคู่บุญธรรมศาสตร์ 55555 พิกัด: ใต้หอ inter park หอแรกประตูเชียงราก ติดถนนใหญ่ ข้างร้านขายยาเลยค่ะ บรรยากาศร้าน : นศ.เต็มเลย ร้านไม่ใหญ่มาก แต่มีคนต่อคิวตลอดเวลาเลยนะ เมนู : เมนูสเต๊กค่ะ ส่วนใหญ่ราคาอยู่ที่ 99 บาทขึ้นไป และมีเมนูของกินเล่นอื่นๆ เช่น เฟรนช์ฟราย ผักโขมอบชีส ฯลฯ อีกมากมายเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Nana Steak OriginalNana Steak OriginalNana Steak Original

4 Likes0 Comment
Share
21 เม.ย. 2015
photo
Quality Review
สเต็กชิ้นใหญ่ๆ ราคานักศึกษา
เมนูเด็ด:Fish and Chip##1

สวัสดีค่าาาา :) วันนี้ใช้พลังงานเปลืองอีกแล้ว เลยจัด ร้านสเต็กขวัญใจ "นานา" มี 2 ที่นะคะ ที่แรก ใต้หออินเตอร์ปาร์ค(ออริจินัล) อีกที่ นานาเอ็กซ์คลูซิฟ ที่ยูวิลเลจค่า เมนูโปรด 1 เดียวของกานคือ ฟิชแอนด์ชิพ --> ชิ้นใหญ่เบิ้มมากๆค่ะ กรอบนอก ฉ่ำใน เคียงสลัด หนมปังปิ้ง และ เฟรนช์ฟรายค่ะ ที่สำคัญคือ มีแอร์ค่ะ 55555 ส่วนที่เหลือจะเป็นของเพื่อนๆค่ะ ซึ่งบอกเลยว่าก็อร่อยเช่นกันค่ะ :)

ดูเพิ่มเติม »
Fish and chipsChicken bbq

10 Likes0 Comment
Share
27 พ.ย. 2015
photo
Quality Review
สเต็กใกล้มหาลัยราคาไม่แพง

ถ้าถามหาร้านสเต็กใกล้มหาลัยราคาไม่แพง ก็แนะนำที่นี่เลยค่ะนานาสเต็ก มีหลายอย่างหลายเมนูมากนะคะ ทั้งหมู ไก่ ปลา ปลาแซลม่อน อร่อยทุกเมนูเลยค่ะ ราคาก็ไม่เกิน 100 นะคะ อิ่มมาก กินที่นี่พูดเลยว่าอิ่มไปยันเช้าเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Nana Steak Original

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Beluga Restaurant & Bakery
Ad ·
Beluga Restaurant & Bakery
โฮมเมดพาสต้า พิซซ่าดีงาม กับเบเกอรีหอมหวาน พร้อมสเต๊กสุดละมุนลิ้น!
Red Hat (สาทร)
Ad ·
Red Hat(สาทร)
ไก่ทอดอเมริกันหนังกรอบ เนื้อฉ่ำ ซอสโฮมเมดแบบพรีเมียม ฟินจนหยุดไม่อยู่!