- รวมรีวิว ร้านอาหาร ชาตรามือ เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า

รีวิว ชาตรามือ เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า
รีวิวจากผู้ใช้บริการ

เป็นคนชอบกินชาเย็นมาก ร้านชาตรามือเป็นร้านที่ชาไทยเย็นอร่อยที่สุด แต่ก็ไม่ใช่ว่าทุกร้านจะชงออกมาได้เหมือนกัน มีแค่บางสาขาที่ชงชาได้เข้มข้นมาก ใน central Pinklao มี 2ที่ ตรง food courtรสไม่เข้ม แต่ตรงที่ติดกับร้าน Brown นี่ดี สาชาอื่นๆที่ชาเข้ม คือ เยาวราช Paragon และ The mall บางแค เมนูที่คนส่วนใหญ่แนะนำ คือชากุหลาบ แต่เราลองแล้วไม่ชอบเลย ice cream soft serve ชาไทยหวานไปหน่อย รสchocolate ...
อ่านต่อ »
ได้กินครบสูตรสักที กับ ชาอัสสัมไข่มุกและเจลลี่บราวน์ชูการ์ ก่อนหน้านั้น เจลลี่หมดบ้าง ไข่มุกหมดบ้าง แต่พอได้กินครบทุกอย่างมันช่างเข้ากันดี ไข่มุกหนึบไม่แข็ง เจลลี่ก็ดี ที่สำคัญคือตัวชานม มีความหอม เข้ม หวานกำลังดี ลงตัวสุดๆ ราคาแค่55บาทเองด้วย
ดูเพิ่มเติม »
เราอยากลอง Soft-Serve ชาไทย ของชาตรามือมานานละ วันนี้มาสาขาที่เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ร้านนี้จะอยู่ติดกับ Tops เลย แต่จะเข้าไปลึกนิดนึง เราสั่ง Soft-Serve ไป ราคาลดจาก 55 เหลือ 45 บาท ร้านชาตรามือ คิวเยอะตลอด แต่พนักงานทำเร็วมาก รอไม่ถึง 5 นาที ก็ได้ไอศกรีมแล้ว เราบอกพนักงานให้ใส่เป็นถ้วยมา ไม่ชอบกินโคน ได้เยอะกว่าที่คิดอีก ชิมคำแรก โคตรอร่อย กลิ่นชาไทยเด่นมาก เนื้อ soft-serve แน่น ละ...
อ่านต่อ »
ไปลองกันรึยัง ตอนนี้มีกุหลาบ กับ มะลิอันชัญ นะ สีทูโทน สีหวานมาก นี่เราลองชาเขียวผสมชาไทย อร่อย ไม่แพ้ชานมกุหลาบเลย นมหอม หวาน อร่อย 😋 คนรู้จักแบรนด์นี้มาจากชากุหลาบนี่แหละ กินละขับถ่ายง่ายไหลปริ๊ดๆ 😆 แต่ก็แล้วแต่คนอะนะ
ดูเพิ่มเติม »
ร้านชาตรามือสาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้าอยู่ตรงบันไดเลื่อนใกล้Topฝั่งทางออกไปลานจอดรถชั้นใต้ดิน สั่งไอศกรีมชาไทยมาลองราคา 45 บาททั้งแบบถ้วยและแบบโคน รสชาติโอศกรีมโอเคกลมกล่อมดีแต่ลองดูแล้วข้างในออกกลวงๆแบบกดมาให้ไม่แน่น
ชานมกุหลาบ
อ่านต่อ »
ชาตรามือ แบรนด์ที่เราคุ้นเคยกันดี วันนี้มาที่ห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้าซื้อสินค้าแผนกพาวเวอร์บาย เดินหาร้านกาแฟทานซักหน่อยเห็นร้านชาตรามือมีลูกค้ายืนต่อแถวกันหลายคนเลยเลือกร้านนี้ สั่งชาไทยเย็นราคา 40 บาทรสชาติเข้มข้นหอมดี แต่น้อยหรือยังไงดูดแปปเดียวหมด😅😅
ดูเพิ่มเติม »อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ