- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ้านคุณเฮง
รีวิว บ้านคุณเฮง
รีวิวจากผู้ใช้บริการ

ได้เวลาเติมคาเฟอีนเข้าสู่ร่างกาย แบบว่าพาทัวร์จนเหนื่อย พักให้หายเมื่อยก่อนดีกว่า มีแพลนจะเกินต่อตลาดศาลเจ้า แต่หาร้านกาแฟนั่งชิลล์ๆก่อนก็ร้านนี้แหละ สะดวก ง่ายที่สุดแล้วละครับ ไม่ค่อยได้แวะมาเท่าไหร่สำหรับร้านนี้ เข้ามาครั้งนี้เหมือนเดินเข้าโรงพักเลยละ เพราะว่า จนท ตำรวจ มานั่งกันเต็มร้านเลยเชียว ก่อนหน้าทราบว่าเอแคร์ที่นี่อร่อยมาก อยากชิม วันนี้หมด อดชิม กาแฟหมด ก็ไปต่อดีกว่าไม่นั่งนาน
ดูเพิ่มเติม »
ร้านนี้อยู่แถวตลาดศาลเจ้าค่ะ มีแอร์ด้วย ราคาไม่แพง น้ำผึ้งมะนาวอร่อยดีค่ะ ชอบพายฟักทองมากกกก ไม่หวาน นุ่มลิ้น เค้กส้มก็ใช้ได้ค่ะ บรรยากาศดีพอควร น้ำมีบริการฟรี แต่รอนานกว่าพนักงานจะหยิบมาให้ มีไอติมด้วยนะ
ดูเพิ่มเติม »
ร้านคุณเฮงเครื่องดื่มถือว่าดีงาม มีทั้ง cake และเบเกอร์รี่ให้ได้ลิ้มลอง ติดกับตลาดศาลเจ้าเดินช็อปซื้อของกินของใ้แล้วแวะมาพักผ่อนนั่งชิวล์ๆ กันได้ แอร์เย็นสบาย Wi-fi ฟรีแรงดีไม่มีตก มีทั้งโซน indoor ไว้นั่งตากแอร์และ outdoor ไว้นั่งชมวิธีชีวิตคนในบ้านดอนยามค่ำคืน
ดูเพิ่มเติม »
ของคาวก็อรอย ทั้งสเต็ก ซุป สลัด อร่อยทั้งนั้น รวมทั้งขนมเค้ก หอมอร่อยไม่หวานเกินไป - พายฟักทองก็เน้นๆอร่อย - บลูเบอร์รี่ชีสพาย - เค้กชาเขียว - ขนมปังนมสด - พาย - คุ้กกี้ อร่อยทุกอย่าง ราคาถูก เหมาะสม อร่อยด้วย มีอีกสาขาที่ศาลเจ้าด้วย
ดูเพิ่มเติม »
ผมสั่ง ice mocca โดยส่วนตัวยังไม่โดนครับ อาจเพราะไม่ชอบกาแฟเข้มครับ ท่านใดชอบเข้มๆ ก็น่าลองครับ
ดูเพิ่มเติม »อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ