รีวิว Clotted Cream Tea Room

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
24 พ.ค. 2015
photo
Quality Review
มาเพื่อจิบชากับขนมหวานยามบ่าย กับ วิว Theme Valley
เมนูเด็ด:Apple Tartlet, Stawberry yogurt smoothy

ร้านนี้เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับ The Castle Cafe แต่ว่าส่วนร้านขนมที่แยกออกมาต่างหากเป็นที่รองรับลูกค้าสำหรับผู้รักการจิบชายามบ่ายและขนมหวาน ในชือ The Clotted Tea Room หากไม่พูดถึงวิวในร้านทีรูมแห่งนี้ที่สุดจะ Unique นั่นก็คือ วิวส่วนโรงแรม Theme Valley ที่ใครๆก็ต้องมาถ่ายรูปกันอย่างคึกคักกับโรงแรมระดับหรู 5 ดาว ที่เป็นเหมือนปราสาทในสไตล์อังกฤษ ในส่วนของเมนูอาหาร ซึ่งจะเน้นเป็น ชา เป็นหลัก ร้...

อ่านต่อ »
Clotted Cream Tea RoomClotted Cream Tea Room

25 Likes17 Comments
Share
21 ก.ค. 2015
photo
Quality Review
จะมานั่งทานขนมอย่างเดียวได้ไง....ดูวิวแล้วจิบค่ะ...

ร้านนี้เป็นอีกร้านที่ซิมตั้งตารออยากไปทานมากๆ พอมาถึงที่โรงแรมก็เดินชมนกชมไม้ ซักหน่อย แล้วมานั่งทานค่ะ ที่ร้านจะเปิดถึงแค่5โมงเย็นนะคะ ช่วงที่มาเป็นช่วงLow Season คนเลยไม่เยอะมาก แต่ก็ยังมีคนมานั่ง4-5โต๊ะค่ะ เข้ามาถึงในร้าน พนักงานก็เดินมาต้อนรับ ยิ้มแย้มดี พาไปหาโต๊ะนั่ง แบบเอาที่พอใจเลยค่ะ พูดจาสุภาพเรียบร้อยมากๆ บรรยากาศในร้านก็ดีมากๆค่ะ ตัวร้านล้อมรอบด้วยกระจกสูง เลยเห็นวิวข้างนอกเต็มท...

อ่านต่อ »

30 Likes0 Comment
Share
27 พ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านขนมหวานในบรรยากาศสุดเลิศ

ถ้ามาเขาใหญ่ต้องมานั่งจิบชากันที่ Thames valley ในห้อง clotted cream room ที่มีบรรยากาศ เหมือนอยู่ในประเทศอังกฤษแถมมีวิวของที่พักยังสวยหรูตกแต่งได้สวยงามในบรรยากาศร่มรื่นมีทั้งส่วน indoor and outdoorให้เลือกนั่งกันตามใจชอบ ถ้าไปช่วงหน้าหนาวอากาศจะเย็นสบายมากด้านนอก อาหารคาวก็มีจะเป็นพวกแซนด์วิชหรืออะไรที่ทานง่ายไม่หนักของมากนะพายผักโขมรสชาติดีเยี่ยมแป้งพายกรอบอร่อยตัวผสมปรุงรสมาได้อย่างดี ของ...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เมนูสุดหรูต้อนรับวาเลนไทน์
เมนูเด็ด:ขนมปังชาไทย, มินิพิซซ่า, High Tea, Mille Feuille

อากาศดี หาโอกาศจิบชา ที่นี่วิวดีมากๆ อากาศเย็นๆ แถมมีขนมอร่อยเพียบบบ วันนี้มาลอง ไฮท์ ที เมนูวาเลนไทน์ น่ารักมุ้งมิ้ง ในเซ็ท จะมีชาให้ 1 pot พร้อม ไฮท์ที มีทั้งหมด 2 ชั้น โดยชั้นล่างสุดจะเป็นแซนวิช และสโคน มีแยมสตรอเบอรี่ ครีมชีส คัสตาร์ด ให้จิ้ม อร่อยทุกอย่างเรย ทานเปล่าๆไม่ต้องจิ้มยังอร่อย ชั้นที่ 2 เป็นขนมหวาน เข้าธีม วาเลนไทน์ น่ารักมุ้งมิ้ง ชิ้นแรก เป็น สโคนไส้กุหลาบ หวานหอมกุหลาบมาก ด้...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
24 พ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
เลิศมาก พูดเลยยยย

ร้านชาน่ารัก สไตล์อังกฤษ ของโรงแรม Thames Valley Khaoyai Hotel บรรยากาศดีมากๆครับ ผมได้จองที่พักเข้าพักที่นี้ หลังจากเช็คอินเรียบร้อยก็ออกมาถ่ายเล่นก่อนมาทาน Tea break แห่งนี้ ร้านแต่งโทนขาวสบายตา ราคาชาและขนมสูงตามบรรยากาศและสถานที่ตกแต่ง แต่ถือว่ารับได้ครับ เพราะรสชาติดีบริการเยี่ยม

ดูเพิ่มเติม »

16 Likes0 Comment
Share
15 ม.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
จิบชายามบ่าย ในบรรยากาศสไตส์อังกฤษ
เมนูเด็ด:สโคน

Clotted Cream Tea Room (คล็อตเท็ต ครีม ที รูม) เป็นร้านขนม เครื่องดื่มของ โรงแรมThames Valley เขาใหญ่ ที่นี่มีของว่างให้เลือกหลากหลายชนิด ในบรรยากาศตกแต่งสไตส์อังกฤษ สดชื่นด้วยผนังกระจกสูงโปร่งสามารถชื่นชมบรรยากาศของตัวโรงแรมและสวนสวยที่อยู่ภายนอกได้ หรือจะเลือกนั่งในส่วนเอาท์ดอร์เพื่อสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด แต่ตอนกลางวันก็อาจจะร้อนๆนิดนึงนะคะ ส่วนการตกแต่งภายในร้านก็ยังคุมโทนสี ครีมขาว ฟ้า ...

อ่านต่อ »
Clotted Cream Tea RoomClotted Cream Tea RoomClotted Cream Tea Room

12 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tempi Felici Palio
Tempi Felici Palio
4.0
4 รีวิว฿฿฿
The Mew
The Mew
4.0
116 รีวิว฿฿฿
ลูกไก่ เขาใหญ่
ลูกไก่ เขาใหญ่
4.0
88 รีวิว฿฿฿
Aomkord Cafe Bakery & Bistro
Aomkord Cafe Bakery & Bistro
3.5
8 รีวิว฿฿฿
เซอร์เจมส์รีสอร์ท ห้องอาหาร มวกเหล็ก
เซอร์เจมส์รีสอร์ท ห้องอาหาร มวกเหล็ก
3.5
3 รีวิว฿฿฿