เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ปลาดิบ
3 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ปลาดิบ
12 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ไปถึงถิ่นไม่กินได้ไง เลื่องชือลือชา เรื่องมันปู มันต้องโดน จัดหนักไปหลายตัวกันเรยทีเดียว
เมนูเด็ด:ปลาดิบ, หอยเชลตัวใหญ่, หอยเชลล์

ก่อนจะมา ทำการบ้านไว้บ้างแล้ว แค่การเดินทาง ทำเราหลงไม่น้อย 5555 กว่าจะเดินหาร้านเจอ แล้วภาษามันเหมือนๆๆใกล้เคียงกันไปหมด ทำมึน ทำงง กันไป เดินหาจนเจอได้ โชคดีคิวไม่แน่น ได้ที่นั่งเรย โต๊ะไม้เล็กๆ พนักงานเดินพาไปชั้น 2 พาบรรได ที่เดินสวนได้แค่ 2 คนแบบเบียดๆๆ ร้านเล็กๆ 2 ชั้น พื้นที่ทุกตารางนิ้ว ถูกใช้สอยอย่างประหยัด การสื่อ เน้น มือเป็นหลัก เพราะภาษาอังกฤษ เค้าใช้ได้น้อยมาก การสั่งเมน...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
10 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
หอย ซ๊ดดดดดด สด
เมนูเด็ด:ปลาดิบ, คานิมิโซะ, หอยเชลตัวใหญ่

Isomaru Suisan ร้านที่เป็นที่รู้จัก & ยอดนิยมในมวลหมู่คนไทย เห็นว่ามีหลายสาขาอยู่ เที่ยวผ่านเจอที่ไหน แวะได้เลย @ ชินจูกุ ก็จะคนแยะ วุ่นวายหน่อย รับรองกันด้วยปิ้งย่าง Complimentary ช่วงรออาหารที่สั่ง จากนั้นก็เสิร์ฟต่อเนื่องกันมา ... คานิมิโซะ คือ Signature / ซาชิมิ สดหวาน / เมนูหอยๆ นี่ก็อย่าพลาด ซ๊ดดดดดด สด 🐚

ดูเพิ่มเติม »
8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
โคตรถูกๆๆๆ.....และอร่อยเว่อร์...
เมนูเด็ด:ซีฟู๊ด ปิ้งย่าง, ปลาดิบ, ปลาทับทิมเผา, หอยเชลตัวใหญ่

มื้อยิ่งใหญ่........โคตรถูกๆๆๆ.....และอร่อยเว่อร์... ไม่น่าเชื่อว่า.....ร้านแบบนี้....มีอยู่ใน Tokyo..... อาหารทะเลทุกอย่าง...ตัวใหญ่มาก.....เหมือนสัตว์ประหลาด......และที่สำคัญ......มันราคาถูก.....จนน่าใจหาย..... เรื่องอร่อยไม่ต้องพูดถึง.....น้ำตาไหลเขียว...... ......................................... มื้อเบอเริ่มเทิ่ม....รวมอาหารทะเลปิ้งย่าง.....ซาซิมิเต็มๆ....และเบียร์กับโค๊ก....กินจนท้องเกื...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share