รีวิว Living Room Bistro & Wine Bar

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
6 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
นั่งสบาย ชิวบรรยากาศและเพลง ริมทะเล

แวะหัวหินเปลี่ยนร้านชิมไปเรื่อย เปิดแอพนำทางมาได้เลย มีที่จอดรถบริการ ร้านจะติดริมทะเลเลย อยากได้มุมดีๆ ต้องจอง มีดนตรีสดด้วย ฟังเพลงเคล้าบรรยากาศ ^^ มีเครื่องดื่มหลากหลายแล้วแต่ใครชอบ อาหารก็มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ “หลนเนื้อปู” รสชาติอร่อยดี เนื้อปูเป็นก้อนๆ “ฮ่อยจ๊อปู” ทอดมานิ่มๆ น้ำมันเยอะไปหน่อย

ดูเพิ่มเติม »

22 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี ริมทะเล กับอาหารนานาชาติ
เมนูเด็ด:พิซซ่าพามาแฮม

ร้านอาหารสไตด์ บาร์ แอนด์เรสเตอร์รองต์ เสริฟอาหารหลักเป็นอาหารฝรั่ง อาหารนานาชาติ สำหรับการเปลี่ยนบรรยากาศอาหารทะเลยามเย็น ยามค่ำในหัวหิน หลังจากทานอาหารทะเล มาเต็มวัน เมนูหลักในร้านเป็น อาหารฝรั่ง เช่น สปาเก็ตตี้ พิซซ่า เนื้อต่างๆ แบบ grill โดยแนะนำการสั่งอาหารนานาชาติมากกว่าอาหารไทย พิซซ่า พามาแฮม รสกรอบแป้งบาง ชีสเยอะ สปาเก็ตตี้ คาโบนารา ชีสเยอะ แต่ไม่เข้มข้นมาก ซี่โครงหมู ก็รสโอเค แต่หมูไ...

อ่านต่อ »

36 Likes5 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
เค้กมะพร้าว+ช็อคฯลาวาอร่อยดีงาม​
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าว, ช็อคฯลาวา, มะนาวโซดา​

#Hau Hin N°7/T1181/P13868+(17) ช่วงนี้อยากหม่ำแต่เบเกอรี่ค่ะ​ เสริชหาร้านเค้กอร่อยๆแถวหัวหิน​ เจอร้านนี้ดูรูปจากรีวิวน่าทานดี พิกัดร้าน​ปักไว้ตรงดี​ ที่จอดรถมีน้อย​ไปวันหยุดอาจจะต้องวนหาที่จอดนิดนึงค่ะ​ ที่สั่งมาลองคราวนี้คือ​ - มะนาวโซดา​ สั่งหวานน้อย​ ได้น้ำเชื่อม​มาจี้ดเดียว​ เน้นรสเปรี้ยวและหอมจากมะนาวคั้นสด​ อร่อยถูกใจ​ - เค้กมะพร้าว​ ราคา​ชิ้นละ​ 140​ บาท​ จัดว่าแรงสุดเท่าที่เคยลองมา...

อ่านต่อ »
Living Room Bistro & Wine Bar

33 Likes0 Comment
Share
14 พ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดีจริง อาหารโอเค

เราอยากมาลองร้านนี้ เพื่อนๆ ก็เห็นดีเห็นงามด้วย มาลองซะหน่อยเนอะ เอาเมนูมาดูๆ ชะเง้อหาน้องพนักงานพักใหญ่ เรียกก็แล้ว ยังไม่มีใครมารับออร์เดอร์ เราเลยจดใส่กระดาษแล้วยื่นให้น้องพนักงานเองเลย สั่งอาหารจานเดียวมาคนละจาน เราเลยขอแอบชิมของเพื่อนๆ ด้วย คนนั้นนิด คนนี้หน่อย ลองๆ ชิมแล้วอาหารบางอย่างอร่อย บางอย่างก็ยังไม่เท่าไหร่ (เราแอบคาดหวังสูงอีกแล้ว) มีเพื่อนสั่งข้าวผัดแกงเขียวหวานแล้วมันไม่มีร...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share
6 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
บรรยากาศร้านดีมาก วิวสวย อาหารอร่อยเป็นบางอย่าง ผัดผักอร่อยแต่ปริมาณน้อยมาก
เมนูเด็ด:ปลากระพงนึ่งมะนาว

ผัดผักรวมมิตรอร่อยมากแต่แริมาณน้อยมากเช่นกัน ถ้าเพิ่มปริมาณอีกนิดหน่อยจะดีกว่านี้ ปลากระพงนึ่งมะนาวอร่อยดีเผ็ดครบรส แต่ต้มยำกุ้งไม่อร่อยเลยยย น้ำเปรี้ยวที่สุดแล้ว ข้นคัก ที่แปลกคือมีแอปเปิ้ล กับ มันฝรั่งอยุ่ในต้มยำ มีกุ้ง 4ตัว เนื่องจากเป็นวันเสาร์ คนเยอะ อาจจะต้องมีการโทรมาจองโต๊ะล่วงหน้า เสริฟอาหารช้านิดหน่อย พัดลมไล่ยุงมีน้อยอาจจะไม่พอเพียงสำหรับทุกโต๊ะ

ดูเพิ่มเติม »
Living Room Bistro & Wine BarLiving Room Bistro & Wine BarLiving Room Bistro & Wine Bar

5 Likes4 Comments
Share
11 มี.ค. 2019
photo
SPONSORED REVIEW
Quality Review
บรรยากาศริมทะเลชิวๆ ร้านมีที่นั่งเยอะ ทั้งindoor/outdoor
เมนูเด็ด:แกงเผ็ดอกเป็ดรมควัน

อ่ะ เบื่อกินข้าวในห้างแล้ว มารับลมทะเลชิวๆกันดีก่าา เปลี่ยนบรรยากาศมานั่งกินข้าวริมเลกันมั่ง ร้านแบบ beach front นี่มันฟีลดีจีๆ กินข้าวไป ฟังเสียงคลื่นไป~ ร้านสไตล์แบบย้อนยุคนิดๆ มีที่นั่งทั้ง indoor/outdoor แต่ละโซนก็ตกแต่งหลายแบบไม่เหมือนกัน อาหารก็มีทั้งไทยและเทศ เด็ดสุดที่สั่งมาคือ แกงเผ็ดเป็ดรมควัน อร่อยแซ่บกว่าที่คิด ส่วนเครื่องดื่มแอบหวานไปนิดนึง แนะนำว่าถ้าอยากชิวๆนั่งข้างนอกต้องมาตอนบ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share