รีวิว Sweet Dynasty Tsim Sha Tsui

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
16 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เต้าฮวยอร่อยค่ะ
เมนูเด็ด:เต้าฮวยถังไม้, โจ๊กหมู + ไข่เยี่ยวม้า

ร้านนี้เป็นที่ชื่อดังในหมู่คนไทยอยู่แล้ว เพราะร้านมีอาหารหลากหลายและอร่อยอยูหลายอย่าง แต่ที่ขอแนะนำเลยคือเต้าฮวยในถังไม้ร้อนๆ เสริฟมาพร้อมกับน้ำเชื่อมนี่สิ เด็ดจริงๆ อร่อยลื่นคอ รสกลมกล่อม ชอบมากค่ะ และโจ๊กค่ะ เนื้อเนียนมาก ส่วนเมนูอื่นทานแล้วเฉยๆ พวกหมูแดง บะหมี่ ซี่โครงหมู รสธรรมดา ร้านนี้ปิดดึกค่ะ อย่างวันเสาร์นี่ปิดตี1เลย มาฝากท้องยามดึกได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

14 Likes4 Comments
Share
20 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เต้าฮวยร้อนๆ ในถังไม้ ของหวานปิดท้ายสำหรับมื้อเย็น
เมนูเด็ด:เต้าฮวยถังไม้

ตั้งใจมาทานเต้าฮวยในถังไม้ของร้านนี้โดยเฉพาะเลยค่ะเนื่องจากติดใจเต้าฮวยร้อนเนื้อนุ่มๆ ทานคู่กับน้ำเชื่อม รสชาติกลมกล่อม อร่อยมากเลยค่ะ ครั้งนี้ทานอาหารเย็นมาจากร้านอื่นแล้วแวะมาทานเต้าฮวยปิดท้ายค่ะ สั่งแบบ small size (76 HKD) ทาน 2-3 คนกำลังดีค่ะ ส่วนอาหารอื่นๆ ของทางร้านก็รสชาติใช้ได้นะคะ เคยมาทานรอบที่แล้วที่มาฮ่องกงแต่ส่วนตัวรู้สึกว่ายังไม่ถึงกับอร่อยเด็ด มีเต้าฮวยนี่แหละที่ยังไงก็ต้องแวะกล...

อ่านต่อ »
Sweet Dynasty Tsim Sha TsuiSweet Dynasty Tsim Sha Tsui

10 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ดีจริง แต่แพง!
เมนูเด็ด:เครปมะม่วง, บะหมี่เกี๊ยว

The Sweet Dynasty คนไทยแนะนำมาเยอะมาก น้องหลุมคนนี้พิสูจน์แล้วว่าดีจริง แต่แพง@%#^&!* ใครงบน้อยควรมากินเพื่อลองรส ไม่ต้องจัดหนักมากค่ะ แต่ถ้าใครเปย์ไม่อั้นก็จัดไปเพราะอร่อยทุกอย่าง ที่น้องหลุมลองคือ "บะหมี่เกี๊ยว" กับ "เครปมะม่วง" ตอนแรกก็ถ่ายไปงั้น ๆ แต่พอได้กินเท่านั้นแหละ OMG! บะหมี่หอมมากเว่อออ หอมไข่จริง ๆ เน้นว่าหอมไข่มาก เส้นเรียวเล็กซู้ดมัน เกี๊ยวกุ้งก็กรุบ ปริมาณก็เยอะ ตบท้ายด้วยเครปมะ...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ติดใจถึงได้กลับมา

เป็นร้านที่มาฮ่องกงต้องทาน เพราะความครบเครื่องทั้งคาว หวาน ที่นี่เค้ามีหมดค่ะ เมนูแนะนำเลยคือฮะเก๋า ก๋วยเตี๋ยวหลอด หมูแดงที่ต้องสั่ง มันดีงามทั้งรสชาติและบรรยากาศแบบเป็นกันเอง ปลื้มใจมากกับหมูแดงยังไงก็ต้องสั่งค่ะ ทานแล้วปลื้มใจ ราคาก็สบายกระเป๋า

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
17 มิ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ราคาเป็นมิตรต่อกระเป๋า รสชาติใช้ได้ มาฮ่องกงก็มาลองได้เลย
เมนูเด็ด:ข้าวผัดหยางโจว, เป็ดย่างหมูแดง, ก๋วยเตี๋ยวหลอด, ฮะเก๋า, เต้าฮวยถังไม้

ร้านนี้อยู่จิมซาจุ่ยครับ มาถึงหน้าร้านแล้วต้องเดินลงบันไดลงไป บรรยากาศร้านสไตล์จีนฮ่องกงที่เราหาทานได้ในไทยหลายๆ ร้าน รสชาติอาหารโดยรวมถือว่าดี แจงทีละอย่างเท่าที่จำได้ละกันครับ ข้าวผัดหยางโจว - รสชาติกลางๆ กลิ่นหอมมากครับ มีกุ้ง หมู ไข่ ผักคะน้าหั่นชิ้นเล็กๆ ทั้งหมดมาชิ้นพอๆ กัน ไม่แฉะไม่แห้ง อร่อยเลยล่ะ ฮะเก๋า - อร่อยอย่างที่ควรเป็นครับ สั่งได้ ก๋วยเตี๋ยวหลอด - ได้สั่งมา 2 ไส้...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มื้อเช้าโจ๊ก ปาท่องโก๋ ตามหาร้านที่เขาว่าอร่อย มีสาขาที่เซินเจิ้นด้วย
เมนูเด็ด:โจ๊กตับ, โจ๊กกุ้งปลา, ปาท่องโก๋, เต้าฮวยถังไม้, โจ๊กหมู + ไข่เยี่ยวม้า

มื้อนี้เน้นโจ๊ก ปาท่องโก๋ เพื่อน ๆ ชมว่าอร่อยสมกับที่ตั้งใจ รอคิวนิดหน่อย คนที่นี่กินเสร็จก็กลับ ไม่นั่งแช่คุยเหมือนคนต่างถิ่น อาหารจานอื่นสั่งมาก็อร่อย ทานกันหมดไม่เหลือให้เสียดาย อีกอย่างที่อยากชิม คือเต้าฮวยถังไม้ ไม่เหมือนที่เคยกิน เพราะชอบเต้าฮวยน้ำขิงมากกว่า อยู่เมืองไทยเจอก็ต้องสั่ง

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share