- รวมรีวิว ร้านอาหาร ตุ๊กลูกชิ้นปิ้ง คลองถม

รีวิว ตุ๊กลูกชิ้นปิ้ง คลองถม
ลูกชิ้นปิ้งน้ำกะทิ น้ำจิ้มสุดแซ่บ
ลูกชิ้นปิ้งร้านนี้ ขายในตลาดสำเพ็ง เป็นร้านรถเข็น แม่ค้าจะเดินวนไประแวกสำเพ็งและใกล้เคียง ราคาไม่แพงครับ ทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้มสุดแซ่บ รสหวานเผ็ด ลูกชิ้นหมูปิ้ง ลูกชิ้นเนื้อ และไส้กรอก ฯลฯ กลิ่นหอมเตาถ่าน อร่อยใช้ได้ครับดูเพิ่มเติม
ร้านรถเข็น
เป็นร้านรถเข็น น่าจะไม่จอดประจำนะ เพราะมาหลายครั้งแต่มีครั้งนี้แหล่ะที่เจอ วันนี้มาไหว้แชเล่งเอี๊ย (เทพมังกรเขียว) ที่วัดทิพยวารีวิหาร ออกมาจากวัดเห็นจึงแวะซื้อ ข้างรถมีรูปถ่ายครัวคุณต๋อยติดการันตี -ลูกชิ้นหมูปิ้ง ราคาไม้ละ 10 บาท ปิ้งไม่ร้อนมากแค่อุ่นๆ ลูกชิ้นนิ่มๆ เนื้อหนึบ แป้งน้อย ทานแบบไม่ใส่น้ำจิ้มได้ไม่คาวมาก ส่วนถุงที่ราดน้ำจิ้มมีรสเผ็ดนิดๆดูเพิ่มเติม
ลูกชิ้นปิ้ง หมู
ร้านรถเข็น จอดตรงนี้ประจำ ไม้ละ 10 บาท อร่อยดี ปิ้งใหม่ๆ น้ำจิ้ม แปลก หวานๆ ไม่เหมือนใคร แต่แซ่บรับรอง เดินมาเหนื่อยๆหา ของกินเล่น แนะนำเลย สังเกตง่าย คนซื้อเยอะ ร้านขึ้นชื่อ มีเจ้าเก่า ที่ภูเขาทองดูเพิ่มเติม