รีวิว Note Espresso

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
28 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟเข้มๆ เพลงตึ๊ดๆ

แวะมาเติมกาแฟสักหน่อย ร้านอยู่ริมถนนหามุมจอดเอาได้ มาตามแผนที่ของวงในได้เลย ร้านอาจะคับแคบหน่อย ด้านนอกสำหรับสิงค์อมควัน ด้านในแอร์เย็นๆ ดูบาริสต้าชงไปพลางๆ ฟังเพลงบันเทิงใจ "เอสเพรสโซ่" (45฿) กาแฟเข้มข้น ดูดแล้วเข้าเส้นเลือดเลย เห็นลูกค้าท่านอื่นสั่งโกโก้เย็นเยอะมาก สงสัยต้องมารอบหน้า ชิมๆ @ 28/Jul/2016

ดูเพิ่มเติม »
Note Espresso

37 Likes4 Comments
Share
Quality Review
อยากจิบกาแฟคุณภาพ จากบาริสต้าฝีมือดี เชิญร้านนี้ได้เลยครับ
เมนูเด็ด:latte

ร้าน Note Espresso เป็นร้านกาแฟอีกร้านหนึ่งที่คอกาแฟไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงครับ ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านกาแฟอันดับต้นๆของจังหวัดลำพูนเลยครับ โดยร้านนี้ตั้งอยู่บนถนนเส้นรอบคูเมืองลำพูนด้านใน อยู่เลยคลินิคหมอบัญชาไปนิดเดียวครับ จะอยู่ฝั่งเดียวกับคลินิคเลย ร้านนี้จะเล็กๆต้องสังเกตุร้านดีๆนะครับ แต่ถ้าหากมาไม่ถูก หาร้านไม่เจอ ก็สามารถสอบถามเส้นทางหรือสำรองที่นั่งได้ที่เบอร์ 053-555-555 ได้เลยครับ ...

อ่านต่อ »
Note EspressoNote EspressoNote Espresso

18 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กาแฟรสชาติดีสู้ร้านชิคๆในกทม.ได้สบาย
เมนูเด็ด:อเมริกาโน่, เอสเปรซโซ่

มาเยี่ยมบ้านเกิดคุณแม่ และแน่นอนที่ชีวิตขาดไม่ได้คือกาแฟ มาเจอร้านนี้รีวิวท่วมท้นอันดับต้นๆในจ.ลำพูนมีถึง3สาขา ร้านนี้อยู่ริมคูเมืองลำพูน หาง่ายค่ะ จอดรถริมคูได้เลย ร้านแต่งสไตล์ดิบๆปูนๆเปิดเพลงดีขนมก็ไม่แพงมีไวไฟด้วย พ่อค้าอัธยาศัยดี มาคนเดียวไม่เหงาแน่จ้ะ ถามถึงเมนูพิเศษ จึงแนะนำกาแฟโคลัมเบีย สั่งเป็นอเมริกาโน่ กลิ่นจะออกฟรุ้ตๆเปรี้ยวนิดๆ คือมันดียยยยย์ค่ะ หอมมาก อร่อย ไม่ผิดหวัง ราคาไม่แพ...

อ่านต่อ »
Note Espresso

17 Likes0 Comment
Share
9 ม.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านกาแฟที่ชอบมากในลำพูน

ร้านนี้เปนร้านที่ไปบ่อยค่ะ ร้านมี3สาขา เราไเคยไปแค่ 2 สาขา ตรงในเมืองลำพูน กับปั๊มเอสโซ่ แต่ชอบสาขาที่ปั๊มมากว่า เพราะไม่วุ่นวายดีค่ะ คนขายเปนกันเองมากๆ นั่งนานได้ เสียบปลั๊กไม่บ่น ชวนคุยได้เลยคือถึงมาร้านนี้คนเดียวก้อไม่เหงานะ เรานี่นั่งแช่เลย555 เรื่องเครื่องดื่มคุยกะคนขายได้เลยค่าว่าชอบรสชาติแบบไหน เราชอบชาเขียวค่ะ เพราะไม่ค่อยกินกาแฟ ขนมคัสตาร์ดก้ออร่อยดีนะ ไม่แพงด้วย มาเที่ยวลำพูนก้อแวะมาล...

อ่านต่อ »

6 Likes8 Comments
Share
21 เม.ย. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
กาแฟแก้วโปรดที่ลำพูน
เมนูเด็ด:latte

รอบที่แล้วมาแวะทานกาแฟ สัมผัสบรรยากาศชิลล์ แบบลำพูนไป ทั้งแบบที่เน้นรสชาติของกาแฟแท้ๆ เน้นการนั่งทานริมน้ำ เน้นบรรยากาศเก๋ๆ และเน้นเค้กและเบเกอรี่ หนึ่งในร้านขวัญใจในลำพูนต้องยกให้ร้านนี้ Note Espresso เป็นร้านกาแฟเล็กๆ ที่อยู่ในกลุ่มเน้นรสชาติกาแฟแท้ๆ ที่นอกจากรสกาแฟจะดีแล้ว งานลาเต้อาร์ตก็ยังสวยด้วย ร้านตั้งอยู่บนถนนในคูเมือง มาแสะร้านนี้ ก่อนไปร้านอื่นต่อ วันนี้ลองเป็นลาเต้ และ อเมริกาโน่...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 มี.ค. 2016

กาแฟงานดี บาริสต้าน่ารัก ร้านมีบีทมันๆ กระฉับกระเฉงแต่เช้า!!~

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้คอกาแฟต้องลอง@note espresso
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น, โกโก้เย็น

วันนี้มีโอกาสได้แวะชิมสักที จัดมา 2 เมนู โกโก้รสเข้ม แต่ไม่ขม อร่อย กลมกล่อม ส่วนอีกเมนูหนึ่งคือลาเต้เย็น รสนุ่ม ละมุนลิ้น แอบติดใจเมนูนี้ค่ะ นอกจากนี้ยังมีเค้กให้เลือกชิมทั้งบราวนี่ เครปเค้ก ชีสเค้ก เป็นอีกร้านหนึ่งในลำพูนที่คอกาแฟไม่ควรพลาดนะค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่เส้นเดียวกับลำพูนคลีนิค หากขับรถผ่านหน้าลำพูนคลีนิคมาทางลาบไก่บ้านโฮ่ง เมื่อใกล้ถึงที่กลับรถให้ชิดซ้ายเพราะร้านจะอยู่หัวมุมตรงที่กลับร...

อ่านต่อ »

6 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kaffeinecoffee เวียงกุมกามเชียงใหม่
Kaffeinecoffee เวียงกุมกามเชียงใหม่
Burkta Coffee ท่าแพ
Burkta Coffee ท่าแพ
Yuk Coffee
Yuk Coffee
ณ coffee
ณ coffee
Akha Ama Coffee หัสดิเสวีซอย 3
Akha Ama Coffee หัสดิเสวีซอย 3