รีวิว Mushroom Hut Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศร่มรื่น อาหารเบาๆ เครื่องดื่มเย็นๆ
เมนูเด็ด:ไส้กรอก, พิซซ่าแฮมเห็ด, อัญชันเชอร์เบท, นมเรนโบว์

บรรยากาศร้านสบายๆ ร่มรื่น มีทั้ง indoor outdoor แล้วแต่เลือกเลย มีทั้งอาหารคาว ให้พอกรุบกริบ พิซซ่าแฮมเห็ด เมนูเด็ด (แต่เราไม่ได้กิน 555) ผักสลัดที่นี่สดดี กรอบ อร่อย ของหวานก็พอมีเป็นพิธี ฮันนี่โทส บราวนี่ แต่ทีเด็ดอยู่ที่ เชอร์เบท ทั้งอัญชัน ฟักข้าว มัลเบอรี่ อร่อย ไว้ล้างปากปิดท้าย เครื่องก็มีทั้งกาแฟสด อิตาเลี่ยนโซดา นม น้ำอัญชัน มะนาว กินได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ใครผ่านมาแถวนี้ แนะนำเลย...

อ่านต่อ »
Mushroom Hut CafeMushroom Hut Cafe

0 Like0 Comment
Share
20 ก.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟ อาหาร ฟาร์มเห็ด มัชรูม ฮัท

ร้านนี้อยู่ก่อนเข้าสามโคกปทุมธานี ถ้ามาจากถนนสายตะวันตกบางบัวทองที่จะไปอยุธยา เลี้ยวขวาเข้าสามโคกนิดเดียว ร้านอยู่ซ้ายมือใกล้เชิงสะพานมีป้ายร้านเด่นชัด มีที่จอดรถภายในกว้าง เป็นฟาร์มเห็ด ขายหัวเชื้อเห็ดด้วย และเปิดเป็นร้านกาแฟ อาหารเมนูเห็ด พิซซ่า บรรยากาศร้านภายนอกเป็นสวนน่านั่ง มีที่นั่งห้องแอร์ภายในร้าน จะสั่งเมนูเห็ดเค้าบอกขายหมดเลยอดชิม เมนูที่สั่ง : โกโก้เย็น 55 ฿ รสชาติทั่วไป ...

อ่านต่อ »
Mushroom Hut CafeMushroom Hut Cafe

34 Likes1 Comment
Share
28 ก.พ. 2016
photo
Quality Review
Slow life @กระท่อมเห็ดอันแสนร่มรื่น
เมนูเด็ด:คาราเมลมัคคิอาโต้, Italian Soda, ไส้กรอก, Pizza Pepperoni

ร้านกาแฟและอาหารแนวสุขภาพ ที่เปิดในโซนสามโคก จ.ปทุมธานี หลังจากส่องเจอร้านนี้จากใน FB เลยอดไม่ได้ที่จะแวะมาเยี่ยมชิม 555+ เริ่มจากภายในร้านก่อนเลย ร้านนี้มีทั้ง zone In door และ Out door แค่ผมชอบ zone Out door มากกว่า เนื่องจากร้านนี้ มีต้นไม้ใหญ่คอยให้ร่มเงาอยูหลายต้นเลย ทำให้อาการยังเย็นสบาย แม้จะเป็นช่วงเที่ยงแล้วก็ตาม ยิ่งถ้าได้นั่งโต๊ะข้างในสวนด้วยแล้ว คือดีงามมากๆ ทำเอาอยาก Slow life อย...

อ่านต่อ »
Mushroom Hut CafeMushroom Hut CafeMushroom Hut Cafe

23 Likes8 Comments
Share
Quality Review
คาเฟ่บรรยากาศสวน อาหารยังไม่ผ่าน

2.5☆ 😙การรักในการกินมันก็ดีนะคะ แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่า พี่จะเจอแต่ของอร่อยน๊า...🤤🤤🤤 ไปชิมร้านนี้โดยไม่ได้ศึกษาข้อมูลมาก่อน เห็นเพื่อนเช็คอินแว้บๆ เลยลองไปมั่ง โดยไม่ได้ถามเพื่อนก่อนเล้ยยย🤢🤢 Mushroom Hut Cafe' อ. สามโคก จ. ปทุมธานี ดูจากเพจร้านแล้ว อืมมม ลองไปดูก็ได้ เห็นร้นโปรโมทเมนูพวกพิซซ่า เลยลองสั่งมาชิม 🍅พิซซ่าแฮมเห็ดเพิ่มชีส อบมาแบบชีสยังไม่ได้ที่ แต่ให้แฮมเยอะพอสมควร แป้งหน...

อ่านต่อ »

5 Likes3 Comments
Share
Quality Review
ดั้นด้นไปลองกระท่อมเห็ดกลางสวน
เมนูเด็ด:ผักโขมอบชีส, Pizza Pepperoni

เห็นรีวิวจากเพื่อนสู่เพื่อนจึงเดินทางมาด้วยตนเองณ กระท่อมเห็ดในบรรยากาศสวนไม้เล็กนานาๆพันธุ์ เลือกที่จะสูดอากาศภายนอกหรือภายในร้านมีที่นั่งประมาณ 3 โต๊ะและก็มีด้านนอก มาดูอาหารและเมนูหลากหลายดี แต่วันนี้หิวมากและเน้นไปที่ของหนักท้อง สำหรับเมนูวันนี้ - พิซซ่าโฮมเมท ฮาวาเอียน 4 ชิ้น .... พอใช้ได้ - สปาเกตตี้คาโบนาร่า บ้านๆมาก .... มีกลิ่นหอมดีแต่ชิมแล้วมีกลิ่นโบโลน่าหืนๆไปนิด เลยแอบเสียใจ - ผักโ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
3 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
Cafe & Restaurant บรรยากาศสวนๆ
เมนูเด็ด:หอยลายอบชีส, กาแฟสด

หากใครกำลังมองหา ร้านนั่งจิบกาแฟแถวสามโคก ปทุมธานี และมีอาหารคาว ไปด้วย บรรยากาศเขียวเขียว ร่มรื่น ต้นไม้ที่นี่เพียบ 😃 มุมถ่ายรูปเก๋ๆ มีคนขายของพวกต้นไม้ oganic ประเภทรักสุขภาพ พนักงานบริการดีนะ ให้คำแนะนำลูกค้าดี ปล ควรไปชิมสักครั้งนึงหน่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Mushroom Hut Cafe

3 Likes0 Comment
Share