รีวิว Mushroom Hut Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
30 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศร่มรื่น อาหารเบาๆ เครื่องดื่มเย็นๆ
เมนูเด็ด:ไส้กรอก, พิซซ่าแฮมเห็ด, อัญชันเชอร์เบท, นมเรนโบว์

บรรยากาศร้านสบายๆ ร่มรื่น มีทั้ง indoor outdoor แล้วแต่เลือกเลย มีทั้งอาหารคาว ให้พอกรุบกริบ พิซซ่าแฮมเห็ด เมนูเด็ด (แต่เราไม่ได้กิน 555) ผักสลัดที่นี่สดดี กรอบ อร่อย ของหวานก็พอมีเป็นพิธี ฮันนี่โทส บราวนี่ แต่ทีเด็ดอยู่ที่ เชอร์เบท ทั้งอัญชัน ฟักข้าว มัลเบอรี่ อร่อย ไว้ล้างปากปิดท้าย เครื่องก็มีทั้งกาแฟสด อิตาเลี่ยนโซดา นม น้ำอัญชัน มะนาว กินได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ใครผ่านมาแถวนี้ แนะนำเลย...

อ่านต่อ »
แป้งบางกรอบMushroom Hut Cafeเย็นๆ สดชื่น

0 Like0 Comment
Share
27 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านเงียบๆมีร่มไม้ ขายอาหารฝรั่ง เมนูให้เลือกพอประมาณ เด่นที่ไอศครีม มีที่จอดรถ ที่นั่งindoorน้อย มีร้องเพลงสดให้ฟัง
เมนูเด็ด:ไอศกรีมน้ำฟักข้าวกับเสาวรส

มางานกฐินและหล่อพระที่วัดป่าภูริทัตตปฏิปทาราม เนื่องด้วยปีนี้โรงทานน้อยมากไม่เพียงพอต่อผู้ที่มาทำบุญ จึงต้องหาที่ทานอาหารเองหลังทำบุญเสร็จ เจอร้านนี้ใกล้ๆกับวัด เลยเข้าไปลองดู ดูจากรูปในวงในเเล้วน่าสนใจ ทางเข้าร้านดูโทรมๆหน่อยเหมือนจะเงียบเเต่ไม่เงียบนะพอเข้ามาในร้านเห็นโต๊ะที่อยู่ในห้องแอร์เต็มแล้ว ก็นะมีแค่ 3-4โต๊ะ. เลย นั่งนอกร้าน ลูกค้าเลือกเมนูและเขียนorder เอง บรรยากาศร้านร่มรื่นย์ดี นั่ง...

อ่านต่อ »
มีนักร้องมาร้องเพลงให้ฟังตอนกลางวันด้วย Mushroom Hut CafeMushroom Hut Cafe

2 Likes0 Comment
Share
10 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
บรรยากาศร่มรื่น อาหารอร่อย ราคาเบาๆ ขอบอกว้าคุ้มค่ามาก มีซุ้มให้นอนดื่มกาแฟ โอ้ยโคตรฟินเลย กลางคืนก็มีบรรเลงในตรีในสวน

วันรัฐธรรมนูญ ถ่ายรายการทีวี ฟิตเนสโมเดล ช่วงโมเดลคลีนฟู้ดเสร็จ จำวันผิด คิดว่าต้องไปทำงาน โทรไปถามเลขา เลขาบอกส่าออฟฟิศปิด ทำไงดีละเรา ก็ Search หาร้านอาหารดังย่านปทุมธานี เพราะใกล้บ้าน เห็นร้าน Mushroome Cafe’ บรรยากาศร่มรื่น ไม่ไกล กทม. ก็เลยขับรถมาสัก 29 นาที ก็ถึงร้าน ประตูรั้วสไลด์เปิด แต่ร้านยังไม่เปิด เขาแนะนำให้เราเดินถ่ายรูป เดินเล่น ขอบอกว่าสดชื่นมาก ฟอกปอด กับอากาศบริสุทธิ์ หลังจากน...

อ่านต่อ »
รสชาติหอมกลิ่นลำใยคาปูชิโนMushroom Hut Cafe

0 Like0 Comment
Share
19 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เป็นที่หลบมุมในวันพักผ่อน

ต้นไม้ใบเขียวเหล่านี้คงเป็นเสน่ห์หลักของที่นี่ แต่อาจจะขาดการบำรุงรักษาไปบ้างบางจุด เลยทำให้ดูดิบๆ รกๆ หน่อย รายการอาหารมีไม่มากนัก แต่ถ้ามาพักพุง พักใจ ก็ถือว่าเหมาะสม หากมาช่วงที่อากาศอบอ้าว อาจจะมีเหงื่อไคลตามมาด้วยก็ได้

ดูเพิ่มเติม »
Mushroom Hut CafeMushroom Hut CafeMushroom Hut Cafe

1 Like0 Comment
Share
18 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
บรรยากาศเหมาะกับการมาจิบกาแฟยามสาย

ใครผ่านมาปทุมธานี อ.สามโคก ก็แวะมาได้นะ ร้านกาแฟในสวน มีอาหารมากมาย บรรยากาศดี เสาร์-อาิทตย์มีดนตรีสดจากเจ้าของร้านด้วย ราคาอาหารไม่แพง ที่จอดรถมีมายมายที่สำคัญ พาน้องหมามาเดินเล่นก็ได้ ร้านชิลๆ สบายๆ ใครชอบเเนวนี้มาเลย

ดูเพิ่มเติม »
Mushroom Hut Cafe

0 Like0 Comment
Share
1 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านกาแฟเล็กๆ เขียวชอุ่มด้วยต้นไม้
เมนูเด็ด:พิซซ่าแฮมเห็ด

ร้านกาแฟเล็กๆแถวสามโคก ปทุมธานี เป็นร้านกาแฟโดดเดี่ยวมาก ถ้าไม่ผ่านมา คงยากที่จะแวะมา ร้านมีที่จอดรถประมาณ 6-7 คัน แต่ข้างในมีถนนจอดต่อไปได้อีก อาจจะเดินไกลหน่อย ร้านมีทั้ง indoor outdoor แต่ใน indoor แอร์ไม่เย็นเท่าไหร่ ส่วน outdoor ตอนบ่ายร้อนมาก อาหารมีทั้งคาวหวาน พิซซ่าหอม ชีสแน่น นุ่มอร่อยดี Strawberry machiato เป็นกาแฟที่มีกลิ่น syrup strawberry ด้านล่าง แปลกดี แต่ข้อเสีย อาหารรอนานมากกก ...

อ่านต่อ »
Mushroom Hut CafeMushroom Hut Cafe

2 Likes0 Comment
Share