รีวิว Cowboy Cafe

เรียงตาม : /
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารอร่อย

ร้านอาหารกลางทุ่ง อยู่ริมถนนหลวง ไปมาค่อนข้างง่ายถ้ามีรถส่วนตัว พนง เอาใจใส่ดี เดินมาดูตลอด อาหารออกไปทางกับข้าวและของทานเล่น เน้นทานเมนูเนื้อกับของทอด เปิดเพลงสบายๆตอนเย็นๆ ดูพระอาทิตย์ตก ใช้ได้เลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารหลากหลาย เหมาะแก่การแวะก่อนกลับบ้านเข้ากรุงเทพ
เมนูเด็ด:ซีซาร์สลัด, พิซซ่าหน้าฮาวายเอี้ยน, หมูตุ๋น, ผัดไททรงเครื่อง (ไม่ใส่เส้น), ข้าวเหนียวมะม่วง, ลอดช่องทรงเครื่อง

กลับมาจากทริปภาคใต้ กำลังหาร้านน่าทาน แวะเจอร้าน cowboy แถวถนนพระราม 2 แต่เป็นแค่ร้านกาแฟ แล้วขายหมูสด ๆ กับของฝาก เลยเปิดวงใน แล้วเจอร้านนี้ค่ะ ร้านมีธีม บรรยากาศดี มีห้องแอร์ด้วย อาหารที่สั่ง 🥗Caesar salad 130฿ น้ำสลัดอร่อย ผักไม่ขม เบค่อนกับขนมปังกรอบ 🍝Spaghetti cabonara 130฿ แนะนำให้ควรทานตอนร้อนๆ เพราะถ้าเย็นเกินไป เส้นจะไม่นุ่มมาก ชีสให้มาพอดี รสชาติกลมกล่อม 🍕Hawaiian pizza 200฿ จ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
12 ก.พ. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารที่สั่งมาอร่อยทุกจาน
เมนูเด็ด:กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา

เพื่อนแนะนำร้านนี้มากกก เป็นร้านประจำของเขา ครั้งนี้ไปเที่ยวราชบุรีมีโอกาศได้ไปลอง ไม่ผิดหวังจริงๆ อาหารที่สั่งมาอร่อยทุกอย่าง บรรยากาศร้านก็โอเคเลย ปลอดโปร่ง มีระเบียงริมน้ำ มีดนตรีสดร้องเพลงสากลยุคเก่าๆ อาหารออกเร็ว มีที่จอดรถเยอะ เมนูที่สั่ง -กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา (100-) จานนี้คือที่สุด อร่อยมากกกกกกก กะหล่ำผัดมานุ่มแต่ไม่เหี่ยว ยังมีความกรอบ หอมกลิ่นน้ำปลา รสชาติอร่อยกลมกล่อมมากกๆ -กุ้งทอดราด...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
มีหลายอย่างที่เปลี่ยนไป
เมนูเด็ด:กระพงทอดน้ำปลา, หมูตุ๋น, กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา

ครอบครัวผมเป็น big fan ร้านคาวบอย แม้ไม่ได้อยู่ราชบุรีแต่มากินที่นี่ทุกครั้งที่มาเยี่ยมพ่อแม่ที่ราชบุรี สิ่งที่ทำให้ผมกลับมาทุกครั้งคือ 1. อาหารอร่อย 2. สถานที่บรรยากาศดี 3. ดนตรีสดที่เล่นเพลงในยุคของผมพอดี กลับมาครั้งนี้มีหลายอย่างที่เปลี่ยนไป เมนูไม่เคลียร์ เช่น เขียนว่าสั่งขนมทับทิมกรอบและลอดช่อง ได้เครื่องเติมฟรี พอสั่งทับทิมกรอบมาแล้วทวงถาม บอกว่าได้แค่ลอดช่อง เป็นต้น สิ่งที่ผิดหวังสุดๆคือ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 เม.ย. 2017

อาหารอร่อย บรรยากาศดี

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านสเต็ก ที่มีเมนูหลากหลายมาก 😊
เมนูเด็ด:ซี่โครง B.B.Q

ร้านสเต็ก ที่มีเมนูหลากหลายมาก 😊 ร้านมีทั้งห้องปรับอากาศและแบบ open air ไม่ได้รับลมชมตะวันนะคะ มีเมนูหลากหลาย ทั้งฝรัาง อิตาเลียน ไทย อีสาน ของคาว ของหวาน กาแฟ มีหมดเลยค่ะ 😍 รสชาติ ปริมาณอาหารอยู่ในเกณฑ์ดีค่ะ มาให้ดาวกันดีกว่าเนอะ บรรยากาศ : ⭐️⭐️⭐️ รสชาติ : ⭐️⭐️⭐️ ราคา : ⭐️⭐️⭐️ บริการ : ⭐️⭐️⭐️⭐️

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
17 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
อร่อยมากก ราคากลางๆค่อนสูง
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมูอบ, ขาหมูคาวบอย

ร้านอยู่ติดถนนใหญ่ เปิดตอนเยนๆค่า รสชาติ ให้ 10/10 ทุกจานค่าา สั่งขาหมู พิซซ่า ซุป ยังไม่ได้ลองอาหารไทยๆนะคะ แต่ถ้าสไตลฝรั่งคือผ่านมาก สั่งน้ำอัญชันมะพร้าว 10/10 มีลูกเล่นและอร่อยค่ะ บริการ พนักงานดูแลดีค่ะ มีคำแนะนำให้ลูกค้า ความสะอาด 9/10 ค่า ถ้ามาราชบุรี แนะนำมากๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 มี.ค. 2019

อร่อยมากกกกกก ราคากลางๆค่อนสูง

อ่านต่อ »