รีวิว Lay Lao อารีย์

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
21 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารอีสานหรูหรา
เมนูเด็ด:ลาบหมูยอทอด

ร้านอาหารอีสานดูดีเชียวค่ะ ราคาก็จะสูงเช่นกัน อิอิ เลยสั่งมาลองสักหน่อย •ส้มตำคอหมูย่าง -น้ำตำเปรี้ยวไปหน่อย หมูย่างนิ่มกำลังดีเลย เอาไป 4 จ้า •ลาบหมูยอทอด ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ -อันนี้ดี หมูยอหั่นชิ้นหนาอร่อยกำลังดีทอดมา เข้ากับรสลาบเลย เอาไป 5 จ้า

ดูเพิ่มเติม »
Lay Lao อารีย์Lay Lao อารีย์

4 Likes0 Comment
Share
6 มี.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ปีกไก่ทอดอย่างเด็ด!
เมนูเด็ด:คอหมูย่าง, ปีกไก่ทอด, ต้มแซ่บกระดูกหมูแก้ว, ไข่ปลาหมึกทอด, ตำข้าวโพดไข่เค็ม, กล้วยทอด

ร้านอาหารอีสานดีกรีมิชลินย่านอารีย์ วันนี้รุ่นน้องชวนมาทานอาหารอีสานครับ จริงๆร้านนี้อยู่ข้างบ้านนั่งมอไซค์ผ่านทุกวัน ได้ลองครั้งแรกแล้วติดใจเลยล่ะ ร้านมีสองชั้น ที่นั่งอย่างเยอะ แต่ก็คนเยอะเช่นกัน ติดแอร์เย็นสบาย สะอาดดีงาม staff เรียกง่ายอาหารไม่รอนาน “ปีกไก่ทอด” คือสิ่งที่ต้องสั่ง มันกรอบอร่อยมาก จิ้มน้ำจิ้มไก่เพิ่มรสชาติ “คอหมูย่าง” อันนี้ก็ beyond expextation เนื้อหมูนุ่มรสหวานนิดนิด ทา...

อ่านต่อ »
Lay Lao อารีย์Lay Lao อารีย์Lay Lao อารีย์

10 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารอีสาน รสชาติปานกลาง บริการต้องปรับปรุง

🥰 ฝากเพจ : ตามล่า Fine Dining 👍 เพจเราสร้างขึ้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อลงรีวิว+รายละเอียดของห้องอาหารระดับมิชลินสตาร์จากทั่วโลกกว่า 100 แห่ง 🇹🇭 Lay Lao (Ari) - เล ลาว (สาขาซอยอารีย์) 😋 Bib Gourmand - บิบ กูร์มองด์ 🍴 Thai - อาหารไทย 🎗 หลังจากปิดปรับปรุงร้านครั้งใหญ่ในปีก่อน เล ลาว ร้านอาหารชื่อดังขวัญใจชาวอารีย์ได้กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง เเม้จะเป็นร้านอาหารอีสาน เเต่ต้นกำเนิดของ เล...

อ่านต่อ »
Lay Lao อารีย์Lay Lao อารีย์Lay Lao อารีย์

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 พ.ค. 2018

ร้านอาหารอีสานในมิชลินไกด์

อ่านต่อ »
26 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารอร่อยทุกอย่าง สด และแซ่บมาก
เมนูเด็ด:ส้มตำปูม้า, หมึกไข่เลลาว, ไก่ย่าง, ยำปูทะเลไข่, ส้มตำหลวงพระบาง, ยำส้มโอ

ร้านเลลาวอยู่ในซอยอารีย์ เดินเข้าซอยตรงๆไปก็เจอร้านอยู่ซ้ายมือ ที่ร้านเป็นตึกแถว มีที่นั่งรองรับแขกสำหรับมาทานอาหารมากมาย แนะนำว่าก่อนมาทานให้โทรจองโต๊ะล่วงหน้า วันนี้มาฉลองสิ้นปีกับเพื่อนที่ทำงาน เลือกร้านเลลาวเพราะอาหารสดและอร่อย ไม่ผิดหวังกับเมนูยำปูทะเลไข่ สดและแซ่บที่สุด อาหารที่สั่งวันนี้อร่อยมากทุกอย่างและประทับใจ การบริการดีเยี่ยม ครั้งหน้าจะนัดเพื่อนมาอีกค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Lay Lao อารีย์Lay Lao อารีย์Lay Lao อารีย์

11 Likes0 Comment
Share
12 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ภูมิใจนำเสนอ "หมึกไข่เลลาว"
เมนูเด็ด:หมึกไข่เลลาว

เอาจริงๆ บางเมนูของร้านนี้ก็เฉยๆ มาก และราคาอาหารก็ถือว่าแพงสำหรับอาหารอีสาน แต่ที่ให้ 4 ดาว เพราะเมนูนี้เลยค่ะ "หมึกไข่เลลาว" ใน 1 จาน มีปลาหมึกไข่ 4 ตัว คาดว่ามีการเอาหมึกไข่ไปตากแดดหรือผึ่งลมนิดหน่อย ก่อนนำมาทอดกับกระเทียมเจียวและซีอิ๊วดำ เพราะเนื้อปลาหมึกมีความหนึบ แน่น ไม่อมน้ำ แต่ก็ไม่แห้งเกินไป ยังคงมีความชุ่มฉ่ำอยู่ กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดคือดีมากจริงๆ อยากให้ลอง

ดูเพิ่มเติม »
Lay Lao อารีย์ไข่เน้นๆ Lay Lao อารีย์

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารหลากหลาย

ก็อร่อยเป็นบางอย่างนะคะก็ไม่ได้อร่อยสุดๆแต่ว่าเป็นสถานที่ให้นั่งได้เม้าท์มอยได้ โดยรวมแล้วมันก็เหมาะในการที่พูดคุยการพบปะเพื่อนฝูง อาหารก็ไม่ได้ช้านะคะแล้วก็รสชาติก็เป็นกลางนะคะก็ไม่ได้เลวร้ายแต่ว่าไม่ได้อร่อยสุดอ่ะค่ะว่าจะให้ 3.5

ดูเพิ่มเติม »
Lay Lao อารีย์Lay Lao อารีย์Lay Lao อารีย์

1 Like0 Comment
Share