รีวิว Lay Lao

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ภูมิใจนำเสนอ "หมึกไข่เลลาว"
เมนูเด็ด:หมึกไข่เลลาว

เอาจริงๆ บางเมนูของร้านนี้ก็เฉยๆ มาก และราคาอาหารก็ถือว่าแพงสำหรับอาหารอีสาน แต่ที่ให้ 4 ดาว เพราะเมนูนี้เลยค่ะ "หมึกไข่เลลาว" ใน 1 จาน มีปลาหมึกไข่ 4 ตัว คาดว่ามีการเอาหมึกไข่ไปตากแดดหรือผึ่งลมนิดหน่อย ก่อนนำมาทอดกับกระเทียมเจียวและซีอิ๊วดำ เพราะเนื้อปลาหมึกมีความหนึบ แน่น ไม่อมน้ำ แต่ก็ไม่แห้งเกินไป ยังคงมีความชุ่มฉ่ำอยู่ กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดคือดีมากจริงๆ อยากให้ลอง

ดูเพิ่มเติม »
Lay Lao

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารหลากหลาย

ก็อร่อยเป็นบางอย่างนะคะก็ไม่ได้อร่อยสุดๆแต่ว่าเป็นสถานที่ให้นั่งได้เม้าท์มอยได้ โดยรวมแล้วมันก็เหมาะในการที่พูดคุยการพบปะเพื่อนฝูง อาหารก็ไม่ได้ช้านะคะแล้วก็รสชาติก็เป็นกลางนะคะก็ไม่ได้เลวร้ายแต่ว่าไม่ได้อร่อยสุดอ่ะค่ะว่าจะให้ 3.5

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อีสาน เทรนดี้ อีกร้านในอารีย์
เมนูเด็ด:ต้มแซ่บซี่โครงหมู, คอหมูย่าง, ตำมั่ว, ปีกไก่ทอด

ร้านอีสานอีกร้านในพหลโยธิน 7 อยู่ริมถนนใกล้ๆ กับคอนโด Noble ฝั่งเดียวกับร้านขนม porcupine และร้าน sousaku (ดูรีวิวสองร้านที่บอกได้เช่นกัน) เป็นร้านอีสาน โมเดิร์น เทรนดี้ มีลูกเล่นการตกแต่งร้าน ชั้นสองเป็นที่นั่งแบบเบาะ ยกพื้น เมนูอาหารก็รสชาติเป็นอีสาน พอได้ เช่น น้ำตก ต้มแซ่บ ส้มตำ มีเมนูรูปภาพ เป็นเมนูแนะนำ ที่นั่ง: มี 2 ชั้น ประมาณ 8-10 โต๊ะ ที่จอดรถ: จอดแปะ ริมถนน

ดูเพิ่มเติม »
Lay LaoLay LaoLay Lao

45 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ส้มตำติดแอร์ ร้านเก๋ รสชาติดี
เมนูเด็ด:ต้มแซ่บกระดูกหมูแก้ว

ร้าน Lay Lao เป็นร้านเล็กๆ ในซอยอารีย์ ร้านดูไม้ๆ หรูๆ เเต่ขายอาหารอีสานค่ะ พิกัด: ซอยอารีย์ 2 ตรงข้ามปังหยา อารีย์เลย ที่จอดรถข้างทาง BTS สะดวกดีลงอารีย์ ลงฝัางตรงข้าม villa นะค บรรยากาศ: ร้านตกแต่งชิคๆ เก๋ๆ สวยดีค่ะ แต่ละโต๊ะดูเป็นส่วนตัวดี จำนวนที่นั่งมีไม่เยอะมาก บริการ: บริการตามมาตรฐาน อาหารรวดเร็วใช้ได้ ราคา: มาตรฐานส้มตำติดแอร์ 60 บาทขึ้นไป บางเมนูก็ดูไม่เหมาะสมราคาเท่าไร อาหารที่...

อ่านต่อ »
Lay LaoLay LaoLay Lao

43 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารอีสานรางวัลมิชลิน
เมนูเด็ด:ตำไทยปู, เต้าหู้ทอด, ลาบเห็ด, ราดหน้ากุ้ง

ผ่านไปมาในซ.อารีย์อยู่เรื่อยๆก็เพิ่งมีโอกาสได้ชวนคุณแม่แวะร้าน Lay lao โดยไม่ทราบมาก่อนว่าเค้าได้รับรางวัลมิชลินประภท Bib gourmand ทำให้ช่วงนี้ลูกค้าค่อนข้างเยอะทั้งคนไทยและต่างชาติค่ะ # ที่ตั้ง # ซ.พหลโยธิน 5 หรือซ.อารีย์ ตรงเข้าไปร้านอยู่ซ้ายมือตรงข้ามอาคารยศวดี สามารถจอดรถฝั่งยศวดีแล้วมาประทับตราได้ฟรี 1 ชม. หรือถ้าจะจอดข้างทางต้องดูฝั่งให้ดีและจอดได้ไม่เกิน 4 โมงเย็นค่ะ # เมนูที่สั่ง # - ...

อ่านต่อ »
Lay Lao

33 Likes0 Comment
Share
7 ก.ย. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
คิดจะแซ่บ คิดถึงเลลาว
เมนูเด็ด:ลาบหมูยอทอด, ส้มตำไทย, ผัดหมี่กระเฉดกุ้งสด

Laylaoaree . .. ร้านอาหารอีสานในบรรยากาศเก๋ๆ ตกแต่งร้านด้วยสังกะสีสีพาสเทลเพ้นท์ลวดลายสัตว์ทะเลดูชิคๆ มีพริกแห้งแขวนประดับไว้ที่โคมไฟ ผสมผสนได้อย่างโมเดิร์น การบริการก็ดี . สั่งเมนูเวรี่เบสิค ส้มตำไทย เผ็ดน้อย พริก 2 เม็ด เผ็ดอนุบาล ไม่ได้มีดีแค่ส้มตำ ผัดหมี่กระเฉดกุ้งสดก็อร่อยเด็ด กุ้งตัวใหญ่ เส้นหมี่รสชาติกลมกล่อมทานคู่ส้มตำไทย อร้อยอร่อย อึกเมนูลาบหมูยอทอด ถึงเครื่องลาบ แซ่บนัวๆ . สามารถจอด...

อ่านต่อ »
Lay LaoLay Lao

21 Likes6 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

โค อู๊ด อู๊ด Ari Hills
โค อู๊ด อู๊ด Ari Hills
3.4
10 รีวิว฿฿฿
Happy Beef By M สยามพารากอน
Happy Beef By M สยามพารากอน
3.5
17 รีวิว฿฿฿
Larb Loi
Larb Loi
3.9
24 รีวิว฿฿฿
ลาบเป็ด ป.4 โรงปูน พระราม 9
ลาบเป็ด ป.4 โรงปูน พระราม 9
4.0
29 รีวิว฿฿฿
แซ่บอีลี่ เวรี่ไทย เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์
แซ่บอีลี่ เวรี่ไทย เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์
3.7
34 รีวิว฿฿฿