3.9

รีวิว The Salad Concept ถนนคชสาร

Moodeng
316939k
31 มี.ค. 2025
ที่สุดของร้านสลัดในเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เลือกสลัดตามใจเรา, Smoothie

มาเชียงใหม่ทีไร ต้องคิดถึงการทานสลัดร้านนี้ เป็นประจำ ผัดสด น้ำสลัดอร่อย เมนูเครื่องดื่ม smoothie ดีๆ ทางร้านสามารถให้เราเลือกเนื้อสัตว์ได้ทั้ง อกไก่ แซลมอน รวมถึงเลือกผักต่างๆตามที่เราต้องการ และน้ำสลัด ราคาเหมาะกับคุณภาพ แต่สาขานี้ บรรยากาศสู้นิมานไม่ได้ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

5 ม.ค. 2020
อร่อย!!!!!!!!
Littaaa
2k1.9k14.7k
6 มี.ค. 2024
สลัดยืน 0 นิมมาน

ร้านสลัดเจ้านี้คือสามีชอบกินมาก แต่ส่วนตัว (ในฐานะคนเชียงใหม่) คอนแรกเฉยๆค่ะ อาจจะเป็นเพราะเรากินบ่อยเลยไม่ได้รู้สึกอะไร แต่พอลองเปิดใจกินอีกครั้ง รู้สึกว่า บางรสชาติบ้านๆ คือความอร่อยที่แท้ทรูค่ะ สามีบอกว่าที่ชอบเพราะว่าที่นี่ให้ปริมาณผักเยอะมากๆๆ ใน 1 จาน คือสั่งจานเดียวมากินก็อิ่ม แล้วรู้สึกถึงความ healthy ความสดของอาหาร นางชอบสั่งสลัดไส้อั่วค่ะ แต่คราวนี้เราสั่งเป็น wrap แล้วก็สลัดหมูย่างค...อ่านต่อ

Job Narinnate (Job Job)
27 พ.ค. 2021
ปกติเคยทานแต่ที่ร้าน ลองสั่งฟู้ดแพนด้า ของสาขาตลาดสมเพชร เชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดอโวคาโด

ปกติเคยทานแต่ที่ร้าน สาขานิมมาน ช่วงนี้อยู่บ้าน ลองสั่งฟู้ดแพนด้า ขึ้นว่าเป็นของสาขาตลาดสมเพชร เลยลองสั่งดู รสชาติดีเหมือนทานที่ร้านทุกอย้าง เพราะร้านนี้เปิดมานาน ใส่ใจด้านคุณภาพอาหารทุกอย่างอยู่แล้ว แต่ข้อเสียคือ ทางร้านนำเนื้อไก่ กับเต้าหู้ที่ร้อนๆวางลงบนผัก ทำให้จุดนั้นผักช้ำๆ ไม่ค่อยน่าทาน แนะนำทางเพจไป ทางร้านรับทราบและจะแก้ไขดูเพิ่มเติม

Toeyy.
6 ม.ค. 2021
สายเขียวห้ามพลาด รักผัก ชอบทานสลัดและอาหารเฮลตี้ 🥗
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดเต้าหู้ย่าง

ร้านสลัดดีดีที่เชียงใหม่ อีกสาขาของ the salad comcept สาขานิมมาน สาขานี้คนไม่พลุกพล่าน ร้านค่อนข้างกว้าง ตอนที่เข้าไปในร้าน ไม่มีลูกค้านั่งเลย ส่วนมากจะเป็นgrabมารับ เมนูมีให้เลือกเยอะ สำหรับคนที่กลัวไม่อิ่ม ที่นี่ ก็มีเมนูข้าวและพาสต้าด้วย 👉🏻น้ำผักสกัดเย็น ไม่แน่ใจว่าชื่อเมนูอะไร ความเขียวใช้ได้เลย รสชาติดี ทานแล้วรู้สึกเหมือนได้โหลดผักเข้าเส้นเลย 👉🏻ข้าวไรซ์เบอร์รี่ไก่ย่าง ตัวข้าวแห้...อ่านต่อ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
15 ก.ค. 2018
โอเคเลยร้านนี้

เพิ่งเคยมาทานครั้งแรกก็ดีนะ ผักส่วนใหญ่เป็นผักไฮโดร อาหารสั่งมาแต่ละจานยกมาให้เยอะมากๆ สลัดสั่งเป็นน้ำสลัดวาซาบิ ไม่ค่อยอร่อย รสชาติเหมือนมายองเนสผสมกับวาซาบิโอ ที่เป็นขวดขายตามห้าง ยังไม่ชอบกลิ่นและรสชาติของซอสตัวนี้ อีกจานจำชื่อไม่ได้ เป็นไข่ห่อและควินัว น้ำสลัดทำมาจากน้ำเต้าหู้อันนี้อร่อย ส่วน ปลาแท่งทอด โอเค ปล.ตอนทานเจอเศษขน ย้ำว่าขนนะไม่ใช่เศษผม อยู่ในจานด้วย น่าจะเข้มงวดเรื่องพวกนี้...อ่านต่อ

น้องถั่วพากิน
27 ม.ค. 2017
ใครว่าอาหารคลีนไม่อร่อย มาลองร้านนี้แล้วหรือยัง?
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดผักธรรมดา, ผักย่าง

อีกหนึ่งสาขาของ the salad concept ร้านสลัดชื่อดังที่สาขาแม่อยู่นิมมาน13 ถึงจะเป็นสาขาที่สองแต่ก็ยังคงคุณภาพไว้ได้ ร้านสวยสะอาดมีแอร์นั่งสบาย ที่เดินค่อนข้างกว้าง พนักงานมีความสามารถสื่อสารกับฝรั่งได้คล่อง วันนี้สั่งเป็นสลัดแบบเลือกเองตามใจชอบ เพิ่มเครื่องเคียงเป็นผักย่าง และขนมปังโฮลวีทคู่กับเนยโหระพา สลัดผักสดมากทานคู่กับน้ำสลัดสตรอเบอรีรสชาติเหมือนดัชชี่โยเกิร์ตแต่เปรี้ยวกว่าและเข้มข้นกว่านิด...อ่านต่อ

Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1