รีวิว Red Oven Bakery and Coffee ครัวซองต์ กาแฟ (เรด โอเว่น เบเกอรี่ )

Foodiary
1.7k2.2k26k
9 ก.ค. 2024
ลองร้านใหม่ค่ะ 😋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Queen of Red Oven, Creamy Coffee Croissant, สปาเกตตีครีมซอส

7/66, 11/66, 2/67 Creamy Coffee croissant 150 บาท Queen of red oven 150 บาท ตัวครัวซองท์ถึงเนย กรอบนอกนุ่มใน ไส้ทะลัก ไส้กาแฟเข้มข้นแต่หวานไปนิด ไส้สตรอว์เบอร์รี่ครีมชีสได้เปรี้ยวตัดหวานลงตัวค่ะ สปาเกตตีครีมซอส 165 บาท เบคอนชิ้นใหญ่ไม่มันเยอะ ซอสอร่อยไม่ท่วมไปไม่แห้งไปดูเพิ่มเติม

26 ต.ค. 2022
ร้านสวย ขนมอร่อยอบสด หอมเนย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองต์

🥐Red Oven Bakery เจริญนคร เปิดใหม่ป้ายแดง ตกแต่งสไตล์มินิมอล แสงสวยอบอุ่นเกาหลีเกาใจ ขนมอบสดใหม่ร้อนๆ จากเตาทุกๆชั่วโมง 🔥 🥐ครัวซองต์ ที่นี่คือเดอะเบส แบบออลิจินอลก็ยังฟิน ~ 🧈เนยฝรั่งเศสแท้ พอได้กัดแล้วความหอมละมุนจะฟุ้งในปาก แป้งกรอบนอกนุ่มใน 🥐Caramel Macadamia คือที่สุด หวานหอมคาราเมลกรุบกรับถั่วแมคคาเลิฟๆ 🥐 Messi ดาร์กช็อคเข้มข้นสุด ด้านในยังมีช็อคเยิ้มๆอี๊ก สุดเลย 🍓Strawberry Shortc...อ่านต่อ

Baifern
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
เบเกอรี่ที่ดีที่สุด บิสกิตมีขนาดใหญ่มาก สินค้าสดใหม่ แนะนำค่ะ บรรยากาศดีมาก
Natsinee Thippayamedh

PIMS Tea One Bangkok
PIMS TeaOne Bangkok
Van Hart Coffee 4F Siam Takashimaya 4F
Van Hart Coffee 4FSiam Takashimaya 4F
กาแฟออร์แกนิกจากไร่ทางภาคเหนือของไทย พิถีพิถันเป็นพิเศษทุกขั้นตอน