4.1

รีวิว ชูชกยิ้ม กุ้งอบซอส

ใบหม่อน 🐲 🐲
22 ม.ค. 2023
กุ้งอบซอสอร่อยมากกกกกก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: มันกุ้งคลุกข้าว, กุ้งอบซอส

🦐ชูชกยิ้ม🦐 อีกหนึ่งร้านของดี #ราชบุรี ที่แท้ทรู พิกัดร้านอยู่ในพื้นที่อำเภอ #บางแพ เมนูซิกเนเจอร์ คือ กุ้งก้ามกรามอบซอส กลิ่นหอมตั้งแต่เดินเข้าร้าน . 💰 วันที่ไป กุ้งอบซอสมี 4 ขนาด คือ กก.ละ 550฿ 650฿ 750฿ และ 950฿ . ✅ เลือกลอง กก.ละ 750฿ ได้กุ้งมา 7 ตัวโตๆ อบซอสมาอร่อยมากกกกกกกกกกก เค็มๆ มันๆ เค้าทำกุ้งมาสุกกำลังดี ไม่แข็ง แกะเปลือกกุ้งดูดเปลือก ดูดหัว เอาข้าวคลุกน้ำมันโปะด้วยกุ้งสดอวบ ฟินม...อ่านต่อ

Natchar Ongjeeds Mahannop
234012k
31 ต.ค. 2020

.:: ชูชกยิ้ม สาขาเมืองราชบุรี ::. 🦐🦞 ที่สาขาในเมืองรสชาติไม่ค่อยต่างจากสาขาโพธิ์หัก กุ้งอบซอส รสเค็มๆหน่อย อร่อยดี จะเป็นกุ้งปรุงรส แล้วเอาไปลงกระทะทอด ด้านนอกกรอบๆหน่อย แต่เนื้อยังนุ่มอยู่ ส่วนต้มยำกุ้งน้ำข้น รสไม่ค่อยจัดเท่าไร แต่ก็โอเคอยู่ 💰กุ้งราคาตามน้ำหนัก 450, 550, 650 ฿/Kg 📍อ.เมือง จ.ราชบุรี ⏰ เปิดสายๆจนถึง 19:00 [••• ••• • ] (7/9 hedonic scale) #OngjeedsDish #MustToทาน #พรุ่งนี้ผ...อ่านต่อ

22 ต.ค. 2019
ถ้าคุณชอบกุ้งก้ามกราม ร้านนี้ตักจากบ่อมาเสริฟเลยจร้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งอบซอส / กุ้งอบวุ้นเส้น / ต้มยำกุ้งน้ำข้น, กุ้งอบซอส

กุ้งสดๆตักจากบ่อมาปรุงอาหารให้เลยคร้าบ ถ้าคุณเป็นคนชอบกินกุ้งก้ามกรามร้านเนี่ยสวรรค์เลยครับ ทางร้านมีแต่เมนูกุ้งนะครับกุ้งรุ่นล้วนจะเอามาทำอบซอส ต้มยำผัดผัก ทอดกระเทียม ผัดพริกไทดำ สารพัดเมนูที่ทำจากกุ้งได้ครับ นอกจากนั้นเมนูปลามีแค่ปลาทับทิมกับปลาหมึกนะครับ เรื่องรสชาติถือว่าใช้ได้อยู่ครับ ราคาคิดว่าสมเหตุสมผลอยู่ครับ กุ้งมีให้เลือกหลายราคาครับอยู่ที่ขนาดของกุ้ง มาโพหัก ห้ามพลาด กุ้งอบซอส จาก...อ่านต่อ

14 ส.ค. 2016
ชูชกยิ้ม เมนูกุ้งอบซอสไม่อร่อยมาเหยียบหน้าเลย!!!!
Whyokay
1k1.6k15.3k
1 ม.ค. 2020
กุ้งอบซอสราคาสบายกระเป๋า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำทอด, กุ้งอบซอส, ส้มตำผลไม้, ปลาสามรส

กุ้งอบซอสราคาสบายกระเป๋า กลับมาอีกครั้งครบหนึ่งปีพอดี คราวนี้สั่งกุ้งอบซอสที่ราคาตัวใหญ่มากขึ้นกว่าครั้งที่แล้ว ตกราคาโลละ 650 บาท ตัวใหญ่ หัวใหญ่ มีมันกุ้งเยิ้มๆ ด้วย น้ำจิ้มยังเป็นน้ำจิ้มออกหวาน ไม่ใช่น้ำจิ้มซีฟู้ด เมนูที่ร้านมีแค่ กุ้ง ปลาหมึก และปลา เราชอบเมนูกุ้ง กับปลามากกว่าปลาหมึก เพราะปลาหมึกขนาดเล็กไปหน่อย ส่วนปลาทอดสั่งปลาทับทิมทอด (250 บาท ต่อกก. ) ทอดมาเหลืองกรอบ เนื้อปลาขาว น่าทา...อ่านต่อ

2 ม.ค. 2019
กุ้งอบซอส ราคาไม่แพง
Padipat.N
6 ม.ค. 2020
กุ้งมันใหญ่มาๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ใครชอบกุ่งต้องมาร้านนี้เลยครับๆๆๆๆๆๆๆ ถือว่าเป็นร้านที่ขับรถออกมาไกลจากตัวเมืองราชบุรีนิดหนึ่ง ออกมาทาง อ.บางแพ ซึ่งกุ่งที่นี่ตัวใหญ่มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ กินกับซีฟุ๊ดเน้นๆๆๆๆๆ ถือได้ว่าอร่อยเลย ซึ่งร้านนี้เขาเลี้ยงกุ้งเองเลย มั่นใจได้กินอาหารสดแน่นอนดูเพิ่มเติม

น้องปอบ
8983k27k
28 มี.ค. 2018
ถ้าชอบกุ้งอบภูเขาไฟ ก็จงอย่าพลาดร้านนี้ค่ะ

น้องปอบตั้งใจตามป๋าโอ๊ตมาชิมกุ้งร้านนี้เลยนะคะ ป๋าโอ๊ตอุตส่าห์การันตีความอร่อย ท้าเหยียบหน้า น้องปอบเลยลองสั่งกุ้งอบซอสมาทานเล่น 1 กิโล ฿490 เป็นกุ้งเล็กค่ะ เพราะน้องปอบว่ารสชาติซอสมันเข้าเนื้อดีกว่า ไปยืนดูวิธีการทำกุ้งอบซอสในครัว เขาใช้วิธีทอดค่ะ ไม่ใช่อบ ใช้กุ้งสดผ่าหลังเอาเส้นดำออก แล้วทอดทั้งตัว ส่วนซอสก็จะไปแทรกอยู่ระหว่างเปลือกกุ้งกับเนื้อกุ้ง วิธีกิน แนะนำให้แกะกุ้งด้วยมือเปล่า แกะไปกิ...อ่านต่อ

กุ้งทอดซอส (ไซส์เล็ก) กิโลละ ฿490

The Azimah Cafe & Resturant
The Azimah Cafe & Resturant
Coffee Specialty ท่ามกลางสวนกล้วยไม้ขนาด 350 ไร่ เหมาะพักผ่อนหย่อนใจ
Willow Cafe And Restaurant @หัวโพ
Willow Cafe And Restaurant@หัวโพ
คาเฟ่สุดปังอิ่มครบทุกสไตล์ อาหารไทยถึงเครื่อง เค้กโฮมเมด กาแฟหอมกรุ่น