- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูชากังราว

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูชากังราว
รีวิวที่พูดถึง
เตี๋ยวต้มยำที่พร้อมกระดูกหมูชิ้นโต พร้อมเครื่องอีกมากมายและผักลวก 🥢
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูชากังราว ที่ไม่ได้มีอะไรเกี่ยวข้องกับ เฉาก๊วยชากังราวแต่อย่างใด เพียงแต่จุดเริ่มต้นมาจาก ที่เดียวกันคือ “กำแพงเพชร” เอกลักษณ์ของก๋วยเตี๋ยวทาง นั้น คิดว่า นอกจากน้ำซุปที่จะออกหวานกลมกล่อมจากการเคี่ยวกระดูกหมูแล้ว ก็จะเป็นผักลวก 🥬 ที่ใส่มานี่แหล่ะ ภายในร้านโปร่ง โล่ง เพดานสูง เดินเข้ามาก็ได้ กลิ่นน้ำซุปเตะจมูกเลย ที่จอดรถด้านหลังร้าน สะดวกสบาย จอดรถแล้วนำบัตรไปสแกนที่เคาเตอร์...อ่านต่อ
ง่าย อร่อย ราคาถูก ต้มยำกระดูกหมูคือต้องสั่ง
ร้านนี้หาไม่ยากค่ะ อยู่ติดกับโกเบ็นซ์เลย ร้านใหญ่ กว้างขวาง โปร่งสบาย มีหลายโต๊ะ เราสั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำกระดูกหมู เพิ่มไข่ต้มกับหมูเด้ง เลือกเป็นเส้นหมี่มา น้ำต้มยำเข้มข้น รสชาติไม่โดด กระดูกหมูคือเปื่อยดี อร่อย แทะเพลิน ละก็สั่งลูกชิ้นเนื้อมาด้วยค่ะ อร่อยดีเหมือนกัน ร้านนี้ใช้คนละครึ่งได้ด้วยนะคะดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวชามใหญ่ ร้านใหม่นั่งสบาย
ย้ายร้านใหม่ มาอยู่ๆใกล้ๆโกเบนซ์ ห่างจากร้านเดิมประมาณ 500 เมตร เดินย้อนมา 2 แยกไฟแดง มางศาลเจ้าจุ๊ยตุ่ย ร้านใหม่กว้างขวาง นั่งสบาย มีที่จอดรถ เมนูปรับปรุงใหม่ รสชาติโอเค ทานได้ อาหารหลากหลาย มีทั้งก๋วยเตี๋ยว ข้าว ขนมหวาน พนักงานบริการดี คล่องแคล่วดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยว ต้มยำกระดูกหมูชิ้นใหญ่
ร้านก๋วยเตี๋ยวชากังราว เป็นร้านประจำอีกหนึ่งร้านของ ฟิวส์ ทีเดียวก็ว่าได้ ปีนี้อยู่ปี3ละปิดเทอม มาออกกำลังกายที่สวนหลวง ขากลับทางผ่านก็แวะเป็น มื้อเย็นไปเลยละกัน ไม่ได้พกเงิน มาก็ไม่ ต้องกังวล โอนจ่ายได้คะ ร้านตกแต่งได้น่ารัก สั่งก๋วยเตี๋ยวต้มยำ มาไม่ต้องปรุงเพิ่ม คุณภาพสมราคาดูเพิ่มเติม
มีเมนูเพิ่ม แต่สู้ของเดิมไม่ได้
ตอนแรกๆเขาก็ขายแต่ก๋วยเตี๋ยวชากังราว ก็คือเป็นก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ รสชาตินี้ถูกใจผมมาก ให้เอาไว้ 4 ดาว หลังจากนั้นเขาก็เริ่มเพิ่มเมนู บะหมี่เกาหลีชินราเมง เข้ามาขายถ้วยละ 100 ผมดูแล้วก็ไม่มีอะไรแตกต่าง รู้สึกว่าแพงเกินไปด้วยซ้ำ แล้วก็เริ่มเพิ่มลูกชิ้นปิ้ง แต่ส่วนนี้อร่อยดี ลูกชิ้นเอ็นเนื้อ ผมชอบ ล่าสุดไปเห็นขายบะหมี่หมูแดงอีก ก็ลองสั่งมาดู หมูแดงค่อนข้างแห้ง และใช้ส่วนที่ไม่ถูกต้องในการมาทำหมูแ...อ่านต่อ
รักก๋วยเตี๋ยวที่ไม่เหมือนใคร
วันนี้จะมารีวิวร้านก๋วยเตี๋ยว ไม่เหมือนร้านใคร เมนูดีที่สุดก็คือลูกชิ้นเอ็นเนื้อปิ้ง,เฉาก๋วย,ซุปกระดูก กระตูกนี่ สะใจมาก เนื้อเยอะ อร่อย ราคาก็ไม่แพงร้านเปิด11:00น-20:30นค่ะบริการดีลูกค้าเยอะ มีคน รีวิวเยอะค่ะดูเพิ่มเติม