1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวแคปหมูยายเพ็ญสาขา 5 (เจ้าของเดียวกับสาขา 4 ม.ราชภัฏสกล)

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวแคปหมูยายเพ็ญสาขา 5 (เจ้าของเดียวกับสาขา 4 ม.ราชภัฏสกล)

Pipatpong Promchan
30 ธ.ค. 2022
ร้านสวย มีเพลงฟัง อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดรวมมิตร, หมึกทอดกระเทียม, แซลม่อนซาซิมิ

ร้านสวยอีกร้าน ของนครพนม อยู่ติดริมฝั่งแม่น้ำโขงเลย มองเห็นวิวประเทศเพื่อนบ้านสวยงามครับ ร้านตั้งอยู่บริเวณตลาดสุนทรี ขับเข้าไปจอดรถที่ลานจอดได้เลย สะดวกสบายครับ มานั่งชิวๆ กะเพื่อน สั่งอาหารไป 2-3 อย่าง พร้อมเครื่องดื่มสิงห์ 1 โปร 279 ดีงามครับ แซลมอนซาซิมิ อร่อย วาซาบิได้มาเยอะ สะใจ หมึกทอดกระเทียมอร่อย ข้าวผัดทะเลก็ดีงามครับ บรรยากาศร้านดี จัดบรรยากาศเหมือนชายทะเล มีวงดนตรีเล่นสดให้ฟังด้วยคร...อ่านต่อ

RAINTREE
RAINTREE
คาเฟ่ & บาร์ ใจกลางเมืองสกลนคร มีสนามหญ้าใต้ต้นไม้ บรรยากาศดี