รีวิว I AM ANN (Chez Chic)

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ลิ้มรสอาหารไทยโบราณ เลิศหรูกับอาหารยุโรป ตบท้ายด้วยของหวาน ในบรรยากาศชิคๆ ที่ Chez Chic
เมนูเด็ด:Key Lime Pie, หมูตกครก, ปลาแซลมอนพันร๊อคเก็ตราดซอสซัลซ่า, ลาบหมูทอดใบชะพลู

หลีกหนีความวุ่นวายในตัวเมือง มาทานอาหารอร่อยๆ ในบรรยากาศสบายๆ ที่ “Chez Chic” ร้านอาหารไทยโบราณ นำเสนอเมนูเก่าๆ ที่หาทานได้ยาก โดยจะเน้นอาหารรสจัดแบบดั้งเดิม ให้คนรุ่นใหม่ได้ลิ้มลองความอร่อยแบบเก่าๆ และให้คนรุ่นเก่าได้ลิ้มลองรสชาติอาหารที่คุ้นเคย ไม่ได้มีเพียงแค่อาหารไทยเท่านั้นแต่ยังมีอาหารยุโรปอีกหลากหลาย พร้อมทั้งขนมหวานสารพัดชนิด ให้คุณได้นั่งแบบชิคๆ ดูอบอุ่นและเป็นกันเอง ในบรรยากาศที่ถูกตก...

อ่านต่อ »
I AM ANN (Chez Chic)I AM ANN (Chez Chic)I AM ANN (Chez Chic)

52 Likes1 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเล็กแต่บรรยากาศดี อาหารอร่อย อยากให้มาลองทานกัน
เมนูเด็ด:น้ำพริกมะขาม ปลาสลิดทอด ผักสดตามฤดูกาล

ร้านเล็กแต่บรรยากาศดี มาทานตอนค่ำแล้ว สงบ เพลงเปิดเบาๆ ทางร้านมีอาหารไทย และอาหารฝรั่ง แต่ลองสั่งอาหารไทยมากินเป็นหลักก่อน เมนูที่สั่งคือ แกงใบชะครามกุ้งสดพร้อมเส้นหมี่ จานนี้อร่อยมาก เอาแกงใส่ลงบนเส้นหมี่พอดีคำ รสชาติเผ็ด หอม มัน อร่อยลงตัว เมนูที่สองคือ น้ำพริกมะขามพร้อมผักสด ถือว่า ดีมาก รสชาติของน้ำพริกหวาน เปรี้ยว เผ็ดน้อยๆ ผักกรอบเย็น ทำให้อร่อยยิ่งขึ้น เมนูสาม ค...

อ่านต่อ »
I AM ANN (Chez Chic)

2 Likes0 Comment
Share
14 ก.ย. 2015
photo
Quality Review
เมนูของหวาน @ Chez Chic
เมนูเด็ด:Chocolate Chessecake, ไอศกรีมนมสด

หลังจากอิ่มของคาวมาแล้ว นึกอยากกินของหวาน search พิกัดวงใน เจอร้านในระยะใกล้เคียงเป็นร้าน "Chez Chic" ภาษาไทยอ่านว่าเชชิค วิธีการเดินทางมาร้าน ร้านอยู่ทางเข้าหมู่บ้านประชานิเวศน์ 1 ถนนเทศบาลรังสรรใต้ ถ้าขับมาจะพบร้านที่เป็นกระจกใส ๆ รอบร้าน มีต้นไม้ใหญ่ มีลานจอดรถกว้างขวาง ร้านตกแต่งเป็นกระจกรอบด้านดูโปร่งโล่งสบาย ภายในตกแต่งดูหรูหรา บรรยากาศดี ประดับด้วยแจกันดอกกุหลาบ ดูโรแมนติคดี เนื่องจากเ...

อ่านต่อ »
I AM ANN (Chez Chic)I AM ANN (Chez Chic)I AM ANN (Chez Chic)

16 Likes0 Comment
Share
10 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
สั่งมาแต่ละจาน ไม่เข้ากัน แต่ดันอร่อยทุกอย่าง
เมนูเด็ด:สามชั้นทอดน้ำปลา

ร้านนี้ได้รับการแนะนำมาจากเจ้านาย ว่าอาหารเด็ดนัก เลยต้องจัดสักหน่อยค่ะ ร้านหาไม่ยากนะ อยู่ประชาชื่น เลยอ่าวกระเบซีฟู้ดมาค่ะ เมนูหลากหลายพอสมควร ด้วยความอยากทานไปซะหมด ทั้งอาหารฝรั่ง อาหารไทย ก็สั่งรวมๆกันมาทานแล้วกัน เมนูที่สั่งไปมีสามชั้นทอดน้ำปลา(⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️)เด็ดมาก แกงเหลืองยอดมะพร้าว ลาบทอด แซลมอล...อะไรสักอย่างจำชื่อไม่ได้ และน้ำลำไยปั่น อาหารอร่อยทุกจานค่ะ ลาบทอดนี่รสจัดเลย แกงเหลือ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเชชิค เป็นร้านอาหารสไตล์หรู่ทันสมัยโปร่งนั่งสบาย

ถ้าต้องหาร้านอาหารแถววัดเสมียนนารีรับประทานขอแนะนำต้องมาร้านนี้เพราะเป็นร้านที่เปิดใหม่ประมาณหกเดือนบรรยากาศนั่งสบายๆโปร่งสมัยใหม่คนเห็นต้องคิดว่าขายอาหารอิตาลีแต่จริงๆแล้วจายอาหารไืทยสูตรโบราณหาทานยากหชายเมนูเช่นผักชะคราม ไข่เจียวใส่กุ้งและผักชะคราม หลนปู หมูแช่น้ำปลาทอด

ดูเพิ่มเติม »
I AM ANN (Chez Chic)I AM ANN (Chez Chic)I AM ANN (Chez Chic)

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มีความเป็นส่วนตัวกับเมนูโดนๆ
เมนูเด็ด:ลาบหมูทอดใบชะพลู, ริบอายสเต็กสะดุ้งไฟ

ต้องนำเสนอเมนูคนรักเนื้อ จัดริบอายสเต็กมาที่นึง ความพิเศษคือ ผ่านกระบวนการสะดุ้งไฟ ทำให้ไม่เสียรสชาติ รับรสเนื้อเต็มๆ ทานพร้อมซอสพริกไทยดำเยี่ยมมาก แกล้มด้วยมันบดละเอียดแก้เลี่ยน ตบท้ายด้วยเฉาก๊วยดิ๊บนี่ดีแท้ๆ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
15 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเปิดใหม่สไตล์อินเตอร์

ปกติแถวๆประชานิเวศน์นี่มักจะมีแต่ร้านอาหารไทยๆ มาร้านนี้แค่ชื่อก็งงๆแล้ว ตอนแรกเห็นป้ายอยู่ใกล้ๆกับอ่าวกระเบนก็ยังงงว่าร้านอะไร แต่ก็ลองไปชิมดู ร้านมีทั้งอาหารไทยและฝรั่ง รวมถึงฟิวชั่น คนเยอะพอดู รสชาติอาหารก็ใช้ได้ แต่ก็ยังไม่โดนเท่าไหร่ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share