รีวิว Blue Smile Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
2 ส.ค. 2015
photo
Quality Review
กาแฟ อาหาร งานศิลป์ เบียร์ และพื้นที่สโลวไลฟ์สไตล์ฮิป-สะ-เต้อ

บลูสไมล์คาเฟ่ ร้านกาแฟเท่ห์ๆ ที่มีการผสมผสานระหว่างกาแฟ อาหาร งานศิลป์ เหมาะกับการใช้ชีวิตสโลวไลฟ์สไตล์ฮิป - สะ – เต้อ ของผมในบ่ายวันหยุดนี้ [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านนี้ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่าสงขลา ณ ถนนยะลา ตึกแถว 4 ชั้นที่ถูกนำมาดัดแปลงเป็นร้านกาแฟ ที่ยังคงกลิ่นไอของที่พักอาศัยพอสมควร การตกแต่งร้านที่มีความผสมผสานหลากหลายสไตล์ชนิดหาตัวจับได้ยากเน้นขายไอเดียและสีสันของ D.I.Y. ซึ่งแบ่งออกเป...

อ่านต่อ »
Blue Smile CafeBlue Smile CafeBlue Smile Cafe

18 Likes0 Comment
Share
10 ก.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
จิบกาแฟ ทานขนม ชมวิวบนดาดฟ้า

น้ำคนละแก้ว กาแฟ 1 นม 1 smoothies 1 บราวนี่อีก 1 ชิ้น ขออนุญาต comment กันตรงๆ ว่าไม่ถูกปากเลยสักเมนู กาแฟรสชาติโอเคสุด ราคาแพงมากด้วย เจอรสชาติแบบนี้อีก ก็เลยนั่งเล่นการ์ดกับโดมิโนไปเรื่อยๆ 555 ต่อด้วยการชื่มชมบนดาดฟ้า

ดูเพิ่มเติม »

14 Likes3 Comments
Share
10 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
เบเกอรี่อร่อย เจ้าของร้านเป็นกันเอง อย่าลืมแวะมาน่ะครับ
เมนูเด็ด:Iced green tea latte., Orange Strawberry Soda 🍊🍓, Tokyo banana sundae, 🍇🍰 Mini bluberry cream cheese, ปีกไก่ทอด, พิซซ่าชีส

ร้านมีทั้งหมด 3 ชั้น หลากหลายมุมให้นั่งชิวๆ เจ้าของร้านเป็นกันเองมากๆ เบเกอรี่อร่อย โฮมเมดอีกต่างหาก หากนั่งชั้นบนเป็นแบบบริการตัวเอง แนะนำชั้นดาดฟ้า ชั้น 3 ตกเย็นบรรยากาศฟินมากก ลมพัดมาเรื่อยๆ มีตะเกียงเทียนหอม ชิคสุดๆ

ดูเพิ่มเติม »
Blue Smile CafeBlue Smile CafeBlue Smile Cafe

14 Likes0 Comment
Share
11 ส.ค. 2015
photo
Quality Review
ขอรีวิวซ้ำ....เมนูอาหารคาว

ก่อนอื่นขอเริ่มปูพื้นประวัติทางร้านเล็กน้อย ไม่ง่ายเลยที่คนต่างถิ่น ที่จะมาประสบความสำเร็จจากร้านอาหารและกาแฟที่นี่ พอลและเอล อยากเปิดร้านสไตล์นี้ ทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ เสาะหาจังหวัดที่จะมาเปิดร้าน สุดท้ายมาได้ที่สงขลานี้แหละ ไม่เคยอยู่สงขลา ไม่มีญาติพี่น้องที่นี่ มีแค่เพื่อนชาวสงขลาเพียงคนเดียวที่รู้จัก เปิดร้านไม่นานก็เป็นที่นิยมของสงขลา นี่น่าจะมาจากความสามารถล้วนๆ เข้าเรื่องอาหารละกัน เค...

อ่านต่อ »
Blue Smile CafeBlue Smile Cafe

7 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ก.ค. 2015

กาแฟยี่ห้อนี้อร่อยมาก

อ่านต่อ »
19 ก.พ. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้าน อาร์ท art 🌸😸😆 ย่านเมืองเก่า

ร้านแต่งแบบแนวๆ ค่ะ แต่มันดูกลมกลืนดีกับย่านนี้ 🍇🍒🍉 เข้าใจคิดอ่ะ ขอบรรยายบรรยากาศก่อนเลย น่าสนใจมาก ดูร่มรื่น มีของแนวๆ แต่งร้านทั้งเก่าทั้งใหม่บนกันไปหมด มีโซนติดแอร์ชั้นบนด้วย ต้องถอดรองเท้า รสชาติเครื่องดื่ม เค้ามีเอกลักษณ์น่ะค่ะ ถือว่าผ่านค่ะ ตกแต่งใช้ได้เลย ขนมดูมีรายการที่ไม่เหมือนร้านอื่น แต่ยังไม่ลองค่ะ ไว้วันหลังน่ะค่ะ สรุป ชอบบบบ

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
30 ม.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ แนวชิคๆ ใจกลางเมืองเก่า

ร้านนี้เป็นที่นิยมมาก เพื่อนเช็คอินบ่อยเหลือเกิน แวะมาสงขลาเลยต้องมา เส้นทางเลี้ยวเข้ามาซอยรามัญตรงมาเรื่อยๆ แล้วเลี้ยวซ้ายเข้ามาเจอร้านเลย บรรยากาศร้าน เดินเข้ามาชอบสไตล์การแต่งร้านมาก พนักงาน เจ้าของร้านดูเป็นกันเอง ชอบดอกเข็มที่เอามาปักแจกัน ดอกไม้ง่ายๆ หาได้ทั่วไปก็ช่วยเพิ่มสีสันให้ร้านได้ เข้ามาพนักงานเอาเมนูมาให้สั่งอาหาร ถ้าจะนั่งข้างบนดาดฟ้า พนักงานก็อธิบายว่ารบกวนรอเครื่องดื่ม เดินถือ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share