รีวิว แก้วกาแฟ
ลึกลับ แบบพิเศษสุดๆ
เคยคิดมั้ยว่า ที่ๆเป็นไปไม่ได้ที่จะมีร้านบรรยากาศสุดชิคอยู่ แต่หลายๆร้านก็จะเป็นแบบนี้ ถามว่าเซอร์ไพส์นะ ที่มีร้านกาแฟ แบบบรรยากาศ ติดริมน้ำปิง รมรื่น และอากาศสบายมาก ที่นี่มีเครื่องดื่มอร่อย และเบเกอรี่แบบทำเองที่อร่อยด้วยเช่นกัน ถึงว่าไม่ควรพลาดนะสำหรับคอกาแฟที่ชอบดื่มด่ำบรรยากาศดูเพิ่มเติม
อยากตามล่าร้านกาแฟต้องร้านนี้เลย!
การเดินทางไปร้านกาแฟนั้นแสนยากลำบากยิ่งนัก หลงไปหลงมา วนมาวนไป กว่าจะเจอ ทางระหว่างไปร้านลึกลับมากทางแคบรถเดินทางเดียวคิดว่าจะหลงเข้าป่าแล้วซะอีก555 ร้านอยู่ริมแม่น้ำปิงจร้า วิวสวย สำหรับใครอยากถ่ายรูปตามธรรมชาติ ริมแม่น้ำปิง ร้านนี้ได้เลย โกโก้เย็นเข้มข้นดีหวาน เค้กบลูเบอรี่อร่อยดีดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดีมาก
(รีวิวย้อนหลัง) ร้านแก้วกาแฟออกจะหายากนิดนึง แต่พอมาถึงแล้วอยากบอกว่าบรรยากาศดีมากๆค่ะ อยู่ติดริมน้ำปิง ในร้านตกแต่งด้วยของเก่า ดูแนวๆดีค่ะชอบ ด้านนอกร้านมีเจ้าแพะสีขาวชื่อสำลี สามารถถ่ายรูปด้วยได้ ฝั่งน้ำปิงก็มีชิงช้าเล็กๆให้ถ่ายรูปได้เช่นเดียวกัน ในเรื่องของรสชาติ วันนั้นที่ไปกินสั่งชาเขียว ชาเย็น และเครปเค้กช๊อคโกแลตค่ะ อร่อยดีนะ น้ำแก้วใหญ่มาก เครปเค้กก็อร่อยค่ะ ใครว่างๆลองแวะไปลองลิ้มชิมรส...อ่านต่อ
หายาก แต่ห้ามพลาด เจอแล้วจะฟิน
เริ่มต้นต้องบอกว่าหายากพอสมควรสำหรับร้านนี้ ต้องค่อยๆขับ ย้ำว่าค่อยๆขับไม่งั้นอาจเลยได้เพราะร้านไม่ได้อยู่ข้างทาง ให้สังเกตง่ายๆร้านจะใช้ทางเข้าที่เดียวกับสวนศิลป์กาแฟ ถ้ามุ่งตรงมาทางศาลากลาง ไปทางตลาดรวมโชค พอข้ามสะพานปุ๊บจะเจอซอยเล็กๆให้เลี้ยวซ้ายเข้าไป แต่ถ้าเลยให้ไปกลับรถแล้วลอดใต้สะพานก็ได้ พอเลี้ยวเค้ามาในซอย ให้ลดความเร็วลงสังเกตซ้ายมือไว้ เค้ามาประมาณเกือบๆโล จะเห็นป้ายว่าสวนศิลป์กาแฟ แ...อ่านต่อ
บรรยากาศดีสุดๆ
กาแฟอร่อยดี บรรยากาศดีมาก ลมเย็นๆพัดมา น่านอนสุดๆ เจ้าของใจดีดูเพิ่มเติม