Suki Masa (สุกี้ มาสะ)

ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 10:30
USERS' CHOICE 2020

รีวิว Suki Masa

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านชาบู Premium
เมนูเด็ด:Beef Set, คุโรบุตะ

ภาพรวม เป็นร้านชาบูที่มีซูชิขายด้วย ขายแต่ A la carte เท่านั้น ไม่มีบุฟเฟ่ต์ สั่งเป็นเนื้อครั้งละ 150 g ในเซ็ทจะมี สลัด, ข้าวญี่ปุ่น อุด้ง ผัก มิโสะซุปรวมไปถึงของหวานให้เลือก ร้านตกแต่งแนวญี่ปุ่นมีประมาณ 8-9 โต๊ะ โทรไปจองโต๊ะก่อนไปจะดีกว่า มีที่จอดรถหน้าร้าน แค่ที่เดียวแนะให้เลี้ยวไปจอดหลังร้าน Menu ที่ชอบ : Beef Set, คุโรบุตะ ทานได้ทั้ง Sukiyaki และชาบู รสชาติ 🌅🌅🌅🌅🌅 ส่วนตัวผมชอบทานรสชา...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สุกี้ชาบูเนื้อ Wagyu A5 คุณภาพดี
เมนูเด็ด:Set Suki Wagyu A5

Suki Masa (ทองหล่อ) ร้านอาหารญี่ป่นแนวสุกี้ชาบูที่เสิร์ฟเนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยม ส่วนตัวชอบทานเนื้อวัวอยู่แล้วต้องมาลองแน่นอน สั่งเป็น Set Wagyu A5 ราคา 1500++ มาทานในชุดจะมีอาหารตามนี้ 〰️เนื้อวัว Wagyu A5 ขนาด 150 กรัมเนื้อแผ่นใหญ่ลายสวย 〰️น้ำซุปเลือก ซุปทงคัตสึ ไม่ข้นมากอร่อยดีกลมกล่อม 〰️ชุดผัก,เห็ด,เต้าหู้ เสิร์ฟมาชามใหญ่ ผักสดสะอาดดูพรีเมี่ยม 〰️เส้นอูด้ง เกรดดีเหนียวนุ่มน้ำจิ้มงาอร่อย ...

อ่านต่อ »

38 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านประจำสำหรับ​เมนูสุกี้วากิว A5
เมนูเด็ด:Set Suki Wagyu A5, Wagyu A5

เป็นร้านประจำไปแล้ว คือมาคนเดียวเดือนละครั้งเลยสำหรับร้านวากิว A5 แห่งนี้ เนื้อที่ส่งมาคุณ​ภาพ​ดีเยี่ยม​เสมอ หอม นุ่ม ชุ่ม​ฉ่ำ แต่ถ้าใครไม่ชอบความเลี่ยนไม่แนะนำนะคะ เพราะเนื้อมีไขมันแทรกเยอะ ได้ความหวานมันชุ่มฉ่ำลิ้นอ่ะค่ะ น้ำสุกี้ราดแบบขลุกขลิกในการปรุงเนื้อ พร้อมผักหลายชนิดและเส้นบุก จิ้มไข่สด หม่ไกับข้าวร้อนๆ ฟินอย่าบอกใครเลยละค่ะ ราคาก็เท่าเดิม เซทละ 1500 จ้า สถานที่สะดวกสบายมีที่จอดรถ ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 มิ.ย. 2018

อร่อย เนื้อดีสมราคา มีพนักงานปรุงให้ค่ะ

อ่านต่อ »
Quality Review
ตั้งใจมากินโดยเฉพาะ ✅
เมนูเด็ด:Masa Beef

ตั้งใจมาทานโดยเฉพาะเลย ร้านนี้เด็ดตรงเนื้อและน้ำซุป Suki Masa เป็นร้านชาบูญี่ปุ่นเกรดพรีเมี่ยม ในเครือเดียวกับ Sushi Masa สามารถสั่งซูชิทานได้ด้วย ไม่มี Buffet นะคะ จะเป็นแบบ A La Carte และ Set ทุกคนหิวแล้วมาสั่งกันหน่อย • 🐮 Masa Beef Set (1,000 บาท) ถ้าเป็น A La Carte ตกที่จานละ 700 บาท ในเซทจะมี เนื้อ Masa ที่นี่จะมีเนื้อ 3 เกรด A5, A4 และ เนื้อ Masa แค่เนื้อ Masa ก้อพีคแล้วสำหรับที่นี่...

อ่านต่อ »
Suki MasaSuki Masa

9 Likes0 Comment
Share
15 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
น้ำซุปอร่อย ของคุณภาพดี
เมนูเด็ด:คุโรบุตะ, เส้นอุด้งแบบเย็น

ร้านนี้มีที่จอดรถ อยู่หลังร้าน ต้องเอาบัตรมาแสตมป์ด้วย พนักงานบริการดี ครั้งนี้มาลองชาบู สั่งเป็น set หมู จะได้หมู 1 จาน ข้าวสวย เส้นอุด้ง สลัด ผัก แล้วก็เพิ่มหมูอีกจาน ทาน 2 คน อิ่มกำลังดี ที่นี้ใช้ของคุณภาพดี น้ำซุปอร่อย มีกลิ่นหอมปลาแห้ง กลิ่นน้ำซุปเปล่าๆก็อร่อยแล้ว อุด้งเย็น เหนียวนุ่ม คือดีมาก เสริฟพร้อมน้ำจิ้มงา ทานแบบเย็น หรือคนไม่ชอบเย็นเอาไปต้มก็ไดเ มีน้ำจิ้มให้ 2 แบบ คือน้ำดำ กับ งา...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
11 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
เป็น suki ที่ชอบที่สุด

ร้านอยู่ทองหล่อซอย 5 จอดรถหน้าร้านได้แค่คันเดียว แต่ด้านหลังมีที่จอด ต้องเลี้ยวขวาเข้าก่อนถึงร้าน และเข้าร้านทางประตูหลังนะครับ บอกข้อเสียก่อนแล้วกันครับ เคยกิน 3 รอบ รอบที่ 2 ที่ไป กินๆอยู่ไฟดับ อากาศร้อนมากเพราะไม่มีทั้งแอร์และพัดลม(วันนั้นไปตอนเที่ยง) ถามพนักงานบอกว่าซอยนี้ไฟดับบ่อย ก็เลยงงว่าจะเปนงี้ตลอดหรอ ส่วนรอบนี้มากินเป็นรอบที่ 3 โชคดีไฟไม่ดับ มาถึงที่ร้านตอนเย็น เข้าเป็นโต๊ะแรก พอเข...

อ่านต่อ »
Suki MasaSuki Masa

2 Likes0 Comment
Share