รีวิว Savelberg Restaurant

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
Michelin star ที่ดีอะ

#Throwback กับ #BFF คือเจอกันสองวันติด มะวานกิน OOpasta เดี่ยวจะมาเจาะแจะให้ฟัง 😂 วันนี้มาเก็บดาวแรกปีนี้ ณ Savelberg ซักที เป็นร้านอาหารแนว French Gastronomy ที่เปิดมาสักพักละแต่ลืมมาลอง 😂 หลังๆพอไปลอง chef table และก็ต้องกลับมาทาน Michelin เพราะรู้สึกว่าการครีเอทอาหาร มิชลิน มีการคิดที่ยากและล้ำลึกกว่า เวลาทานรู้สึกได้อินไปกับการคิดของเชฟ และรู้สึกคุ้มที่จะจ่ายเงินไปทาน ร้านนี้ถือว่าดีท...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
👍 ร้านอาหารฝรั่งเศสชั้นเลิศ

🥰 ฝากเพื่อนๆช่วยกดไลค์และติดตามเราผ่านช่องทางต่างๆ โดยเราตั้งใจนำเสนองานรีวิวร้านอาหาร Fine Dining ชั้นนำและห้องอาหารระดับ Michelin Guide ทั่วโลก 👍 Facebook: “ตามล่า Fine Dining” และ “Pakiin by ตามล่า Fine Dining” 🇹🇭 Savelberg - ซาเวลแบร์ก ⭐️ 1 Michelin Star - 1 ดาวมิชลิน 🍴 French Contemporary - อาหารฝรั่งเศสร่วมสมัย 🎗 [Intro] หากต้องนึกถึงบรรดาห้องอาหารฝรั่งเศสชั้นนำ Savelberg ถือเป...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ก.พ. 2020

แนะนำเซ็ตอาหารกลางวันสุดคุ้มค่า

อ่านต่อ »
15 ก.พ. 2021
photo
Quality Review
มิชลินตั้งแต่ 2018 - ปัจจุบัน

จองมาทานมาวันวาเลนไทน์ เป็นเซ็ตเมนูพิเศษ ราคา 4,200++ นะคะ จานที่ชอบคือ main เป็น Guinea fowl ราดด้วยซอส truffle อร่อยดีค่ะ แต่จานที่ไม่ชอบเลยคือ Foie gras รู้สึกว่าส้มโอกับซอส รสชาติไม่ตัด หวานเลี่ยนไปค่ะ โดยรวมอาหารยังเฉยๆนะคะ ไม่ได้รู้สึกมีจานไหนโดดเด่นเลยค่ะ แต่สิ่งที่ดีที่สุดในร้านคือ Valentine’s forest ของหวานคืออร่อยมากกกกกกกกกกก มากแบบมากจริงๆผิดกับอาหารเลยค่ะ จานนี้คือดีที่สุด ดีทุกอ...

อ่านต่อ »
Savelberg Restaurant

1 Like0 Comment
Share
19 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
Good course for white wine 🥂
เมนูเด็ด:Course set menu

A la carte ก็งานดี มีบางอย่างอยากทานนอกเหนือ Course menu เชฟก็นำเสนอมาได้แบบไม่ทำให้ผิดหวัง ดีทั้งรูปแบบและรสขาติ เวลาในการออกอาหารแต่ละจาน กำลังดี ลงตัว 🥰 ประทับใจ ที่จดจำได้จะเป็นเมนูที่เป็นไข่มุก เพราะนำเสนอได้แปลก ไม่ซ้ำใคร

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
27 ธ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่งเศสระดับมิชลิน 1 ดาวกับเมนูอาหารในสไตล์ traditional ที่มาพร้อมวัตถุดิบพรีเมียม
เมนูเด็ด:Course set menu

ขอมาเก็บดาวมิชลินเพิ่มอีกหนึ่งร้านที่ร้านอาหารฝรั่งเศส Savelberg ในโอกาสพิเศษค่ะ ร้านตั้งอยู่ที่โซนด้านหน้าของ Oriental Residence Bangkok ถนนวิทยุ ภายในร้านตกแต่งในแนวร่วมสมัยโดยใช้สีส้มตัดกับสีขาว เนื่องจากเชฟ Henk Savelberg ซึ่งเป็นเจ้าของร้านเป็นชาวเนเธอร์แลนด์ เลยเลือกใช้สีส้มทำให้บรรยากาศร้านดูสดใสและทันสมัยดีค่ะ ส่วนเมนูอาหารนั้นมีทั้งแบบ A la carte และ Course Menu ซึ่งมีให้เลือก 2 คอร์ส...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่ง ชั้นล่าง ในโรงแรม ย่านถนนวิทยุ มีระดับ Michelin รับรองคุณภาพ
เมนูเด็ด:ไวน์แพริ่ง 3,000 บาท, Seavelberg 8EX( เนื้อลูกวัว)

มื้อค่ำนี้ นัดหมายกับพี่ที่โรงเรียน มาลองรับประทานอาหาร ระดับมิชลิน 1 ดาว ที่ห้องอาหารนี้ ซึ่งตั้งอยู่ชั้น G โรงแรมโอเรียนเต็ล Bangkok Hotel ในส่วนห้องอาหารนี้ ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้าม โรงแรม จอดรถ แล้วเดินเข้าได้เลย มาถึงร้าน ตกแต่งร้านได้ดี ไม่มีลูกค้า ทราบว่ามีลูกค้าจองอีก 1 โต๊ะ เลือกสั่งอาหาร เป็นเซตเมนู 8 อย่าง ราคา หัวละ 5,500 บาท สั่งไวน์ pairing 8 มาทานคู่กับอาหาร ราคาหัวละ 3,000 บาท ส่วนพี...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chester's สยามสแควร์
Ad ·
Chester'sสยามสแควร์
ไก่อันยองวิงส์ใหม่ 2 รสชาติสุดฟิน เหมือนบินไปกินที่เกาหลี
Bistro M
Ad ·
Bistro M
คุ้มค่าเกินราคา! ในบรรยากาศ Neighbor Café เมนูเพียบ รสชาติระดับ 5 ดาว
4.1
30 รีวิว฿฿฿