รีวิว Pagoda Caffe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
11 พ.ย. 2016
photo
Quality Review
พาโกด้า มองออกไปได้บรรยากาศเป็น พาโกด้า สมชื่อ
เมนูเด็ด:เค้กทีรามิสุ

เป็นร้านเค้กไม่เล็กแต่แอบหลบอยู่ในตรอกเล็กๆ แต่บรรยากาศ ไม่ได้ ดูคับแคบอย่างที่คิด ภายในร้านตกแต่งด้วยแนวทันสมัย ด้านในแบ่งออกเป็นสองส่วน ส่วนหนึ่งเป็นห้องปรับอากาศด้านใน ตัวอาคาร ด้านหน้าร้าน เป็นสวนที่จัดตกแต่งไว้อย่างสวยงาม เหมือนกับด้านหลังที่สามารถเดินทะลุออกไปได้ เค้กทีรามิสุ ไม่หวานจัดจนเกินไป ให้สัมผัสนุ่มละมุ่นลิ้น นั่งทานแล้วให้ความรู้สึก ผ่อนคลายจนไม่อยากออกไปไหน และอดใจไม่ได้ที่จะต้...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
15 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านกาแฟชิคๆในเมืองเพชรบุรี
เมนูเด็ด:โกโก้เฟรปเป้, คาราเมลมัคคิอาโต้

คาเฟ่ร้านดังแห่งเพชรบุรี นอกจากความชิคของร้านแล้วสิ่งที่เด็ดไม่แพ้กันก็คือรสชาติของเครื่องดื่ม ที่อร่อยเข้มข้นสุดๆ เมนูที่ผมแนะนำก็คือโกโก้เฟรปเป้ โกโก้รสเข้มนำมาปั่นตกแต่งด้วยช็อคโกแลตซอสอร่อยเกินราคามากๆครับ ส่วนเมนูกาแฟก็อร่อยไม่แพ้กัน แนะนำเป็นคาราเมลมัคคิอาโต้ กาแฟเข้มๆกับคาราเมลเข้ากันสุดเลยครับ นอกจากนี้ยังมีเค้กให้เลือกทานอีกหลายรสชาติอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม »
Pagoda CaffePagoda Caffe

0 Like0 Comment
Share
17 มิ.ย. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
กาแฟอร่อยในร้านสไตล์ลอฟท์
เมนูเด็ด:ม็อคค่าเย็น

ร้านนี้อยู่ในซอยหลังวัดพลับพลาชัย เผอิญผมไปพักเกสเฮ้าส์แถวนั้น ตื่นเช้ามา อ้าวมีร้านคาเฟ่อยู่หน้าที่พักด้วย ว่าแล้วก็เข้าไปชิมเสียหน่อย อันดับแรกคือประทับใจบรรยากาศร้านครับ ร้านสวยมาก ตัวร้านเป็นห้องโถงกระจก ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ ผนังเป็นปูนเปลือยดิบ ๆ ตัดกับโต๊ะ เก้าอี้ โซฟาสี่จัดจ้าน ในร้านมีของตกแต่งกระจุกกระจิกอีกเพียบ เหมาะมานั่งอ่านหนังสือชิลล์ ๆ เป็นยิ่งนัก จะมีปัญหาก็แต่ลูกค้าค่อน...

อ่านต่อ »
Pagoda CaffePagoda CaffePagoda Caffe

19 Likes0 Comment
Share
13 ม.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
พาโกด้า ร้านเครื่องดื่มและขนมราคาไม่แพงค่ะ
เมนูเด็ด:Brownie

รีวิวนี้พาไปกินร้านเค้กแอนด์กาแฟอีกร้านของเพชรบุรีนะคะ หลังจากที่เคยเห็นเพื่อนไปแล้วส่งมาทางไลน์ ก็เลยลองไปหม่ำดูค่ะ ร้านนี้เราไปโดยวิ่งไปทางสะพานพระจอมเกล้า (ฝั่งคลองกระแชง) ก่อนข้ามสะพานให้เลี้ยวขวาเลาะข้างแม่น้ำ (แม่น้ำจะอยู่ทางซ้ายมือ) วิ่งตรงไปเรื่อยๆ จนถึงหลังวัดพลับก็หาที่จอดรถข้างทางค่ะ ร้านนี้จะอยู่หลังเจดีย์วัดพลับ เยื้องๆ กับไวท์มั้งกี้เกสท์เฮ้าส์เลยค่ะ ที่นั่งมีด้านนอกห้องแอร์อยู่...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
2 มี.ค. 2017
photo
Quality Review
กลับมาแนะนำอีกครั้ง ร้านกาแฟในใจ
เมนูเด็ด:บราวนี่, Ice Cocoa อร่อยเข้มข้ม, คาปูชิโน่เย็น

ร้านกาแฟเล็ก แต่เปี่ยมล้นด้วยคุณภาพ กลับบ้านทีไรต้องแวะตลอด บรรยายกาศภายในร้านตกแต่งสวย น่ารัก เป็นปูนเปือย เจ้าของร้านยิ้มแย้ม รสชาติกาแฟเข้ม หอมกรุ่น ราคาน่าคบ คาปูชิโนเย็น ราคา 45 บาท เมนูโกโก้ปั่น โกโก้ร้อนก็เข้มข้นค่ะ ในส่วนของขนม ไปทีไรก็สั่ง บราวนี ทุกครั้ง ชอบค่ะ เข้มข้น เนื่อหนึบ ราคา 39 บาทเอง ถ้าผ่านมาเพชรบุรีแนะนำร้านนี้ไว้ในทริปนะคะ ต้องลองค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Pagoda Caffe

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ม.ค. 2015

ร้านนั่งชิวๆๆ ราคาถูก อร่อย

อ่านต่อ »
18 ก.ค. 2015
photo
Quality Review
pagoda caffa หลังวัดพลับพลาชัย
เมนูเด็ด:ข้าวกระเทียม

ร้านนี้เน้น ขนมโฮมเมด เครื่องดื่มหลากหลายเมนู วันนี้ที่ได้ลองสั่งเป็นชาเขียวและชานมหวานน้อย รสชาตใช้ได้เลย แต่จะเน้นรสของนมหน่อย อาหารมีเมนูเดียวคือข้าวกระเทียมไข่ดาว รสชาตดีเลยแหละ มีทั้ง indoor outdoor ร้านขยาดเล็กๆหน่อยมีโต้ะไม่มาก แต่คนเต็มทุกโต้ะเลย

ดูเพิ่มเติม »
Pagoda CaffePagoda Caffe

1 Like0 Comment
Share