รีวิว Rose Espresso

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
9 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ชอบกินเอสเพรสโซ่ร้อน

สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิวร้านกาแฟค่ะชื่อน่ารักและสดใสมากๆค่ะ ชื่อร้านRose Espressoค่ะ ร้านนี้ลูกค้าเยอะ เจ็บที่สุดก็คือร้านนี้มีสลัดผักสดๆอร่อยมากค่ะ แล้วก็มีอาหารเช้า มี กาแฟร้อนมีขนมครบเลยค่ะ ร้านเปิด 8 โมงเช้าถึง 6 โมงเย็นนะคะคนไหนที่ถือเวลานั้นหรือว่าเข้างานเวลานั้นแวะเข้าไปซื้อทานได้เลยนะคะร้านเปิดเช้ามากค่ะ ปัจจัยที่สุดก็คือพลังงานทุกคนยิ้มสดใสบริการดีมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
2 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก แนววินเทจ เจ้าของร้านยิ้มแย้มเป็นกันเอง

ร้านน่ารัก แนว floral vintage เปิดเพลงเบาๆ มีโต๊ะไม่เยอะ เท่าไร ขนมเยอะพอสมควร มีเมนูอาหารเช้าให้เลือกเยอะเหมือนกัน ชาวต่างชาติน่าจะชอบ ลองสั่งโกโก้ร้อน แอบเฉยๆ ไม่ได้เข้มข้นมาก วันหลังค่อยลองกาแฟดีกว่า ครัวซองต์แลดูน่าทาน เสิร์ฟพร้อมแยมหรือเนย(เจ้าของร้านจะมาถาม) แต่ไม่แน่ใจว่าเค้าอบให้รึเปล่าเพราะด้านนอกไม่กรอบ (TT) เจ้าของร้านน่ารักดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 พ.ย. 2018

ร้านน่ารัก แนว floralvintage

อ่านต่อ »
Quality Review
ขนมอร่อยมีให้เลือกพอสมควร

" Rose Espresso " คาเฟ่เล็กๆที่เปิดมาสักพัก ได้ชื่อว่าขนมอร่อย แต่มีเหตุฝรั่งเจ้าของเดิมเดินทางกลับประเทศ ตอนนี้มีเจ้าของใหม่มาเปิดต่อใช้ชื่อเดิม และยังมีคนทำขนมคนเดิมทำขนมอยู่ จึงยังมีขนมหลากหลายเหมือนเดิม ภายในยังตกแต่งเหมือนบ้านเหมือนเดิม ร้านเปิด 8.30 - 18.00 น. ... เส้นทาง :: จากถ.ถลางตรงผ่านสี่แยกตัดถ.เยาวราช ร้านอยู่ซ้ายมือ ก่อนถึงพิพิธภัณฑ์ไทยหัว ติดตามรีวิวได้ที่. https://m.facebook....

อ่านต่อ »
Rose EspressoRose EspressoRose Espresso

0 Like0 Comment
Share
18 ก.พ. 2016
photo
Quality Review
ร้านกาแฟวินเทจหวานๆย่านเมืองเก่า
เมนูเด็ด:กาแฟสดอาราบิก้า

เป็นอีกร้านกาแฟน่ารักที่เจอโดยบังเอิญ เนื่องจากไปถ่ายรูปรับปริญญาแล้วเกิดร้อน ตื่นเช้า ง่วงนอน หากาแฟกรอกปากสิครับ จริงๆจะเข้าคาเฟ่อิน แต่ร้านยังไม่เปิด หันขวับมาเจอร้านนี้ จัดเลยครับ เป็นร้านเล็กๆแต่น่ารักมาก ทั้งการตกแต่งร้านและเจ้าของ พี่เค้าให้ความป็นกันเองดีมาก แต่เสียดายไม่ได้สั่งอะไรมาทาน สั่งมาแค่กาแฟแก้วเดียว ซึ่งกาแฟถือว่ากลางๆครับ แต่เสียดายมากที่แทบไม่ได้เก็บภาพบรรยากาศร้านมาแชร์ แต...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
30 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
นั่งชิวๆ enjoy เสียงเพลง
เมนูเด็ด:ชีสเค้ก

ร้านตกแต่งน่ารักมาก คลาสสิกๆ รู้สึกเหมือนอยู่ในร้านต่างประเทศมากกว่าย่านภูเก็ตเมืองเก่า มีเมนูอาหารด้วย แต่แนวอินเตอร์ ตัวเลือกไม่มาก เราสั่ง hot chocolate กับ ชีสเค้กมาค่ะ hot chocolate รสชาติ ออกหวาน แต่ก็เข้มถือว่าอร่อยในระดับ โดยส่วนตัวนะค่ะ ปกติ จะสั่งแต่กาแฟ ชีสเค้ก ปลื้มมมมากกกกก เนื้อชีสเค้กแน่นมาก และเนียนเปรี้ยวนำมากกว่า โดยรวมปลื้มมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
13 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านกาแฟเล็กๆ บรรยากาศอบอุ่น

"Rose Espresso" คาเฟ่เล็กๆที่เปิดมาได้สักพัก ขึ้นชื่อเรื่องขนมอร่อย ตอนนี้มีเจ้าของใหม่มาเปิด แต่ยังใช้ชื่อเดิม และคนทำขนมคนเดิมก้ยังทำอยู่ จึงมีขนมหลากหลายเหมือนเดิม ภายในร้านตกแต่งได้ดี หรู ดูแพง ออกแนวเรียบๆแต่ดูคลาสสิค อาหาร ขนมหวาน เครื่องดื่ม ของที่นี่ก้ไม่เป็นสองรองใคร วันนี้อยากแนะนำ พุดดิ้งมะม่วง สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า และโกโก้ปั่นเพิ่มวิป เมนูง่ายๆเบาๆ แต่อร่อย ราคาสบายกระเป๋า ไม่แพงอ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Cafe' Kantary ภูเก็ต
Cafe' Kantary ภูเก็ต
เป็นแนว Seaside contemporary เน้นบรรยากาศสบายๆ โปร่งเหมือนอยู่ริมทะเล • [Ad]
Cafe' Kantary ภูเก็ต
Cafe' Kantary ภูเก็ต
Coffee Talk Phuket
Coffee Talk Phuket
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN