4.2

รีวิว XIN Coffee and Co. XIN

Ize.FindEatFun
2743k22.5k
4 ต.ค. 2024
จากร้านทองเก่าของอาม่า สู่คาเฟ่สุดชีคกาแฟดีมากๆ

XIN Coffee and Co. จากห้างขายทองของอากง อาม่า สู่คาเฟ่ดูดีมีสไตล์ ให้ฟิวบรรยากาศเหมือนอยู่ในประเทศจีน เดินเข้ามาก็รู้เลยว่านี่มันร้านทองเก่าชัดๆ ตัวร้านตกแต่งค่อนข้างที่มีสไตล์ตั้งแต่หน้าร้าน เมนูต่างๆ คิดมาได้อย่างดีและรู้สึกว่าค่อนข้างจะลงตัว ไม่ว่าจะเป็น กาแฟเก๊กฮวย กาแฟบ๊วย กาแฟส้มมะปี๊ด เป็นต้น หรือจะเมนูอื่นๆทางร้านก็มี เช่น ชาไทย อิตาเลี่ยนโซดา ลาเต้ ราคาถ้าเทียบกับรสชาติและคุณภาพแล้วก็...อ่านต่อ

เอไปเจอนี่มา
3 ต.ค. 2024
คาเฟ่ร้านทองอาม่า ฟีลจีนสุดอะไรสุด

🪭คาเฟ่สไตล์จีนที่เดิมเป็นร้านทอง ขนมโชว์อยู่ในตู้โชว์ทอง บอกเลยว่าเก๋ไม่เหมือนใคร ร้านกาแฟของหลานม่าที่รีโนเวทร้านทองของอาม่าออกมาเป็นคาเฟ่ได้อย่างลงตัว ตั้งอยู่ย่านชุมชนนาเกลือพัทยา ร้านมี 2 ชั้นสไตล์จีนแบบไม่ต้องพูดเยอะ เพราะยังคงความเป็นร้านทองของแท้ ตั้งแต่ป้ายไฟคาเฟ่สไตล์ร้านทอง โทนสีหลักคือสีแดง ว้าวจึ้งตรงตู้โชว์ทองที่กลายมาเป็นบาร์ของบาริสต้าแล้วที่นี่ไม่มีตู้โชว์ขนมแบบคาเฟ่ทั่วไป เพร...อ่านต่อ

yimsiam
20 ธ.ค. 2023
ร้านคาเฟ่บรรยากาศจีนติดตลาดนาเกลือ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Latte, Matcha Lemon Honey Soda

ใครมาชลบุรีมาเดินตลาดนาเกลืออยากกินคาเฟ่บรรยากาศดีติดแอร์สไตล์จีนร้านนี้เลย ร้านตั้งหัวมุมตรงแถววงเวียนตลาด จอดรถริมทาง เมนูมีทั้งขนมและเครื่องดื่มกาแฟเลือกเมล็ดได้กาแฟหอมมันนมใช้ได้ มัจฉะมะนาวโซดาน้ำผึ้งใช้ได้หวานน้อยเปรี้ยวซ่าสดชื่นกำลังดี ร้านมี2ชั้น มีทั้งบรรยากาศ outdoor และแอร์ นั่งกินไปเพลินไปเหมือนอยู่บ้านจีน แต่ราคาก็ถือว่ามาทางสูงในย่านนั้นดูเพิ่มเติม

LookplA
4 ก.ค. 2023
Cafe กาแฟงานดีเลย ร้านน่ารัก

ร้านกาแฟน่ารักๆ ดัดแปลงตึกเก่าจนสวยสะดุดตาเลยค่ะ นอกจากนี้ยังมีขนมน่าทานด้วยน๊า ด้านบนชั้น2มีโซนสวนให้ถ่ายรูปน่ารักๆด้วย สายถ่ายรูปไม่ควรพลาดน๊า ที่จอดรถใกล้ๆแถวตลาดมีอยู่ค่ะ •Caramel(100) 🌕🌕🌕🌕🌑 -กาแฟคั่วเข้มดีงามเลย หอมกาแฟ ไม่อมเปรี้ยวด้วย -ชงกับนมมามันๆนัวๆ หวานน้อย -ได้ความหวานจากคาราเมลไปเข้ากันดีเลยค่ะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

Metto
10 พ.ค. 2023
เลอค่าดั่งทอง นี่มันคาเฟ่ทองคำหรือเครื่องดื่มกันแน่นะ @Xin Coffee & Co. นาเกลือ พัทยา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: 🍑 Naklua. (Price 95 Baht.), ☕️ Gold. (Price 95 Baht.)

เห็นตอนแรกเหมือนร้านทองมากหว่าร้านกาแฟนะ ยิ่งเดินเข้าไปในร้านยิ่งเหมือน ทั้งสินค้าและเค้านเตอร์เรียกว่านี่เป็นร้านทองชัดๆ เลย อยู่ตรงข้ามตลาดลานโพธิ์นาเกลือ • ชอบดีไซน์ของตู้ขนมมากมันเหมือนตอนเราเลือกซื้อแหวนทองประมาณนั้นเลย เหมือนยันพนักงานยืนคุยกันโน่นเหมือนยืนรอลูกค้าซื้อทองมากกว่าสั่งเครื่องดื่ม ถามเพราะอยากรู้ก็คือเคยเป็นร้านทองมาก่อน • ตกแต่งได้เยาวราชมาก สวดสดสะอาดหรูหราแบบจีนโบราณ...อ่านต่อ

TookataPattaya
5.9k3k45.6k
16 ม.ค. 2023
ร้านตกแต่งสไตล์จีนแดงสดใส
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปาท่องโก๋, ขนมเปี๊ยะ Chinese Pastry Mooncake, ครอฟเฟิ้ลสตรอเบอรี่, โกโก้สตรอเบอรี่, โกโก้ร้อน

ร้านทองเก่าแก่แห่งตลาดนาเกลือ ถูกดัดแปลงเป็นคาเฟ่เก๋ไก๋ สีแดงสดสไตล์จีนย้อนยุค บริการเครื่องดื่มร้อนเย็น เบเกอรี่ ขนมปัง ครัวซองค์ ครอฟเฟิ้ล ครบครัน ตัวร้านมั2ชั้น มีที่นั่งทั้ง 2 ชั้น ชั่้น 2 มีโซนห้องใหญ่ตกแต่งแนวจีนโบราณสวยงาม แต่พื้นดันโรยหินกรวดเดินลำบาก มีฝุ่นด้วย ถ้าปูพื้นปูน หรือปูปาเก้แบบรุ่นเก่าน่าจะดีกว่านี้มาก เราสั่ง บลูเบอรี่ครอฟเฟิ้ล แต่บลูเบอรี่หมดคือร้านไม่แจ้งเรา เพราะถ้าหมดเ...อ่านต่อ

15 ม.ค. 2023
เผลอกดรีเซตค่าโรงงานเช็คอินไว้แต่ยังไม่ได้รีวิวรูปหายไปเกือบ2หมื่นรูปกรรมแล้วสิเรา

NIYA Cuisine สุขุมวิทพัทยา15
NIYA Cuisineสุขุมวิทพัทยา15
มาพัทยาห้ามพลาด! ทีเด็ดข้าวมันไก่สูตรเด็ด เนื้อไก่นุ่ม น้ำจิ้มปัง
ชิม ฌาร์ม พัทยา
ชิม ฌาร์มพัทยา
ร้านก๋วยเตี๋ยวสไตล์คาเฟ่ที่พัทยา - นาเกลือ เมนูครบครัน บรรยากาศดี