เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Buta duo
12 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ Buta duo
1 check-in
Quality Review
นึกถึงอาหารญี่ปุ่นในภูเก็ต ต้องร้านนี้ ติดกับ Index
เมนูเด็ด:Buta duo

มาทะเลแต่อยากกินอาหารญี่ปุ่น แต่ไม่อยากกินแบรนด์ตามห้างทั่วๆ ไป อยากกินแบรนด์ญี่ปุ่นท้องถิ่น เด็ดๆ อะจ้าโจทย์นี้มาเลย ร้านนี้ตอบโจทย์คุณ ร้านนี้ตั้งอยู่เป็นลักษณะ community ที่เป็นโซนคล้ายๆ ตึกแถว มีร้านดังหลายๆ ร้านอยู่บริเวณเดียวกัน ขับรถเลย Index ไปนิดเดียวมีแค่ถนนกั้นเองค่ะ ฝั่งเดียวกันเลยหาไม่ยาก ที่จอดรถมีหน้าร้านเลยถ้าว่าง เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่รสชาติอร่อยในเมืองนี้ มาแล้วไม่ผิดหวังเมื่...

อ่านต่อ »
SHUN SUSHI
SHUN SUSHI
SHUN SUSHI
SHUN SUSHI
SHUN SUSHI

3 Likes0 Comment
Share
3 ก.ย. 2016
photo
Quality Review
ครัวซูชิระดับพรีเมี่ยม
เมนูเด็ด:Sashimi, ปลาแซลมอน, Buta duo

ทานวนไปกับร้านนี้ 'ชุน' ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยมกลางเมืองภูเก็ต หากวันไหนอยากจัดหนัก จัดเต็ม ลิ้มรสอาหารญี่ปุ่นแบบสุดๆกันแล้ว ร้านนี้คงอยู่ในลิสต์ต้นๆที่จะต้องมาจัด!!!! โดยขอรวบ2รอบที่ไปทานมาล่าสุดเลยแล้วกันนะครับ เรื่องคุณภาพและรสชาติคงไม่ต้องพูดถึงกันละ โดยเนื้อปลาชิ้นโตๆ กับข้าวปั้นคำน้อยๆ ยิ่งคุโรบุตะด้วยแล้ว ยิ่งนับว่า ข้าวมันเล็กไปจริงๆ แทบจะต้องพกข้าวเหนียวมาทานกับหมูต่อ และทีเด็ดค...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ก.ค. 2016
17 ก.พ. 2016
photo
Quality Review
อร่อย ดีงาม ระดับพรีเมียม 💖
เมนูเด็ด:ปลาทรายเทมปุระ, เทมากิ, ไข่หวาน, ยำปลาแซลม่อน, Buta duo

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่พรีเมียม ราคาค่อนข้างสูง แต่สมกับคุณภาพของอาหารทุกคำที่เสริฟ์ ปลาดิบชิ้นโต สด รสชาตืดีเยี่ยม คนรักปลาดิบห้ามพลาด อร่อยทุกอย่าง ภายในร้านกว้างขวาง มีทั้งเคาเตอร์สำหรับดูเชฟทำอาหาร และแบบโต๊ะแยก นั่งสบายทั้ง2แบบเลย ร้านจะอยู่ใกล้กับ Index Living Mall ซึ่งอยู่ในส่วนของตึกซิโน บริเวณจะมีร้านอาหารหลายร้าน ทั้งอินเดียและฝรั่ง ที่จอดรถมีไม่มาก ช่วงเย็นๆอาจจะหาที่จอดยากหน่อย

ดูเพิ่มเติม »
SHUN SUSHI
SHUN SUSHI

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 ก.ค. 2015

อาหารญี่ปุ่นแบบพรีเมี่ยม... ปลาดิบสดอร่อยมาก!!!

อ่านต่อ »
25 พ.ค. 2016
photo
Quality Review
everythings
เมนูเด็ด:Buta duo

ร้านซูชิกลางเมืองภูเก็ต อร่อยเหมือนไปจี้ปุ่ง ของสดมาก!!! หวานมาก!!! เทียบเท่าร้านในกทม. เสิร์ฟสดใหม่ บรรยากาศดี พน.และเจ้าของร้านเป็นกันเอง โฟร์กราก้มีนะ อร่อยฝุดๆๆๆ ถ้ามาภูเก็ตต้องมาลองให้ได้ recomended !!

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
22 เม.ย. 2015
photo
Quality Review
ชุนอีกแล้ววว ที่1ในดวงใจ
เมนูเด็ด:salmon don, Suma Ika, scallop From Hokkaido, ปลาแซลมอน, Buta duo

ร้านอาหารญี่ปุ่น ตั้งอยู่ข้างindex ร้านเป็นรูปแบบตึกแถวสไตล์ชิโนโปรตุกีส ตกแต่งร้านแบบเรียบหรูดูดี ถึงจะเป็นห้องเดียวแต่ดูกว้างขวาง เจ้าของคอยดูแลเทคแคร์ลูกค้าอย่างดี ประทับใจทุกครั้งที่มา บริการเริศ ทางร้านจะมีโปรโมชั่นมาเรื่อยๆ นำบางเมนูมาลดราคา ทุกโต๊ะจะมีถั่วแระญี่ปุ่นมาเสิร์ฟเป็นเดิฟ กินเพลินๆรออาหาร วัตถุร้านนี้แบบว่าพรีเมี่ยมเริศเลอ สดใหม่ตลอด เมนูโปรดที่ต้องสั่งค่ะ buta duo 169฿ ...

อ่านต่อ »
Salmondon
SHUN SUSHI
Buta Duo
SHUN SUSHI

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 มี.ค. 2015

ร้านอาหารจี่ปุ่น ที่1ในดวงใจ

อ่านต่อ »