1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวเนื้อหอม แชมป์กะเพราเนื้อประเทศไทย
3.9

รีวิว ครัวเนื้อหอม แชมป์กะเพราเนื้อประเทศไทย

L-Eat-All
เหมาะกับมาทานเป็นกลุ่ม

กะเพราแชมป์ที่ต้องมาลองด้วยปากตัวเอง ร้านอยู่ใกล้กับสนามบินลำปาง สถานที่ใหญ่ มีที่จอดรถกว้างขวาง มีที่นั่งให้เลือกหลายมุม แบบห้องแอร์ก็มี บรรยากาศด้านนอกร้อนพอสมควร เมนูไม่มีแบบอาหารจานเดียว ต้องสั่งเป็นกับข้าว เราไปกัน 2 คน ไม่ทานเนื้อ 1 เลยสั่งเนื้อกับหมูมาอย่างละจาน ปริมาณเยอะ เสิร์ฟมาพร้อมผักสดและพริกน้ำปลา ผัดมาแบบแห้งๆเข้าเนื้อดีเลย รสเผ็ดร้อนอร่อย ไข่ดาวแนะนำให้สั่งทุกคน ทอดไข่แดงมาเยิ้ม...อ่านต่อ

Puii Puii
1 ม.ค. 2025
ผัดกะเพราแห้ๆ แบบนี้ถูกใจสุดๆ

ไปลำปางรอบนี้ มีโอกาสได้ไปกิน ร้านครัวเนื้อหอม ที่ได้ชื่อว่าเป็นร้านกระเพรา ระดับแชมป์ งานนี้เลยไม่พลาดต้องไปลอง ตัวร้านที่จอดรถเยอะมาก บรรยากาศร้านค่อนข้างดี ธรรมชาติ นั่งสบาย ร้านแบ่งเป็นสองโซน คือโซน ด้านนอกแบบไม่มีแอร์ และโซนในห้องแอร์ อากาศร้อนร้อนเราเลือกหน้าห้องแอร์ค่ะ สั่งไปหลายเมนูตามที่แนะนำ ทั้งผัดกะเพรา หมูและเนื้อ ต้ม เนื้อย่าง ข้าวผัดมันเนื้ออร่อยมาก ใครมาก็สั่งนะคะ ผัดกระเพร...อ่านต่อ

Att
27 ธ.ค. 2024
ร้านแชมป์โลกกระเพราเนื้อ อร่อยพอได้

ร้านกระเพราแชมป์โลก เมนูที่ได้รางวัลคือ กระเพราเนื้อโคขุนดรายเอจ ราคา 180 บาท ที่นี่มีแต่เป็นกับข้าว จะไม่มีข้าวราดกระเพรานะครับ ส่วนตัวเรื่องรสชาติก็อร่อยกลางๆ ครับ ไม่ได้ว้าวสักเท่าไหร่ รสจัดดี เนื้อโคขุนย่างพริกไทยดำ 250 บาท จิ้มแจ่วก็พอได้ ลิ้นวัวรมควัน ลิ้นนุ่มดี แต่เสียดายที่ย่างทิ้งไว้้ เนื่องจากมาใกล้ปีใหม่คนอาจจะเยอะย่างใหม่ไม่ทัน ข้าวผัดมันเนื้อ อร่อยสุดของวันนี้จากที่สั่งมาทุกเมน...อ่านต่อ

Padipat.N
16 ธ.ค. 2024
สายเนื้อต้องมาร้านนี้ในลำปาง !!!!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ยำเนื้อหอม, แกงคั่วเนื้อน่องลาย, เนื้อวังชิ้น (ริบอาย), กระเพราเนื้อโคขุนเผ็ดพิเศษ

ชื่อร้าน : ครัวเนื้อหอม ลำปาง (แชมป์กะเพราเนื้อประเทศไทย) เมนูที่ได้มาลอง : 1.เนื้อวังชิ้น (ริบอาย) 450 บาท 2.แกงคั่วเนื้อน่องลาย 180 บาท 3.ยำเนื้อหอม 180 บาท 4.กระเพราเนื้อโคขุนเผ็ดพิเศษ 200 บาท ความเห็น : ใครสายสเต็ก สายกินเนื้อ แล้วหาร้านในลำปางแนะนำเลยครับร้านนี้ ตั้งอยู่ติดกับสนามบินลำปางเลย ใครมาร้านแนะนำให้มาก่อนเที่ยง จะได้คิวเลย มาตอนเที่ยงๆ คิวเยอะเลยอาจจะต้องรอโต๊ะ เห็นบอกว่าเป็นร้...อ่านต่อ

อนันต์
8 ธ.ค. 2024
อยากกินกะเพราระดับแชมป์ ต้องมาที่นี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระเพราเนื้อโคขุนดรายเอจสับ, กระเพราหมูสับ, น้ำปลาพริก, ต้มข่าปลาสลิด, สันคอหมูย่างมะแขว่น, เห็ดหอมซอสฮ่องกง

สวัสดีครับ รายการขุนนันต์ชวนชิม วันนี้มากินอาหารร้านที่ถือได้ว่า ดังและมาแรงสุดในลำปางตอนนี้แล้วครับ ร้านครัวเนื้อหอม ร้านที่ไปแข่งกะเพรา แล้วชนะรางวัลกะเพราเนื้อแชมป์โลก ปี66 มาแล้ว ร้านใหญ่ กว้างขวาง แต่ก็ต้องรอคิวกันหน่อยเพราะเค้าดังจริงๆ แต่ตอนขุนนันต์มารอประมาณสิบกว่าคิว ประมาณสิบนาทีก็เรียกคิวแล้วครับ แน่นอนว่ามาแล้วต้องสั่งผัดกะเพรา วันนี้มากับบัดดี้ เลยสั่งทั้งเนื้อโคขุน และหมูสับคนละจา...อ่านต่อ

EakEatAll
14 พ.ย. 2023
แชมป์กะเพราของเมืองไทย มาลำปางต้องมาลอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กะเพราเนื้อโคขุนดรายเอจ

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหาร ดีกรีระดับแชมป์ประเทศไทย ในตัวเมืองลำปาง ที่ร้านเป็นแชมป์ผัดกะเพราของไทย และมีเนื้อดีๆขายด้วย มาที่ร้าน มีป้ายชัดเจน ตั้งแต่เริ่มขับเข้าซอยเลย มีที่จอดรถทั้งหน้าร้านและหลังร้าน ที่นั่งเยอะ มีหลายโซน วันนี้ เมนูที่ต้องสั่งเลย กะเพราเนื้อโคขุนดรายเอจ จานละ 180 บาท ที่ร้านใช้เป็นเนื้อสับ ผัดแบบแห้งๆ หอมกินกะเพราเต็มๆ อร่อยเลยครับ จานนี้ 🍽️เสื้อร้องไห้ทอดน้ำปลา 2...อ่านต่อ

bourbon.yard
bourbon.yard
ร้านนั่งชิลลำปาง อาหารเครื่องดื่มหลากหลาย มีดนตรีสด สายปาร์ตี้ห้ามพลาด
฿฿฿฿฿
บ้านพระยาสุเรนทร์ by มาดาม มูเซอร์ สำนักงานใหญ่
บ้านพระยาสุเรนทร์ by มาดาม มูเซอร์สำนักงานใหญ่
จุดเช็กอินลำปาง ผ่านมาแล้วต้องแวะ อาหารรสชาติดี ขนาดเจ้าถิ่นยังแนะนำ