รีวิว The Mulberry Chinese Cuisine The Berkeley Hotel

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
2 check-ins
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ติ่มซำโรงแรม 5 ดาว ราคาแค่ 599 บาทเท่านั้น เน็ตแล้ว รวมเครื่องดื่ม ไม่มีบวกเพิ่มใดๆ

ห้องอาหาร The Mulberry Chinese Cuisine (The Berkeley Hotel) โรงแรม 5 ดาวแห่งใหม่ล่าสุดใจกลางประตูน้ำ มี่มีห้องพักกว่า 700 ห้อง อยู่ด้านบนของห้าง Palladium ส่วนตัวห้องอาหารจะอยู่บนชั้น 10 ของโรงแรมเลยครับ ห้องอาหาร The Mulberry Chinese Cuisine บริการอาหารจีนแบบ A la carte รวมถึงทีเด็ดคือ Buffet ติ่มซำด้วย ที่มีให้เลือกทั้งของนึ่ง ของทอด รวมถึงของว่าง, จานหลัก, ซุป และขนมหวาน ที่เลือกได้อีกอย่า...

อ่านต่อ »

26 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
รสชาติธรรมดา บรรยากาศดี เหมาะกับมาจู๋จี๋ คนน้อย หรูหราสไตล์โรงแรม

อาหารมาช้า พนักงานแนะนำให้เรารับซาชิมิรวมก่อนเลย ระหว่างรออาหาร แต่ละจานมีขนาดเล็ก รายละเอียดอาหารไม่ตรงตามที่เขียนไว้ในเมนู เช่น สลัดไคเซน เขียนว่าใส่อะโวคาโด แต่พอมาจริง ไม่มีอะโวคาโด สลัดแซลมอน เขียนว่า ใส่ Silver fish เสิร์ฟมาก็ไม่มีอย่างที่ว่า เสิร์ฟอาหารผิดก็มีด้วย แต่ก็ดีตรงที่เราสั่งตามใจได้เช่น ขอปูอัดอย่างเดียว หรือเอาโมจิอย่างเดียว ไม่เอาถั่วแดง แต่เรื่องรสชาติก็ธรรมดาสุดๆ ไม่...

อ่านต่อ »

12 Likes3 Comments
Share
31 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
อร่อยนะ แต่ยังไม่สุด
เมนูเด็ด:กุ้งนึ่งมะนาว, ฮะเก๋ากุ้ง, ขนมจีบกุ้ง, สาคูแคนตาลูป

พอดีเล่นเกมได้รางวัลมาค่ะ เลยได้มาลองชิมบุพเฟ่ติ่มซำที่นี้ โรงแรมอยู่ติดกับพาลาเดียมเลย มาสะดวก เดินเข้ามาก็กดลิฟต์มาชั้น10ค่ะ พนักงานยิ้มแย้ม มีใส่ชุดกี่เพ้าด้วย หุ่นดี สะโพกเซ็กซี่สุดๆ😁 เขาก็จะพาเรามาที่โต๊ะนั่ง วันที่ไปเป็นช่วงเวลาประมาณบ่าย2โมงกว่า คนไม่มีเลย เงียบสงบ มีเพลงจีนคลอเบาๆ ก็ดีนะคะ เริ่มแรกเขสก็จะถามรับน้ำอะไร เราได้สั่งเก็กฮวยเย็น เย็นหอมชื่นใจ หลานกำลังดี ละก็ได้รับเมนูมา มีเ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Dimsum buffet ย่านประตูน้ำ ราคาไม่แรง บรรยากาศดี อาหารรสชาติพอไหว

นัดทานเลี้ยงมื้อกลางวันที่ The Mulberry Chinese Cuisine โรงแรม The Berkeley ประตูน้ำ ร้านนี้อยู่ที่ชั้น 10 ร้านใหญ่มากกกก น่าจะมีหลายร้อยโต๊ะ จองห้องส่วนตัวไว้ จุได้ 30 คน ห้องกว้างขวางมากกกก มีทีวี มีโซฟา 2-3 ชุด นั่งได้สบายๆ จัดมา 2 โต๊ะๆใหญ่นั่งได้โต๊ะละ 15 คน ห้องนี้คือดีงาม ชอบมากๆ นั่งสบายไม่อึดอัด เมนู all-u-can-eat dimsum ราคา 699 บาทลดเหลือ 599 บาท แบ่งเป็น 2 ส่วน ส่วนแรกคือ Dimsum ม...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
14 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
อาหารจีนอร่อย บริการสุดประทับใจ
เมนูเด็ด:เป็ดปักกิ่ง, ติ่มซำ

อยากลองร้านติ่มซำใหม่ๆ ดูบ้าง เจอ deal ร้านนี้ในเวปหนึ่ง ชวนกันไปหลายคน พอดีตรงกับวันเกิดของสมาชิกที่ไปด้วย ได้ฉลองทีเดียวเลย ตอนโทรจองได้แจ้งพนักงานว่าจองสำหรับเลี้ยงวันเกิดด้วย ร้านตกแต่งหรูหราสะอาดตาสวยงามสมกับเป็นร้านในโรงแรม แต่ทำไมไม่ค่อยมีลูกค้าเลย นั่งกันอยู่ไม่กี่โต๊ะเอง ส่วนพนักงานบริการดีมาก สุภาพ เต็มใจบริการ ห้องน้ำก็อยู่ภายในร้านอาหาร ไม่ต้องเดินไกล สะอาดเอี่ยมอ่อง อาหารอร่...

อ่านต่อ »
The Mulberry Chinese Cuisine The Berkeley Hotel

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารจีน ในโรงแรม ย่านประตูน้ำ รสชาติดี บรรยากาศทั่วไป
เมนูเด็ด:ออเดิร์ฟร้อนแมงกะพรุน, ออเดิร์ฟร้อน ไก่แช่เหล้า, กุ้งผัดซอสไข่เค็มไชยา, กุ้งราด ซอสวาซาบิ, ปลากระพงนึ่งมะนาว, บะหมี่รวมมิตรทะเลผัดซอส XO

วันนี้พรรคพวกนัดมากินเลี้ยงรุ่นกัน ที่ร้านนี้ สั่งอาหาร เป็นเซตเมนู ราคา 6000 กว่าบาท อาหารรสชาติ ใช้ได้ กินกัน พอดีไม่อิ่มเกินไป สรุปราคาไม่แพง บรรยากาศดี เป็นห้องพิเศษต่างหาก พนักงานกระตือรือร้นในการให้บริการ ถือว่าบริการดี

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share