รีวิว Senor Pico

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ออกแนวขึ้นๆลงๆ

ไปสองครั้งแรกอาหารอร่อยมาก เครื่องดื่มคอกเทลก็เช่นกัน พอดีมีเพื่อนมาจากต่างประเทศอยากกินเมกซิกันเลยพาไปร้านนี้ ปรากฎว่าหน้าแตกอาหารเกิดเน้นเผ็ดโดดๆ หวานเค๊มหาย กลิ่นพริกเมกซิกันหาย คอกเทลจืด ยังดีที่วงดนตรีเล่นเพราะเหมือนเดิม สรุปคือ เอาใจไม่ถูกว่าจะไปอีกรอบ 4 ดีไหมนะ ลุ้นเกิ๊นน

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
EDITOR'S CHOICE
อาหารเม็กซิกัน แปลกใหม่ น่าลิ้มลอง มีโอกาสต้องจัดซักครั้ง
เมนูเด็ด:Huevos rellenos, “Costillas de cerdo”, Churros, Tacos Pastor, BBQ Pork Rib

เนื่องจากว่าผมได้มีโอกาสไปทานอาหารที่ร้าน Senor Pico ด้วยความบังเอิญปนโชคดีนิดๆ ก็เลยนำ Review มาฝากทุกๆ ท่านนะคับ ร้าน Senor Pico นั้นตั้งอยู่ในโรงแรมแรมแบรนท์ ซอยสุขุมวิท 18 ครับ (ชื่อร้านอ่านว่า ซินญอร์ปิโก้ หรือแปลว่า คุณชายปิโก้ นั่นเองครับ) ร้านจะอยู่บริเวณชั้น 1 ของโรงแรมนะครับ แต่ต้องขึ้นบันไดไปสองรอบ อาจจะงงๆ นะครับ เพราะโรงแรมนี้เค้าเรียงชั้นล่างสุดคือ G ถัดมาคือ M และถัดมาคือชั...

อ่านต่อ »

7 Likes1 Comment
Share
14 พ.ค. 2015
photo
Quality Review
ครั้งแรกกับอาหาร Mexican ในโรงแรม @ Senor Pico
เมนูเด็ด:สลัดไก่, Tacos Pastor

มีโอกาสได้มาทาน อาหาร Mexican ที่ร้าน "Senir Pico" หรือ "ซีเนอร์ พิโค บาร์" *** พิกัดร้าน เรามาบอกพอกัดร้านกันก่อนดีกว่า ร้านตั้งอยู่ ชั้น 1 & The Rembrandt Hotel สุขุมวิท 18 ถนนสุขุมวิท *** บรรยากาศร้าน เราว่าร้านสวย ตกแต่งดีค่ะ มีที่นั่งรองรับลูกค้าเยอะ เน้นสีสัน มีวงดนตรีสดเล่นให้เราฟังเพลินๆ ด้วยนะคะ เราว่ามาเจอบรรยากาศแปลกๆ ก็สนุกดี *** เมนู อาหารที่นี้เป็นอาหาร Mexican มีเมนูให้...

อ่านต่อ »
Senor PicoSenor PicoSenor Pico

4 Likes1 Comment
Share
Quality Review
เอาใจคนรักอาหาร Mexican@Senor Pico
เมนูเด็ด:Quesadillas

วันนี้ขอรีวิวร้านอาหาร Mexican กันซักนิดค่ะ ซึ่งร้านนี้มีชื่อว่า "Senir Pico" หรือ "ซีเนอร์ พิโค บาร์" สพหรับที่ตั้ง ร้านนี้ตั้งอยู่บนถ.สุขุมวิทค่ะ เป็นร้านที่ตั้งอยู่ในโรงแรม The Rembrandt Hotel ชั้น 1 ซ.สุขุมวิท 18 ค่ะ หากขับรถมาเข้าซอยไม่ลึกมาก หรือจะมา BTS ก็สะดวกมากๆ ลงสถานีอโศกได้เลยค่ะ ส่วนบรรยากาศของที่นี่ ตกแต่งเก๋ๆ สวยงามน่านั่งดีค่ะ มีวงดนตรีสดเล่นให้ฟังด้วย ชิลมากๆ เลยขอบอก!! สำหรับ...

อ่านต่อ »
Senor PicoSenor PicoSenor Pico

3 Likes0 Comment
Share
14 ก.ย. 2015
photo
Quality Review
เปลี่ยนรสชาติและบรรยากาศ เยี่ยมมมม
เมนูเด็ด:La Frute Margarita

อยากเปลี่ยนการกินจากสิ่งเดิมๆที่คุ้นเคย แม็กซิกันน่าจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งซึ่ง senior Pico ก็ดูมีภาษีดีน่าลอง อาหารดีประทับใจ ปีกไก่ และอาหารหลายอย่างเข้าขั้นอร่อยเริศ เครื่องดื่มใช้ำด้ ที่จอดรถสะดวก บริการดี มีดนตรีสดยกเว้นวันจันทร์ พอดีเป๊ะอดฟัง ไม่เป็นไรมาใหม่แน่ๆ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
15 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ชอบมากกก ทั้งอร่อย ทั้งสนุก
เมนูเด็ด:Bar B Que, La Frute Margarita

อาหารเม็กซิกันในกทม.มีไม่กี่ร้านค่ะ ร้านโปรดของเราต้องที่นี่เลย Senor Pico เพราะเราว่าอาหารอร่อย มีวงดนตรี และที่สำคัญคือบรรยากาศ เพราะคนที่มาส่วนใหญ่เป็นต่างชาติที่มักจะลุกออกไปเต้นรำกลางฟลอร์กันให้ครึกครื้น

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share